Phím tắt paste special trong excel

Trong bài viết ngày từ bây giờ, chúng ta đang tò mò về tính chất năng Paste Special trong Excel. cũng có thể chúng ta đã mất xa lạ với kĩ năng này. Tuy nhiên, các bạn sẽ biết 10 giải pháp sử dụng Paste Special công dụng độc nhất chưa? Hãy cùng taigameminecraft.com tò mò tức thì nhé!

Tuyệt đỉnh Excel - Trsinh hoạt thành bậc thầy Excel vào 16 giờ

10 bí quyết áp dụng tính năng Paste Special vào Excel

Sao chép chiều rộng lớn của cột cùng với Paste Column With

lúc coppy tài liệu sang một cột new, độ dài của cột sẽ không còn auto điều chỉnh nhằm khớp với cái giá trị bắt đầu. Nhưng chưa đến một cú nhấp chuột bổ sung cập nhật, bạn cũng có thể xào luộc chiều rộng lớn ban đầu của cột vào cột đích, giải pháp thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Chọn tài liệu nhằm xào nấu với nhận tổng hợp phím Ctrl + C để sao chép quý giá đang chọn vào Clipboard.Bước 2: Chọn một ô trong cột đích.Cách 3: Trên tab Home của tkhô hanh pháp luật ribbon, bnóng nút Paste trong đội khả năng Clipboard với chọn tùy chọn Keep Source Column Widths trong thực đơn xổ xuống.

Bạn đang xem: Phím tắt paste special trong excel

*

Lưu ý: Tùy lựa chọn này đã đề nghị thêm một bước khi bạn sử dụng Excel 2007 sẽ là lựa chọn Paste Special trong Excel tự thực đơn Paste bên dưới dạng trình đơn thả xuống. Tiếp theo bắt đầu lựa chọn tùy lựa chọn Column Widths bên dưới nhóm Paste với bấm nút ít OK.

*

Cách 4: bởi thế Excel vẫn sao chép dữ liệu với chiều rộng lúc đầu của cột vào ô đích.

Vậy là bạn sẽ xong xuôi thực hiện Paste Special để xào nấu chiều rộng của cột Excel.

Thực hiện nay các phxay tính

Rất ít người dùng Excel hiểu được hoàn toàn có thể áp dụng tuấn kiệt Paste Special vào Excel nhằm thực hiện các phép tính cơ phiên bản tất cả cùng, trừ, nhân với chia.

Trong hộp thoại Paste Special tất cả đựng toàn bộ các phép tính trên cùng đông đảo nằm trong đội Operation nhỏng trong hình mặt dưới:

*

Paste Special hỗ trợ 4 vận động chính gồm: Add (thêm vào); Subtract (trừ đi); Multiply (nhân) với Divide (chia).

quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn 1 làm việc trên 1 thời điểm khi dán. Giá trị hoặc bí quyết của ô được xào luộc sẽ tiến hành dịch sang các ô đích dựa trên thao tác sẽ lựa chọn. Để nắm rõ hơn, chúng ta cũng có thể nhìn qua ví dụ tiếp sau đây.

*

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại Paste Special hiển thị, kích tùy lựa chọn Transpose với bnóng nút OK nhằm hoàn tất.

Từ bây giờ, bạn có thể xào luộc một cột dữ liệu sang một sản phẩm với ngược chở lại bởi nhân kiệt Paste Special vào Excel.

Xóa bỏ cách làm mà lại vẫn giữ nguyên kết quả với phím tắt Paste Value

thường thì, người tiêu dùng có thể hy vọng sửa chữa thay thế công thức bằng quý hiếm thực của chính nó. lấy một ví dụ bạn có nhu cầu sửa chữa một loạt những hàm RAND() bằng những quý hiếm của bọn chúng núm vì chưng cho phép bí quyết này từ tính tân oán.

Đây là 1 nhiệm vụ phổ biến của tính năng Paste Special vào Excel. Để xào luộc phương pháp cùng với những quý hiếm của bọn chúng, hãy sử dụng phím tắt Paste Value dựa vào công việc sau:

Cách 1: Chọn hàng loạt phương pháp và dấn Ctrl + C.Cách 2: Trong đội Clipboard, hãy bấm nút Paste và lựa chọn tùy lựa chọn Paste Special.Bước 3: Trong hộp thoại Paste Special hiển thị, lựa chọn tùy chọn Values bên dưới mục Paste rồi bấm nút OK nhằm hoàn toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Dấu Gạch Đỏ Trong Word 2007, Bỏ Dấu Gạch Đỏ Trong Word

*

Bước 2: Chọn biểu thiết bị bạn muốn định hình, sau đó bấm nút ít Paste > Paste Special vào menu xổ xuống. Excel đã hiển thị vỏ hộp thoại Paste Special, với 3 tùy chọn.

