ATTENTION REQUIRED!

Youtube không xác nhận cung ứng chế độ Picture-in-Picture bên trên iOS. quý khách đã đề xuất dùng tiện ích nghe nhạc YouTube tắt screen iOS nếu như muốn nghe nhạc trường đoản cú gốc rễ này trên iPhone lúc khóa màn hình.

Bạn đang xem: Attention required!

Quantricó.com vẫn tổng vừa lòng được 6 app giúp đỡ bạn nghe nhạc trên màn hình hiển thị khóa của iPhone, ipad tablet. Cùng theo dõi và quan sát nhé!

Làm nạm như thế nào để vừa nghe nhạc Youtube vừa thực hiện vận dụng khác?

1. Nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS với YouTube PiP

Nếu các bạn sẽ gọi bài bác phương pháp xem YouTube ko kể screen iOS 14, bạn sẽ biết rằng YouTube PiP.. cũng có thể giúp đỡ bạn nghe nhạc Lúc tắt screen iOS. Để nghe nhạc khi tắt màn hình hiển thị iOS

Bước 1: Mnghỉ ngơi liên kết sở hữu YouTube PiPhường bằng Safari.

Cách 2: Cài đặt YouTube PiP., setup Scriptable kèm theo.

Bước 3: Msinh hoạt YouTube, chọn video mong muốn nghe nhạc, nhấp vào biểu tượng phân tách sẻ > Thêm > YouTube PiP

Cách 4: Chờ một thời gian để YouTube PiPhường chuẩn bị Clip, tiếp nối, chúng ta nhấp vào nút ít trang chủ để về màn hình bao gồm hoặc khóa màn hình lại.


Cách 5: Nhấn vào hình tượng play ngoại trừ màn hình khóa của iPhone nhằm thường xuyên nghe nhạc.Nếu hiểu quá trình trên mà vẫn chưa tải được YouTube PiP các bạn đẩy lên trên, clichồng vào links coi YouTube ngoài screen để có gợi ý sở hữu cụ thể nhé.

2. Nghe nhạc YouTube tắt màn hình cùng với Music Pro

Music Pro là vận dụng giành cho Việc nghe nhạc Youtube tắt màn hình. Dưới đây là giải đáp áp dụng vận dụng.

Cách 1: Thứ nhất bạn hãy cài về áp dụng Music Pro đến iOS theo link sau đây. Sau đó chọn câu chữ gồm sẵn làm việc trang chủ hoặc tra cứu tìm văn bản mong mỏi nghe làm việc thanh cơ chế. Lúc đã chọn được văn bản nghe các bạn sẽ thấy trình phân phát xuất hiện sống dưới màn hình.

Cách 2: Tại trong trình phát các bạn hãy nhấp chuột hình tượng nút ít play sinh hoạt bên trái như làm việc bên dưới hình, trình phân phát nhạc sẽ gửi thành phạt Clip Youtube.

Lưu ý là khi bạn để cơ chế phát video clip bên trên Music Pro, thì khi chúng ta hoàn thành phạt video rồi tắt màn hình hiển thị thì sẽ không còn thể chạy tiếp đoạn Clip sẽ phân phát ngơi nghỉ màn hình hiển thị khóa. Cho cho nên hãy gửi lịch sự dạng phát nhạc trên Music Pro nhằm chạy nhạc.

Qua chỉ dẫn nghe nhạc Music Pro bên trên trên đây chúng ta đang nghe được đa số bài bác nhạc, truyện trên Youtube khi tắt screen cơ mà rất nhiều áp dụng phân phát nhạc không giống không tồn tại.

3. Xem Youtube tắt màn hình hiển thị sử dụng Shortcut bên trên Safari

Để sử dụng cách này, bạn cần thực hiện trang bị chạy iOS 12 trngơi nghỉ lên cùng thiết đặt sẵn ứng dụng Phím tắt (Shortcuts).

Nếu sẽ không hề thiếu, tiến hành tiếp công việc bên dưới đây:

Cách 1: Nhấn vào đó nhằm thêm phím tắt Youtube cùng lựa chọn Lấy phím tắt (Get Shortcut) nhằm thêm nó vào tlỗi viện Shortcut của khách hàng.

Chọn Get Shortcut nhằm thêm phím tắt vào thỏng viện Shortcut của bạn

Cách 2: Mngơi nghỉ trình duyệt Safari với điều hướng về Home Youtube.

Bước 3: Mngơi nghỉ Clip bạn muốn vạc nghỉ ngơi cơ chế nền, sau đó bấm vào nút chia sẻ sinh sống phía dưới.

Nhấn nút share sau thời điểm mngơi nghỉ đoạn Clip mong muốn vạc sống chế độ nền

Bước 4: Tại hình ảnh hiển thị, các bạn chọn Phím tắt (Shortcuts).

