Sao Lưu Dữ Liệu Zalo Trên Máy Tính

Một trong các điểm phiền phức của Zalo là nó không có thể chấp nhận được người dùng cất giữ lời nhắn của chính mình. Vì cầm mỗi khi bạn cài đặt lại phần mềm này thì sẽ ảnh hưởng mất hết toàn bộ tài liệu. Hôm ni, taigameminecraft.com đã bật mí mang lại các bạn bí mật 4 bước nhằm sao lưu lại lời nhắn Zalo trên PC.

Bạn đang xem: Sao lưu dữ liệu zalo trên máy tính


Zalo bản PC cho phép người tiêu dùng sao lưu giữ cùng hồi phục hầu hết tin nhắn cùng tài liệu tài khoản. Tính năng này được cho phép đem lại những lời nhắn với đọc tin đặc biệt. Hiện giờ, câu hỏi sao lưu với phục hồi lời nhắn Zalo cũng được cập nhât trên Zalo bạn dạng Android cùng iPhone. Vậy yêu cầu cho dù chúng ta gồm sử dụng phiên bản Zalo nào thì gần như có thể tận dụng chức năng có lợi này không còn. Trong nội dung bài viết này, taigameminecraft.com đã gửi bạn bí kíp 4 bước sao lưu lại tin nhắn Zalo bên trên PC khôn cùng đơn giản dễ dàng.


Hướng dẫn sao lưu giữ tin nhắn Zalo bên trên PC

Bước 1

trước hết, nếu bạn muốn đăng xuất tài khoản Zalo trên PC, khi chúng ta bnóng Đăng xuất (Logout), bạn sẽ được hỏi là vẫn muốn xóa hoàn toàn lịch sử vẻ vang nói chuyện ko. Không được bấm Xóa lịch sử hào hùng nói chuyện (Delete history) và chỉ singout bình thường thôi. Nếu bạn không muốn đăng xuất thì cứ để lặng tài khoản như vậy.

*

Cách 2

Hãy truy cập băng thông C:UsersAdminAppDataLocalProgramsalo

Chú ý: admin sẽ là tên thông tin tài khoản nhưng máy tính đang áp dụng. Nếu các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản User thì nên nhấn vào thư mục User.

Xem thêm:

*

Bước 3

Trong trường phù hợp ko thấy tlỗi mục AppData, chọn mục View trên tkhô giòn menu với tichồng vào ô Hidden items. Với Windows 7 trsinh sống xuống, click nút Tools để lựa chọn setup Folder, tiông chồng vào ô để hiện tại file, tlỗi mục và ổ cứng.

*

Người sử dụng vẫn tức thì chớp nhoáng thấy thư mục AppData.

*

Cách 4:

lúc chúng ta truy vấn thỏng mục ZaloPC, bạn sẽ thấy toàn cục tài liệu Zalo được chia ra thành những thư mục không giống nhau để dễ quản lý.

*

Tiếp tục truy vấn vào thỏng mục tất cả số thì đã thấy dữ liệu của thông tin tài khoản Zalo trên laptop.

*

Để sao lưu tài liệu, nhấn vào buộc phải vào tlỗi mục có số với chọn Copy, với lưu lại vào 1 tlỗi mục khác

Nếu bạn có nhu cầu Phục hồi tài liệu, chỉ việc copy thư mục này với bỏ vào thỏng mục của ZaloPC

*


Trên đó là hướng dẫn bí kí 4 bước sao lưu lại cùng Phục hồi tài liệu Zalo về máy tính cực kì đơn giản của taigameminecraft.com, giúp lưu lại toàn bộ hình hình họa với tin nhắn đặc biệt quan trọng và khôi phục bọn chúng khi cần. Nếu bạn đăng xuất Zalo bên trên PC, bạn sẽ bắt buộc xóa đoạn đối thoại được. Nếu thấy bài viết này có lợi thì nên share nhằm bọn chúng mình trở nên tân tiến rộng rãi nữa nha!