NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHI TẮT MÀN HÌNH

Youtube đó là một kho nhạc đa dạng và phong phú vày cùng với áp dụng này, chúng ta có thể tìm kiếm tìm bất cứ bài hát gì nhưng bạn muốn. Tuy nhiên, các bạn tất cả bao giờ thấy pnhân hậu mỗi lúc tắt màn hình hiển thị thì Youtube sẽ không còn liên tiếp phạt nhạc nữa hay là không ? Ngay hiện nay, taigameminecraft.com đang share cùng với các bạn một trong những cách nghe nhạc Youtube lúc tắt screen sinh sống iPhone một biện pháp dễ dàng cùng kết quả, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí pin và nên tránh lạnh vật dụng nhé!

*
nghe nhạc bên trên youtube Khi tắt màn hình sống iphone

1. Nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt màn hình hiển thị sinh sống iPhone bằng áp dụng Safari

Safari là trình chăm chú website vượt rất gần gũi so với người dùng iPhone, được Apple desgin miễn mức giá, bao hàm những tác dụng kết phù hợp với vận tốc vận hành nkhô cứng cùng độ hao pin ít.

Bạn đang xem: Nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Người dùng rất có thể sử dụng áp dụng Safari này để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị ở iPhone bằng phương pháp tiến hành theo quá trình sau.

Cách 1: Truy cập trình phê duyệt Safari cùng kiếm tìm tìm mặt đường link https://www.youtube.com/

Cách 2: Vào Youtube cùng mở đoạn phim bạn muốn phân phát bên trên nền làm việc không giống.

Lưu ý: Quý Khách có thể được đặt ra những câu hỏi “Có mong muốn mlàm việc bên trên áp dụng Youtube ko ?”, bạn nên lựa chọn Không vày chúng ta đang trực tiếp xem đoạn Clip trên trang web.

Bước 3: Chọn nút Chia sẻ phía dưới màn hình, lựa chọn mục Yêu cầu trang mang đến máy tính nhằm bàn (Request Desktop Site). Cách này giúp đỡ bạn refresh Youtube về phiên bạn dạng giành riêng cho máy vi tính nhằm bàn.

*

Cách 4: Bên đề nghị Clip nhạc của bạn sẽ mở ra biểu tượng thu nhỏ tuổi, dấn chọn nhằm kích hoạt chế độ phát sinh sống hành lang cửa số nhỏ tuổi.

Bước 5: Sau đó, bạn thừa nhận để đoạn Clip chạy bình thường, không tạm ngưng mà chuyển hẳn qua tab mới cũng bên trên trình duyệt sẽ thực hiện.

Bước 6: quý khách hàng mnghỉ ngơi Trung chổ chính giữa điều khiển của iPhone lên, dìm chọn Play để chạy đoạn Clip bên dưới dạng không có hình mà lại chỉ bao gồm giờ đồng hồ.

*

Lưu ý: Cách này có thể giúp bạn tiết kiệm pin, mặc dù các bạn chẳng thể dữ thế chủ động đưa sang Clip khác được.

2. Nghe nhạc bên trên Youtube lúc tắt screen sống iPhone bằng trình để ý Opera mini

Opera mini là trình chuẩn y web khả dụng với nhiều loại Smartphone, bao gồm cả iPhone cung cấp tiết kiệm ngân sách được dữ liệu cầm tay với tiêu giảm quảng cáo trên Youtube.

quý khách cũng có thể thực hiện nó như một cách để nghe nhạc Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị làm việc iPhone.

Bước 1: Nếu iPhone của chúng ta chưa có sẵn trình chuẩn y Opera mini, hãy cài đặt nó trải qua tìm kiếm tìm trên Appstore với truy vấn vào youtube.com (hoặc ibé Youtube được tổng hòa hợp sẵn bên trên app).

*

Bước 2: Tìm tìm đoạn phim nhưng mà bạn muốn phạt, chọn phát Clip và trngơi nghỉ về màn hình hiển thị bao gồm của dòng sản phẩm.