Chọn Phím tắt (Shortcuts)

Lưu ý: Nếu đấy là lần trước tiên các bạn sử dụng Phím tắt, hãy nhấn vào hình tượng lốt cha chấm mục Thêm (More), rồi bật tkhô giòn trượt cạnh bên ứng dụng, bấm vào Xong (Done) nhằm chứng thực.

Cách 5: Màn hình chuyển quý phái đồ họa của Phím tắt, nhấp chọn Background YouTube nhằm chạy.

Nhấp lựa chọn Background YouTube

Một cửa ngõ số popup sẽ xuất hiện bên trên màn hình hiển thị, các bạn ấn chọn Cho phép để cấp cho quyền truy vấn Youtube.com.

Chọn Cho phép để cấp quyền truy cập mang lại Phím tắt vào Youtube.com

Cách 6: Tiếp theo, bạn được điều phối quay trở lại Youtube, nhấp vào nút ít Play nhằm vạc và đoạn Clip đang hiển thị toàn màn hình.

Video đang hiển thị toàn màn hình hiển thị sau thời điểm thừa nhận Play

Cách 7: Bây giờ đồng hồ, hãy gửi qua 1 vận dụng khác hoặc đơn giản dễ dàng là thừa nhận trang chủ để trsinh sống về màn hình chủ yếu, Clip sẽ mau lẹ xong phát.

Đừng lo lắng, mnghỉ ngơi Trung tâm điều khiển bằng bí quyết vuốt dịu tự cạnh bên dưới màn hình hiển thị lên, lựa chọn nút ít Play nhằm chạy, đoạn Clip sẽ vạc dưới dạng không tồn tại hình, chỉ có giờ đồng hồ, với giờ bạn có thể thoải mái và dễ chịu thực hiện thiết bị với các áp dụng không giống nhưng vẫn nghe Youtube bình thường.

Msống Trung vai trung phong điều khiển và chọn nút ít Play để chạy

4. Cách cần sử dụng Youtube khi tắt màn hình hiển thị sử dụng Safari

Giải pháp máy nhì taigameminecraft.com ý muốn reviews đến các bạn vẫn là áp dụng thẳng Youtube bên trên Safari của những vật dụng iOS. Cách này áp dụng cho những lắp thêm iOS 11 và iOS 12, trước bạn dạng 11 với sau phiên bản 12 hồ hết thấy ko được. Tuy nhiên, phương án này còn có một tiêu giảm là các bạn không thể sinh sản những list phát Clip tự động. Vậy bắt buộc các lần phát dứt một đoạn phim, bạn phải chuyển qua video clip khác một bí quyết bằng tay thủ công.

Để triển khai, bạn làm như sau:


Bước 1: Msinh hoạt Safari bên trên iPhone, ipad tablet của bản thân.

Xem thêm: Bỏ Header And Footer Trang Đầu Trong Word 2010 Trong 1 Nốt Nhạc

Bước 2: Vào Youtube với mở video clip bạn có nhu cầu điều khiển xe trên nền làm việc không giống.

Vào Youtube với msống Clip ao ước nghe

Bước 3: Nhấn vào nút ít share phía bên dưới với lựa chọn Yêu cầu trang cho máy tính xách tay nhằm bàn (Request Desktop Site).

Nhấn vào nút ít share với lựa chọn Yêu cầu trang mang đến máy vi tính để bàn

Thao tác này đang refresh Youtube về phiên phiên bản giành cho máy tính xách tay nhằm bàn.

Cách 4: Giờ trên đây bên đề xuất Clip nhạc sẽ lộ diện một hình tượng thu nhỏ dại, chúng ta nhấp vào nhằm vạc ở cơ chế cửa sổ bé dại.

Nhấp vào hình tượng hành lang cửa số bé dại nhằm phát nhạc trong cơ chế mới

Cách 5: Tiếp theo, chúng ta nhấp vào bài xích nhạc để Clip chạy bình thường, kế tiếp ko Tạm ngừng và đưa luôn luôn sang một tab mới cũng bên trên trình coi sóc sẽ áp dụng.

Cho Clip chạy thông thường với đưa luôn sang một tab mới

Cách 6: Sau Khi chuyển sang trọng tab bắt đầu, chúng ta msinh hoạt Trung tâm điều khiển bằng phương pháp vuốt nhẹ từ cạnh dưới màn hình lên, chọn nút ít Play rất gần gũi nhằm chạy đoạn phim bên dưới dạng không tồn tại hình, chỉ gồm tiếng.

Mngơi nghỉ Trung tâm tinh chỉnh với lựa chọn nút Play để video clip chạy bình thường

Bây tiếng bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu thao tác làm việc khác bên trên mẫu iPhone của bản thân cơ mà vẫn có thể nghe hầu hết phiên bản nhạc hâm mộ trên trang web share Clip lớn số 1 trái đất này rồi.

