3 CÁCH XEM, NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHI TẮT MÀN HÌNH ANDROID, IOS CỰC ĐƠN GIẢN

Không thể lắc đầu được Việc Youtube bây giờ đang mở đầu về nghành đăng mua video bên trên Internet cả về trang web lẫn ứng dụng cầm tay. Tuy nhiên gồm một hạn chế so với ứng dụng Youtube bên trên Android và iOS chính là chúng ta không thể thường xuyên nghe nhạc sau khoản thời gian đang tắt màn hình thứ hoặc thực hiện áp dụng khác.

Bạn đang xem: 3 Cách Xem, Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Android, Ios Cực Đơn Giản

Đối với số đông những Video trên Youtube thì họ sẽ vừa cần coi hình cơ mà vừa bắt buộc nghe âm tkhô cứng để rất có thể đọc câu chữ đoạn Clip kia. Tuy nhiên có một số trong những nội dung cơ mà chúng ta chỉ cần nghe âm thanh thôi là đầy đủ, ví như các bài giảng, một số trong những MV music, tuyển chọn tập bài bác hát... Vì vậy sẽ rất là hoàn hảo nhất nếu bạn có thể trải nghiệm được hầu hết văn bản đó ngay cả khi tắt màn hình điện thoại thông minh. Bài viết này đang hướng dẫn các bạn nghe nhạc bên trên YouTube khi khóa màn hình điện thoại, tắt màn hình Smartphone bên trên trang bị Android, tương đối đơn giản thôi, chúng ta theo dõi nhé.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android: Music Pro

Music Pro là 1 trong những vận dụng cho phép người tiêu dùng nghe nhạc thẳng từ bỏ YouTube, với phần đa tính năng nổi tiếng như sau:

Hỗ trợ biến đổi trình phân phát đoạn phim thành audio.Hỗ trợ vạc nhạc nghỉ ngơi chính sách nền, nghe được nhạc trong cả Khi tắt màn hình hiển thị trang bị thường dùng vận dụng khác.Cho phnghiền sinh sản playmenu cá nhân giúp nghe nhạc theo sở trường.Có thể tắt và msinh hoạt Clip tùy ý lúc sẽ nghe nhạc.Giao diện, chủ đề áp dụng ưa nhìn, trẻ trung, tiến bộ.Nghe nhạc Youtube tắt screen bằng Music Pro

Để sử dụng Music Pro, các bạn tuân theo lý giải như sau:

Bước 1: Tải vận dụng Music Pro đến Android theo liên kết tiếp sau đây.

Tải xuống Music Pro

Sau đó chọn văn bản có sẵn sinh sống trang chủ hoặc tra cứu kiếm ngôn từ ao ước nghe sống tkhô hanh cách thức. Khi vẫn chọn lựa được ngôn từ nghe các bạn sẽ thấy trình phạt mở ra sống bên dưới màn hình hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lọc Các Dữ Liệu Trùng Nhau Trong Excel Đơn Giản

Giao diện áp dụng Music pro

Bước 2: Tại vào trình phạt bạn hãy bấm chuột biểu tượng nút play sinh hoạt phía bên trái nhỏng ở dưới hình, trình vạc nhạc vẫn gửi thành phạt video Youtube.

Phát Clip YouTube bên trên Music pro

Và khi bạn khóa screen, nhạc vẫn vẫn chạy bình thường. Quý Khách cũng có thể import liên kết của một playmenu bao gồm sẵn trên YouTube vào với Music Pro sẽ phạt nhạc theo. Nhìn bình thường đây là một áp dụng cực kì có ích với một thể áp dụng. Mình cực kỳ vừa ý với phầm mềm này.


Nhạc vẫn đang chạy thông thường Khi tắt màn hình

Xem YouTube tắt màn hình hiển thị với áp dụng YouTube Vanced

Youtube Vanced được xem như là một phiên bản hack của vận dụng Youtube phê chuẩn. Youtube Vanced có rất nhiều kỹ năng nhưng phiên bản Youtube thông thường không còn tất cả. Một ví dụ nổi bật là bạn cũng có thể nghe nhạc tắt màn hình hiển thị Youtube một phương pháp dễ dàng.

taigameminecraft.com đã có bài viết giải đáp thực hiện YouTuve sầu Vanced hơi chi tiết, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm để biết cách thực hiện nhé!

Xem YouTube tắt màn hình cùng với vận dụng YouTube Vanced

Sử dụng Youtube Red

Quý Khách có thể ném ra 10$ một mon nhằm sử dụng Youtube Red lúc nhưng đây là phiên phiên bản trả giá thành của Youtube. Youtube Red có thể chấp nhận được người tiêu dùng coi đoạn Clip nhưng mà không chạm chán phải lăng xê, hỗ trợ hào kiệt nghe âm tkhô giòn từ bỏ đoạn Clip Youtube trên màn hình với cài video clip về giúp thấy sau. Dường như bạn còn hoàn toàn có thể xem được một số công tác vô tuyến không giống nhưng chỉ có thể tìm kiếm thấy bên trên Youtube Red cùng không ít kỹ năng không giống nhưng mà phiên phiên bản Youtube miễn mức giá không có.

Giờ chắc chắn là là bạn đã xử lý được vụ việc của mình nhờ vào đa số ứng dụng hoàn hảo nhất này rồi đề nghị không? Nếu còn giải pháp làm sao khác, hãy share với taigameminecraft.com bằng cách để lại phản hồi bên dưới bài viết nhé! Hy vọng bài xích chỉ dẫn sẽ giúp chúng ta áp dụng sản phẩm công nghệ của mình tác dụng hơn!