NGHE NHẠC YOUTUBE TẮT MÀN HÌNH IPHONE

Bất chấp giảm bớt, bạn vẫn có thể phát các video clip YouTube ưa chuộng khi tắt màn hình một phương pháp thuận lợi.

Bạn đang xem: Nghe nhạc youtube tắt màn hình iphone

Các biện pháp nghe nhạc YouTube tắt màn hình để giúp các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và tránh giảm rét sản phẩm. Vậy sẽ là những phương pháp nào? Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát bài viết dưới đây của taigameminecraft.com.

Rất các người dùng phù hợp phân phát video YouTube sinh sống chính sách nền trong lúc đang thực hiện những áp dụng khác. Mặc dù thế, kĩ năng này chỉ có mặt trên phiên phiên bản Premium của YouTube. Có các cách để quá qua số lượng giới hạn đó. Và vào nội dung bài viết này, chúng tôi đã reviews cho các bạn 5 cách chất nhận được phát đoạn Clip YouTube ở chính sách nền của iPhone và máy tính bảng ipad. Tùy vào yêu cầu cùng sở thích nhưng chúng ta có thể lựa chọn cho doanh nghiệp phương pháp hợp lý nhất!

 

*

Cách nghe nhạc YouTube không cần mlàm việc màn hình hiển thị bên trên iOS

 

Cách 1: Sử dụng Safari bằng áp dụng Shortcuts (Phím tắt)

Trước hết, bạn phải đảm bảo lắp thêm của bản thân đang làm việc iOS 12 với chúng ta đã sở hữu đặt ứng dụng Shortcuts (Phím tắt).

Bước 1: Bây tiếng, bạn truy vấn vào liên quan sau và bấm nút Get Shortcut (Nhận Phím tắt) nhằm sở hữu về phím tắt  Play In Background. Sau đó, các bạn bnóng nút Get Shortcut (Lấy Phím tắt) để thêm nó vào thỏng viện.

 

*

 

Bước 2: Tiếp theo, bạn msống trình chăm sóc website Safari cùng truy cập vào can dự youtube.com.

 

*

 

Bước 3: Kế mang đến, bạn tìm kiếm video bạn muốn phát sống chính sách nền và tiếp nối dấn nút Share (Chia sẻ).

Cách 4: Từ trình solo chia sẻ, bạn chọn Shortcuts (Phím tắt).

Lưu ý: Nếu đấy là lần trước tiên bạn thực hiện ứng dụng Shortcuts (Phím tắt), bạn phải lựa chọn nút More (Thêm) hình tía vết chấm. Sau kia, chúng ta bật công tắt lân cận áp dụng này. Nhấn nút Done (Xong) nhằm chứng thực.

 

*

 

Cách 5: Chọn phím tắt  Play In Background nhằm chạy nó.

Bước 6: Một thông báo sẽ xuất hiện thêm trên screen, bạn hãy bấm nút Allow (Cho phép) nhằm cấp cho quyền mang lại phím tắt truy vấn vào trang youtube.com.

 

*

 

Bước 7: Phím tắt sẽ gửi các bạn quay trở về thẻ YouTube bên trên Safari. Tại đây, bạn hãy bnóng nút Play. Video vẫn tự động phạt ngơi nghỉ chế độ toàn màn hình.

 

*

 

lúc chúng ta đưa sang trọng áp dụng khác, nó sẽ tự động tạm dừng phạt. Đến trên đây, toàn bộ mọi gì bạn cần làm cho là mở Control Center (Trung trọng điểm kiểm soát) với nhấn nút Play.

 

*

 

Bây giờ, bạn cũng có thể thoải mái nghe nhạc YouTube trong những khi áp dụng những vận dụng khác hoặc trong những lúc khóa màn hình iPhone.

 

Cách 2: Sử dụng Safari bằng cách Share Request Desktop Site 

Khởi động trình phê duyệt Safari trên iPhone/máy tính bảng iPad, sau đó truy cập vào website coi YouTube với tìm kiếm kiếm đoạn phim nên xem.

 

*

 

Ngay bên dưới video vẫn xem, các bạn lựa chọn "Chia sẻ" > Yêu cầu trang đến máy vi tính nhằm bàn.

Xem thêm: Thiết Lập Địa Chỉ Email Khôi Phục Là Gì, Hướng Dẫn Thêm Email Khôi Phục Vào Gmail

 

*

 

Lúc bấy giờ một hình ảnh coi YouTube khác đã hiển thị ra, hãy nhận tiếp nút "Play" để nghịch nhạc. Ngay sau đó về screen thiết yếu, vuốt tự bên dưới lên nhằm mở Control Center > Nhấn Play nhằm thường xuyên chơi nhạc bên dưới nền.