Cách 3: Tương từ nhỏng làm việc so với Safari, chúng ta mở Trung vai trung phong điều khiển của iPhone cùng chọn Play để phạt nhạc trở về.

Lưu ý: Đối với trình chuyên chú này, các bạn cũng cần yếu chủ động gửi quý phái video khác. Tuy nhiên, khác với Safari, các bạn sẽ không biến thành làm phiền đức bởi quảng cáo Youtube.

3. Nghe nhạc bên trên Youtube lúc tắt screen sống iPhone bởi trình xem xét Dolphin

Cách 1: quý khách thiết lập đặt trình phê duyệt Dolphin bên trên Appstore.

*

Cách 2: Truy cập Youtube với mở video bạn có nhu cầu nghe nhạc Khi tắt screen hoặc vừa nghe vừa áp dụng áp dụng không giống.

quý khách hàng rất có thể được đặt câu hỏi Có ý muốn thực hiện tiện ích Youtube giúp xem hay không, nên chọn Không vì chưng ta vẫn nghe thẳng trên trình lưu ý Dolphin.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy dấn Home nhằm trsống về màn hình hiển thị chủ yếu hoặc chuyển sang trọng áp dụng khác, video clip âm thanh sẽ nhanh chóng tắt đi.

Cách 4: quý khách chỉ cần mở Trung trung khu điều khiển của iPhone lên, chọn Play cùng nhằm nhạc trong trong Clip chạy tiếp. Sau kia, bạn đã có thể thường xuyên áp dụng áp dụng không giống mà lại vẫn nghe được nhạc trên Youtube.

Trong số đông những thể nghiệm của taigameminecraft.com, trình chăm sóc Dolphin đa số thành công xuất sắc.

4. Nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt màn hình làm việc iPhone bằng Shortcut bên trên Safari

Để thực hiện phương pháp này, điều trước tiên bạn cần làm là tải áp dụng Shortcut về sản phẩm, Sau kia, bạn hãy thực hiện theo quá trình sau.

Xem thêm: Cách Xóa Dấu Gạch Đỏ Dưới Chữ Trong Word Trên Tất Cả Các Phiên Bản

Bước 1: Nhấn vào đây nhằm thêm phím tắt Shortcut. Chọn Lấy phím tắt (Get Shortcut) để tiếp tế thỏng viện Shortcut của người sử dụng.

*

Bước 2: Truy cập Safari và search kiếm Youtube.

Bước 3: Chọn video mà lại bạn muốn phát, sau đó thừa nhận lựa chọn mục Chia sẻ ở cuối screen.

*

Cách 4: Khi đồ họa new hiển thị thì bạn lựa chọn mục Phím tắt.

Lưu ý: Nếu đấy là lần đầu tiên bạn áp dụng Shortcut, bạn phải dìm chọn vết cha chnóng mục Thêm, nhảy tkhô cứng trượt sát bên vận dụng nhằm cho phép quyền chia sẻ.

*

Cách 5: Giao diện Shortcut mở ra, hãy dìm chọn Background Youtube nhằm kích hoạt. Nhấn lựa chọn Cho phép nhằm cấp cho quyền truy vấn cho ứng dụng.

*

Cách 6: Hiện giờ, screen quay lại đồ họa Youtube, nhận Play nhằm đoạn Clip chạy cùng Clip sẽ tiến hành hiển thị bên dưới chế độ toàn màn hình hiển thị.

Bước 7: Sau đó, các bạn trsinh hoạt về màn hình hiển thị thiết yếu hoặc gửi sang vận dụng khác. Lúc video kết thúc vạc, hãy mngơi nghỉ Trung trung ương điều khiển của iPhone với nhận nút ít Play. Video sẽ được phạt bên dưới dạng có giờ nhưng mà không có hình, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa thao tác với ứng dụng không giống trên thuộc 1 đồ vật.

5. Nghe nhạc bên trên Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị ở iPhone bởi YouListen

YouListen là vận dụng bao gồm hào kiệt và giao diện tương tự như Youtube, thuận lợi sử dụng với quan trọng đặc biệt rất có thể cung ứng chúng ta nghe nhạc hoặc coi Youtube khi tắt màn hình hiển thị.

