SAO LƯU TIN NHẮN ZALO TRÊN PC

Bạn vẫn tìm biện pháp gìn giữ tin nhắn xuất xắc hầu hết lên tiếng đặc biệt bên trên Zalo mà lại chần chờ phải làm thế nào. Hay bạn có nhu cầu đồng điệu hầu như tin nhắn Zalo tự điện thoại sang máy tính xách tay. Qua nội dung bài viết này Sforum.vn vẫn chỉ chúng ta phương pháp sao giữ với đồng điệu lời nhắn Zalo trên máy vi tính một biện pháp nkhô nóng duy nhất nhé.

Bạn đang xem: Sao lưu tin nhắn zalo trên pc

*


Sao lưu giữ tin nhắn Zalo trên thiết bị tính

Việc sao lưu lại tài liệu này các bạn chỉ thực hiện được đối với phiên bạn dạng Zalo PC còn so với Zalo website thì ko thực hiện được nhé.

Bước 1: quý khách chọn Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) ở góc bên trái phía dưới > Chọn tiếp mục Lưu trữ > Chọn Xuất dữ liệu.

*

Bước 2: khi có hành lang cửa số tồn tại, chúng ta chọn vào nhiều loại tài liệu mong sao lưu. Tại phía trên Zalo đang mang định cho mình khu vực tàng trữ là Desktop, ví như bạn muốn lưu giữ vào thư mục không giống thì chọn vào chữ Txuất xắc đổi với lựa chọn tlỗi mục mới tiếp đến chọn Xuất dữ liệu.

*

Bước 3: Sau khi dữ liệu được sao lưu lại hoàn tất bạn lựa chọn Đóng

*

Dữ liệu của bạn sẽ hiển thị dưới dạng file zip tại thư mục cơ mà bạn lựa chọn tàng trữ.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang In Trong Excel Cực Nhanh Và Dễ, 4 Cách Đánh Số Trang Trong Excel

*

Đồng bộ tin nhắn Zalo bên trên máy tính.

Bước 1: Trước tiên các bạn triển khai singin Zalo trên laptop.

*

Cách 2: Sau khi chúng ta đăng nhập thành công xuất sắc, Zalo đang hỏi các bạn vẫn muốn nhất quán tin nhắn tự điện thoại lên laptop hay không. Chọn Đồng bộ ngay.

*

Cách 3: Quý Khách mlàm việc Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh lên với liên tục chọn Đồng cỗ ngay. Vậy là việc đồng nhất tin nhắn đã dứt.

*

Tạm kết về đồng điệu, sao lưu giữ lời nhắn Zalo PC nhanh khô nhất

do đó là với cùng một vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã sở hữu thể đồng điệu, sao lưu giữ tài liệu trên Zalo một giải pháp hối hả rồi. Chúc các bạn triển khai thành công.