 

*

 

Ưu điểm của bí quyết này là không đề xuất mua thêm áp dụng rờm kiểm tra, tuy nhiên yếu điểm là thao tác vượt rờm thẩm tra.

 

Cách 3: Sử dụng Opera mini

Opera mini có thể chạy ngầm đoạn phim YouTube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm soát nlỗi cách trên. Việc người dùng cần làm chỉ cần khởi động Opera mini > truy cập vào YouTube với chọn đoạn Clip đề nghị coi > Trsống về màn hình chủ yếu, lúc này Clip đã auto chạy ngầm.

 

*

 

Cách 4: Sử dụng trình chuẩn y Dolphin

Cách 1: Tải vận dụng trình coi sóc web Dolphin về sản phẩm công nghệ iOS và mngơi nghỉ nó.

Cách 2: Truy cập hệ trọng http://www.youtube.com và chọn video clip bạn có nhu cầu nghe sống cơ chế nền và bnóng nút Play. YouTube hoàn toàn có thể thưởng thức các bạn mngơi nghỉ ứng dụng, hãy bnóng nút Cancel (Hủy) để làm lơ.

 

*

 

Bước 3: Bây giờ, bạn dấn nút Home, với đoạn phim sẽ tự động tạm ngưng.

Cách 4: Vuốt lên trường đoản cú dưới cùng màn hình nhằm mở Control Center (Trung trung ương kiểm soát).

Bước 5: Bnóng nút Play, và video clip đã liên tiếp vạc.

 

*

 

Trong phần đông những thí nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi, Dolphin những chuyển động xuất sắc.

 

Cách 5: Dùng ứng dụng mặt sản phẩm công nghệ ba

Hai phần mềm hiệu quả giúp bạn nghe nhạc bên trên YouTube ngay cả khi sẽ tắt màn hình:

Ứng dụng Tube Master: Tải phần mềm Tube Master bên trên kho vận dụng App Store. Đây là ứng dụng có công dụng thay thế được YouTube sẽ giúp đỡ các bạn nghe nhạc mà lại bạn nên kiên nhẫn bởi vì thỉnh thoảng câu chữ sẽ được load với tốc độ muộn hơn sau khoản thời gian msinh hoạt đoạn phim lên. Ngoài kỹ năng phạt nhạc Khi vẫn tắt màn hình hiển thị, Tube Master còn có rất nhiều tính năng buổi tối ưu nhỏng chọn các bài xích hát ưa chuộng hoặc tìm Clip theo chủ thể.

 

*

 

Ứng dụng Musi: Bạn cài đặt Muham mê tại đây. tính năng nổi trội của áp dụng này là có giao diện trực quan tiền siêu đẹp mắt và dễ dàng cần sử dụng, dễ thao tác làm việc. Ngoài rứa mạnh khỏe sinh sống hình ảnh, Mumê mệt còn mang lại hầu như tính năng nhỏng tùy chỉnh cấu hình bản nhạc theo dòng nhạc theo thiết lập người tiêu dùng.

 

*

 

Về cơ phiên bản là khi chúng ta tải nó xong thì msinh hoạt lên, chọn video clip yêu cầu nghe, bnóng play, đợi chờ cho quảng bá chạy chấm dứt thì vào video thiết yếu.

Bây giờ, chúng ta cũng có thể thoát về màn hình Home xuất xắc mlàm việc ứng dụng không giống, hoàn thành vuốt tự bên dưới lên mở Trung chổ chính giữa tinh chỉnh và điều khiển, tiếp nối bnóng Play để nghịch tiếp đoạn Clip thời gian nãy.

vì thế, bài viết trên đang reviews mang đến bạn 5 bí quyết tuyệt đối tốt nhất để nghe nhạc bên trên YouTube ko buộc phải msinh sống screen. Thông qua gần như khuyên bảo bên trên, mong muốn rằng đã bổ ích lúc bạn có nhu cầu nghe nhạc trên youtube trong lúc screen tắt. Nếu các bạn thấy thông tin vào bài viết thực thụ hữu ích thì hãy share mang đến bằng hữu nhé!

Cập nhật thường xuyên thể loại Hướng dẫn sử dụng bên trên website taigameminecraft.com để hiểu rằng các bí quyết giỏi với thú vị trong quá trình thực hiện điện thoại.