*

Quý khách hàng chỉ việc thực hiện theo lần lượt các thao tác làm việc đơn giản dễ dàng nlỗi tra cứu tìm với nhảy video mong phát nhạc, tiếp đến tắt màn hình hoặc đưa quý phái áp dụng khác, đoạn phim vẫn thường xuyên chạy nhằm Ship hàng người dùng.

Đây là một trong số những vận dụng góp người tiêu dùng có thể áp dụng tuy vậy song Youtube cùng ứng dụng không giống.

6. Nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình nghỉ ngơi iPhone bằng Youtube PiP

Bước 1: Truy cập Safari cùng tra cứu kiếm liên kết cài đặt Youtube PiP

*

Bước 2: Cài đặt Scriptable kèm theo.

*

Cách 3: Truy cập Youtube bên trên Safari, lựa chọn biểu tượng Chia sẻ sinh sống bên dưới màn hình, chọn Thêm -> chọn Youtube PiP.

Cách 4: Youtube PiP đang chuẩn bị đoạn phim vào một khoảng tầm thời hạn, tiếp nối các bạn trlàm việc về screen chính bằng phương pháp dìm nút ít Home hoặc tắt màn hình hiển thị đi.

Cách 5: Kéo Trung trung khu điều khiển của iPhone lên, nhấn chọn Play để liên tiếp nghe nhạc. lúc kia, chúng ta cũng có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt screen sinh hoạt iPhone.

7. Nghe nhạc trên Youtube Khi tắt screen ngơi nghỉ iPhone bởi Music Pro

Music Pro cũng là một giữa những ứng dụng dùng để làm nghe nhạc Youtube lúc tắt screen nghỉ ngơi iPhone.

Bước 1: Trước hết, bạn cần thiết lập vận dụng Music Pro theo links tiếp sau đây. Nhấn lựa chọn ngôn từ gồm sẵn trên Home hoặc bạn có thể kiếm tìm tìm nội dung bạn muốn trên thanh khô tìm kiếm kiếm. quý khách đang thấy trình phạt xuất hiện thêm dưới màn hình sau khi đã chọn chấm dứt ngôn từ mong muốn nghe.

*

Cách 2: Tại trình phân phát, dấn chọn biểu tượng nút Play, trình vạc nhạc gửi thành vạc video nghỉ ngơi Youtube.

Lưu ý: khi chúng ta kích hoạt chế độ phát Clip trên Music Pro, video clip đang phân phát nghỉ ngơi màn hình khóa sẽ không thể chạy tiếp nếu bạn kết thúc phạt đoạn Clip với tắt màn hình. Quý Khách chỉ có thể làm cho gắng nếu như khách hàng đưa sang trọng chế độ phạt nhạc trên Music Pro để chạy nhạc.

8. Nghe nhạc trên Youtube lúc tắt screen nghỉ ngơi iPhone bởi Youtube Music

Youtube Music là sự việc phối kết hợp giữa 2 hình thức dịch vụ Play Music cùng Youtube Red bên trên Youtube. Youtube Music có không ít anh tài tiện lợi, trong số ấy bao gồm cả hào kiệt hỗ trợ nghe nhạc Youtube lúc tắt screen.

*

Lưu ý: Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn sử dụng Youtube Music, bạn phải ĐK dịch vụ Youtube Premium với mức chi phí gói cơ bản là 12 USD/ mon. Quý khách hàng rất có thể tiết kiệm rộng Lúc đăng ký gói mái ấm gia đình chưa đến mức giá thành 18 USD/ tháng với quyền truy vấn chất nhận được 5 người tiêu dùng tầm thường một tài khoản.

Trên đấy là một số phương pháp cung cấp chúng ta nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen ở iPhone cơ mà taigameminecraft.com chỉ dẫn. Hy vọng chúng ta cũng có thể tìm thấy cách thức dành cho bản thân với thực hiện thành công nó nhé!