Một xem xét, bạn cần thực hiện đúng quá trình như Quantricó.com vừa trả lời bên trên, nhất là thao tác làm việc đưa website sang version dành cho laptop và thao tác làm việc chuyển một tab khác trên Safari trước lúc bong khỏi vận dụng. Nếu thiếu 1 trong 2 bước này thì bạn sẽ không thành công.

5. Nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị với Cốc Cốc

Cách này cũng hoàn toàn có thể thực hiện bên trên những trình trông nom khác như Chrome, Opera, Firefox, UC...

Giải pháp này áp dụng cùng với những thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành iOS 10 trở xuống, hoặc iOS 13 trsinh hoạt lên lúc không thể cần sử dụng trực tiếp trên Safari như giải pháp máy 3. Vậy bắt buộc tips dành riêng cho chúng ta là sử dụng một trình phê duyệt ở bên sản phẩm 3.

Các bước làm nlỗi sau:

Bước 1: Mở Cốc Cốc bên trên iPhone, iPad của chính mình.

Bước 2: Vào Youtube cùng mngơi nghỉ Clip bạn muốn điều khiển xe trên nền thao tác không giống.

Vào Youtube trên Cốc Cốc với mngơi nghỉ video mong nghe

Cách 3: Nhấn vào nút share phía dưới và chọn Yêu cầu trang web giành cho máy vi tính nhằm bàn.

Nhấn vào nút ít chia sẻ và chọn Yêu cầu website dành riêng cho laptop nhằm bàn

Thao tác này đã refresh Youtube về phiên phiên bản giành cho laptop nhằm bàn.

Cách 4: Giờ trên đây, hãy nhấp vào nút ít Play trên đoạn phim nhằm YouTube phát nhạc toàn screen.

Nhấn vào nút Play bên trên Clip để YouTube vạc nhạc toàn màn hình

Cách 5: Tiếp theo, ko Tạm giới hạn Clip cùng đưa luôn qua một tab bắt đầu cũng bên trên trình cẩn thận đã thực hiện hoặc thoát ra màn hình hiển thị trang chủ khoác định.

Cho video chạy thông thường cùng đưa luôn luôn sang 1 tab mới hoặc trsống về screen chính

Bước 6: Sau khi chuyển thanh lịch tab bắt đầu, các bạn msinh sống Trung trung tâm điều khiển bằng cách vuốt nhẹ từ cạnh bên dưới màn hình hiển thị lên, chọn nút Play quen thuộc để chạy video clip bên dưới dạng không tồn tại hình, chỉ tất cả giờ đồng hồ.


Chọn nút Play vào Trung trọng tâm điều khiển và tinh chỉnh để video chạy bình thường

Đơn giản vậy thôi nhé!

6. Sử dụng trình chăm chú Dolphin giúp nghe nhạc Youtube ko kể màn hình

Nếu những chiến thuật bên trên không hoạt động, bạn hãy thực hiện trình để ý Dophin nhằm giải quyết và xử lý sự việc.

Cách 1: Tải xuống trình coi sóc Dolphin tự AppStore với xuất hiện.

Tải xuống trình phê chuẩn Dophin

Cách 2: Vào Youtube với mở Clip hy vọng chạy Lúc tắt screen hoặc muốn vừa nghe vừa cần sử dụng vận dụng khác. Bạn rất có thể sẽ được hỏi là có muốn mở phầm mềm Youtube nhằm nghe ko, nên chọn Hủy (Cancel) nhé.

Vào Youtube với mnghỉ ngơi đoạn phim hy vọng chạy Khi tắt màn hình

Bước 3: Bây giờ đồng hồ, hãy gửi sang 1 ứng dụng không giống hoặc dễ dàng và đơn giản là dấn Home nhằm trở về screen chính, video đã lập tức hoàn thành phát.

Bước 4: Sau Khi gửi sang tab mới, vuốt nhẹ từ cạnh dưới màn hình lên nhằm mở Trung tâm điều khiển, chọn nút Play để chạy tiếp nhạc vào đoạn phim, với bạn đã có thể liên tiếp áp dụng những vận dụng không giống bên trên điện thoại mà vẫn nghe được nhạc Youtube bên trên nền.

Phát tiếp đoạn phim từ Trung trọng điểm điều khiển

Cách này thì rất là đơn giản dễ dàng cùng dễ làm cho, tác dụng 100%, từng tội là đề xuất down thêm trình duyệt y của mặt trang bị cha.

Giờ chắc hẳn rằng là bạn đang giải quyết được vụ việc của mình dựa vào rất nhiều mẹo nhỏ này rồi. Nếu còn phương án như thế nào không giống, hãy share với Quantrisở hữu.com bằng cách giữ lại phản hồi dưới bài viết nhé! Hy vọng bài bác lý giải để giúp bạn thực hiện đồ vật của mình kết quả hơn!