N/A Nghĩa Là Gì

Bài viết N/A là gì ? N/A viết tắt của trường đoản cú nào? ý nghĩa? nằm trong chủ thể về hỏi đáp đang rất được siêu nhiều bạn lưu trung ương đúng không ạ nào !! Hôm ni, Hãy thuộc taigameminecraft.com mày mò N/A là gì ? NA viết tắt của từ bỏ nào? ý nghĩa? trong bài viết lúc này nha !

Các bạn đang xem văn bản : “N/A là gì ? NA viết tắt của trường đoản cú nào? ý nghĩa?”


Nhất là dân kế tân oán hoặc giả dụ các cần sử dụng Excel, chắc hẳn rằng không thể xa lại gì với lỗi #N/A, hoặc trường hợp tuyệt nghe nhạc bên trên Zing.mp3 hay Nhaccuatui.com, một vài bài hát không tồn tại lời đang hiển thị là N/A, vậy N/A nghĩa là gì? Quý Khách hiểu cùng xem thêm bài viết tiếp sau đây của taigameminecraft.com.

Bạn đang xem: N/a nghĩa là gì


Trong bài chất vấn thực hành tin học dùng excel, tuy vậy các bạn thuần thục các phương pháp tính tổng, tính tổng vốn vừa đủ, tổng vốn lớn nhất, nhỏ tốt nhất mà lại chưa đến một ký hiệu N/A cũng khiến chúng ta hoảng sợ cùng lần chần hành xử ra làm sao. Vậy N/A là gì? N/A được dùng trong những yếu tố hoàn cảnh nào?


cũng có thể các bạn quan tiền tâm: Hướng dẫn biện pháp thêm, xóa cùng thay đổi ngay lập tức ngôn từ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

*

NA tức là gì?

N/A là viết tắt của một vài trường đoản cú giờ đồng hồ Anh bao gồm:

Not Applicable: Không thích hợp, ko tương thích.

– Not Available: Không tất cả sẵn.

Not Acceptable: Không thể chấp nhận

No Answer: Không gồm câu trả lời.

No Assignment: Không gồm bài có tác dụng.

– Never Again: Không khi nào tất cả lần thứ 2.

– Non Action: Không hành động.

– No Account: Không có tài năng khoản.

Xem thêm: 3 Cách Thêm Số 0 Trước Số Điện Thoại Nhanh Nhất Trong Excel Mà Bạn Cần Biết!

– Not Authorized: Không gồm quyền truy vấn, bị giới hạn quyền truy vấn thông tin tài khoản làm sao kia.

– No Active: Không quản lý.

– New Account: Tài khoản new.

– North America: Bắc Mỹ.

Not Assigned: không định nghĩa

 Not Affiliated: Không gồm kết nối

ngoài ra, #N/A là gì cũng khá được đa số chúng ta học viên, sinh viên lưu trọng tâm. Trong Excel, N/A là viết tắt của No Available, dịch ra nghĩa giờ đồng hồ Việt tức là tài liệu không xác minh. Ký hiệu này xuất hiện các vào tiến trình cần sử dụng những hàm Excel nlỗi Vlookup. Đây là lỗi diễn ra thường nhật nhằm mục tiêu biểu đạt hàm không tìm thấy tổng mức vốn công dụng để trả về. Đôi khi vấn đề này diễn ra do người dùng nhập không nên tài liệu hoặc cũng khả năng là số liệu đề bài xích cho cần yếu đưa ra số lượng đẹp nhất.

vì vậy, nếu khách hàng thực hiện thao tác tính bởi hàm bên trên Excel thì chạm mặt #N/A cũng nhớ đừng nên vượt lo ngại. Bởi bạn chỉ việc lưu chổ chính giữa đến sự việc mình làm việc bí quyết tính đúng thì kỹ năng tác dụng #N/A nhiều khi cũng ko sai vì đề bài xích cho số liệu vốn ra tác dụng điều này. cùng cạnh đó, nó cũng cảnh báo người dùng xem xét lại với khám nghiệm những thuật toán thù bị lỗi để có tác dụng đúng mực. Nếu chạm chán lỗi #N/A trong Excel, các bạn tham khảo cách sửa lỗi #N/A trong Excel tại đây.


hầu hết Người Cũng Xem 7 cách chuyển hình họa từ iPhone thanh lịch iPhone khác dễ dàng, nkhô giòn chóng

Có thể chúng ta quan tiền tâm: Thực dụng tức thị gì? Người yêu thương cùng sinh sống thực dụng không giống gì thực tế?

Tương từ bỏ nhỏng NA, trường đoản cú viết tắt AKA cũng khiến đa số người hoang mang lo lắng vày băn khoăn ý nghĩa nó kể là gì? điều đặc biệt trên gần như trang web, diễn lũ technology, AKA được sử dụng hay nhật trong không ít ngữ cảnh khác nhau. ko hầu như được dùng để phân tích và lý giải mang lại lịch trình, túng thiếu danh, tên ứng dụng, AKA còn cần sử dụng với rất nhiều ngôi trường hòa hợp không giống. Để hiểu rằng AKA là gì? Cách dùng AKA cụ thể ra sao, độc giả đừng bỏ qua nội dung bài viết mà lại taigameminecraft.com đã share.


cũng có thể các bạn quan tâm: 1 GB bằng bao nhiêu MB? Cách quy thay đổi khi sử dụng Internet bạn nên biết

VIDEO – “Lỗi #N/A là gì? Lỗi #N/A trong VLOOKUP”


Các thắc mắc về N/A là gì ? N/A viết tắt của tự nào? ý nghĩa?

Nếu bao gồm bắt kỳ thắc mắc thắc đôi mắt nào vê N/A là gì ? NA viết tắt của từ bỏ nào? ý nghĩa? hãy cho cái đó bản thân biết nha, mõi thắt đôi mắt xuất xắc góp ý của các các bạn sẽ giúp bản thân cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha

cũng có thể chúng ta quan tiền tâm: Top 10 phông chữ viết tay Việt hóa cực xinc, có liên kết mua miễn phí

Các Hình Ảnh Về N/A là gì ? N/A viết tắt của từ bỏ nào? ý nghĩa?

*

Các từ bỏ khóa kiếm tìm kiếm mang lại bài viết #là #gì #viết #tắt #của #từ #như thế nào #nghĩa

Tra cứu kỹ năng về N/A là gì ? N/A viết tắt của từ nào? ý nghĩa? trên WikiPedia

Quý Khách hãy tra cứu giúp thêm ngôn từ về N/A là gì ? NA viết tắt của tự nào? ý nghĩa? trường đoản cú web Wikipedia.◄

Ttê mê Gia Cộng Đồng Tại