*

Bước 3: Chọn tùy chọn Formats vào hộp thoại hiển thị và bấm nút OK nhằm áp dụng.

Bỏ qua các ô trống, quý hiếm trống rỗng cùng với Paste Skip blanks

Sử dụng tùy lựa chọn Skip Blanks, chúng ta có thể thay thế quý hiếm ngày nay trong lúc làm lơ những ô không có quý hiếm vào dữ liệu cội. Nói bí quyết không giống, nếu như tất cả một ô trống trong tài liệu thuở đầu với một quý giá mảng cần được so khớp, tùy chọn này không sửa chữa thay thế giá trị hiện giờ bằng một ô trống. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng nó cùng với toàn bộ những tùy lựa chọn khác:

Bước 1: Chọn vùng tài liệu nơi bắt đầu cùng nhấn Ctrl + C.Bước 2: Chọn ô trên thuộc phía bên trái trong phạm vi đích.Bước 3: Bấm nút ít Paste > Paste Special vào menu xổ xuống.

*

Nếu các bạn vẫn nhảy anh tài Show Paste Options … (trải qua mục Advanced của vỏ hộp thoại Excel Options), các bạn sẽ thấy biểu tượng Clipboard hiển thị tức thì sau khi dán văn uống phiên bản vào bảng tính Excel.

*

Người sử dụng rất có thể chọn tùy lựa chọn Match Destination Formatting trường đoản cú thực đơn thả xuống của Clipboard để thải trừ những định hình không cần thiết.

Nhưng nếu như bạn sẽ áp dụng Excel 2010 trsinh hoạt về trước bạn cũng có thể say mê áp dụng chiến thuật Paste Special này:

Bước 1: Sao chxay văn uống bản tự Web.Cách 2: Trong Excel, hãy kích vào địa điểm bạn có nhu cầu cyếu văn bạn dạng.

*

Bước 3: Bấm nút Paste rồi chọn tùy chọn Match Destination Formatting vào menu xổ xuống.

Lưu ý: Quý Khách có thể thực hiện tùy lựa chọn này để xào luộc tài liệu bên ngoài trường đoản cú Word, PowerPoint, Google Sheet … mà lại không chỉ là tư liệu Web vào Excel.

Dán tmê say chiếu

Người sử dụng có thể tsi mê chiếu mang đến một ô bằng phương pháp nhập vệt bằng vào ô kia rồi nhập địa điểm ô tsay đắm chiếu đến. lấy ví dụ như khi bạn nhập =A1 sẽ trả về văn bản của ô A1.

thường thì, họ thực hiện các tsi mê chiếu này trong số biểu thức và phương pháp lớn hơn. Thông thường, họ vẫn tmê man chiếu đến một ô cùng với chính nó với trong trường hợp kia Paste Special vào Excel rất có thể bổ ích khi tsi chiếu các ô:

Cách 1: Chọn phạm vi để tđắm đuối chiếu cùng thừa nhận Ctrl + C.Bước 2: Kích lựa chọn ô đích rồi bấm nút Paste > Paste Special vào menu xổ xuống.Bước 3: Trong hộp thoại Paste Special hiển thị, bấm nút Paste Link rồi bấm nút OK nhằm vận dụng. Đây là phương pháp nhanh khô rộng nên dán tmê man thiếu hụt so với việc sử dụng tmê say chiếu thủ công.

Tổng kết

Trên phía trên taigameminecraft.com vừa hướng dẫn các bạn bí quyết sử dụng 10 nhân kiệt tương quan mang đến chức năng Paste Special vào Excel. Nếu chúng ta biết thêm bí quyết nào không giống hãy chia sẻ cùng bọn chúng mình trải qua hộp thoại bình luận bên dưới nhé. Để học tập thêm các mẹo nhỏ Excel hữu ích không giống, đừng quên xem thêm các nội dung bài viết bên trên blog taigameminecraft.com.