Phát Trực Tiếp Màn Hình Desktop Lên Youtube

Trong thời đại technology ban bố phát triển cđợi mặt hiện giờ, live stream sẽ và vẫn là hiệ tượng hệ trọng thân quen với đa số fan, đặc biệt là người trẻ tuổi.

Bạn đang xem: Phát trực tiếp màn hình desktop lên youtube

Tuy nhiên, phương pháp live sầu stream qua màn hình hiển thị lắp thêm tính kết quả tốt nhất thì chưa dĩ nhiên người nào cũng biết cùng vận dụng thành công xuất sắc. Vì cố, lúc này mình vẫn hướng dẫn các bạn chi tiết biện pháp live stream màn hình hiển thị lắp thêm tính qua Youtube một phương pháp cụ thể cùng dễ dàng nắm bắt độc nhất vô nhị.

*

1. Điều khiếu nại thiết yếu bắt buộc có Phần mềm ghi cùng phát trực tuyến OBS (Open Broadcaster Software) Studio. Một số ứng dụng đi kèm theo cung cấp OBS như Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, phần lớn phần mềm này đã có được setup khoác định khi bạn oder laptop. Hệ quản lý và điều hành của dòng sản phẩm tính buộc phải tự Windows 7 trở lên.

*

OBS cung ứng phân phát trực tiếp trên Youtube

Tài khoản Youtube đã được kích hoạt thiên tài live stream (hay sử dụng chủ yếu thông tin tài khoản email của công ty để đăng ký). Không vi phạm luật live stream bên trên Youtube trong 90 ngày.

2. Chi huyết cách live stream màn hình lắp thêm tính

Cách 1: Truy cập lệ kênh Youtube và đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình

*
Khu vực cai quản live sầu stream

Tiếp theo, nhấp lựa chọn khả năng live sầu stream. Khu vực thống trị live sầu stream tất cả gồm có mục sau:

Màn hình hiển thị ngôn từ live stream.

Thông tin cơ bản nhỏng tên, mô tả, quyền riêng tư, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live stream (dùng để làm kết nối với ứng dụng cung cấp live sầu stream)

Bảng chat với người coi.

Bộ so với live sầu stream với các số liệu theo dõi và quan sát theo mô hình biểu trang bị.

Bước 2: Thiết lập đông đảo ban bố cơ bản trên của live sầu stream

Theo pháp luật của Youtube thì bạn sẽ đề xuất tùy chỉnh cấu hình phần đông thông báo phạt này những lần live sầu stream.

*
Những ban bố cơ bản

Tiêu đề (title): bạn nên chi tiêu quan tâm đến thương hiệu tiêu đề thật chất, thật tuyệt hảo nhằm mục tiêu ham sự quan tâm của của hầu hết fan. Ô trình bày (description box): hãy bắt tắt ngắn thêm gọn hầu như thông tin chúng ta nghĩ rằng quan trọng vào buổi live stream để hầu như người rất có thể dễ thâu tóm hơn. Cài đặt quyền riêng tư: mặc định đặt tại cơ chế công khai minh bạch Thẻ (tags): gắn tài khoản những người dân thuộc live sầu cùng với bạn(nếu có). Lên định kỳ mang đến luồng tiếp theo: Nếu bạn chưa có planer đến lần live sầu stream tiếp sau thì hoàn toàn có thể bỏ qua mục này.

Bước 3: Cài đặt OBS Studio

Sau Khi đang xong việc thiết lập về, các bạn khởi rượu cồn ứng dụng OBS đã được để lên máy vi tính cùng chọn mục Cài đặt bên trên tkhô nóng phương pháp chính.

Xem thêm: Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Bị Liệt Một Số Phím Laptop Bị Liệt Đơn Giản Tại Nhà

*
Biểu tượng ứng dụng OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy yêu cầu chuột vào hình ảnh thay mặt đại diện thông tin tài khoản của mình → chọn Creator Studio → copy Stream Key vào Encoder Setup.

*
Lấy stream key từ hình thức streaming youtube

Lưu ý Khi tiến hành live stream màn hình hiển thị lắp thêm tính:

quý khách hàng phải bảo mật thông tin hoàn hảo Stream Key vì chưng ví như key bị rò rỉ ra phía bên ngoài thì tín đồ khác hoàn toàn có thể từ bỏ ý phân phát thẳng trên bao gồm kênh Youtube của doanh nghiệp.

Trường hợp ko mang được key, chúng ta cũng có thể remix nó trường đoản cú trang tổng quan lại (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập nhân kiệt chat trực tiếp nhỏng nhảy chế độ chậm trễ hoặc chỉ cho phép thành viên của kênh nhắn tin nhắn chat chit.

*
Một số tùy chỉnh thiết lập nâng cao khác

Cách sau cùng vào tiến trình giải pháp live stream màn hình hiển thị trang bị tính là chúng ta chỉ việc nhận chọn Start Streaming trong OBS để bắt đầu vạc trực tiếp.

Thông tin của buổi live sầu stream sẽ tiến hành hiển thị công khai trên trang tổng quan lại Youtube.

Trên đấy là giải đáp chi tiết bí quyết live stream trên màn hình máy tính xách tay dễ dàng thực hiện tuyệt nhất hiện giờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tiến hành được các buổi phát thẳng trên máy tính thiệt thành công xuất sắc.

Trong khi chúng ta cũng có thể tham khảo thêm biện pháp live stream screen máy tính xách tay trên facebook/live stream screen máy vi tính pc lên facebook nhằm phong phú và đa dạng hóa lúc triển khai live stream.Cảm ơn chúng ta đã quan tâm bài viết của chính mình cùng chúc các bạn tất cả một ngày thật vui mừng !.