Sata 6gb/s là gì

mình thấy main gồm 2 loại cổng SATA là 6 với 3 . với HDD nay cũng đều có một số loại 6 và một số loại 3 , vậy -có nên chọn mua hdd 6 , tuyệt ko ? với 6 nkhô hanh rộng 3 đích thực từng nào % , - SSD cũng chỉ cắm vào cổng sata 6 , vậy nó bao gồm nkhô giòn hơn so với HDD sata 6 tốt ko?muốn các bạn chỉ bảo thêm về sự việc này , do bản thân khôn xiết tù mù về PC, cám ơn các bạn nhiều

Bạn đang xem: Sata 6gb/s là gì

Thích
*

moá hiện giờ chỉ tất cả chuẩn chỉnh sata 3 vận tốc vẫn là 6Gb/s. chuẩn sata 4 mới chỉ thấy nói trên triết lý còn chưa được chỉ dẫn sử dung còn chuẩn sata 6 Chắn chắn để sau này nó có ra hay là không new biết được:mad:
moá hiện tại chỉ có chuẩn sata 3 tốc độ đã là 6Gb/s. chuẩn sata 4 bắt đầu chỉ thấy nói trên kim chỉ nan còn không được đưa ra sử dung còn chuẩn chỉnh sata 6 cứng cáp nhằm tương lai nó tất cả ra hay không new biết được:mad:
thot hiện giờ hdd,ssd hồ hết là sata3 (6Gb/s) cả.mà lại chỉ có ssd bắt đầu chạy không còn đường dẫn sata3 thôi.phải hdd chúng ta đính cái nào thì cũng dc.do có con hdd nào chạy không còn đường dẫn sata2 đâu
các bạn dng311211975 nói chuẩn nnai lưng. như vậy ổ ssd cắm cổng PCIe hiện nay vận tốc phát âm 1500MB/s với ghi 1200MB/s tương đương với một,5Gb/s thì băng thông bắt đầu chỉ đạt ngưỡng chuẩn sata 1(1,5Gb/s) và bắt đầu chạm được tới chuẩn sata 2 hic những điều đó thì các thành phía bên trong máy vi tính cùng technology ổ SSD còn lâu new thực hiện được hết băng thông của chuẩn chỉnh sata2 (3Gb/s) chứ còn chưa nói đến chuẩn sata 3. dĩ nhiên chuẩn sata 3 chỉ rất có thể chạy hết đường dẫn Lúc gọi ghi dữ liệu giữa 2 ổ cứng SSD sata 3 với nhau cơ mà thôi(trong trường hợp các yếu tố trang bị tính: main, ram, chip .... đáp ứng nhu cầu tốt cho vận tốc chuẩn sata 3). tuồng như gồm chuẩn chỉnh sata 3.2 tốc độ 12Gb/s thử nghiệm rồi thì yêu cầu trường hợp thịnh hành chuẩn này chắc hẳn nkhô cứng tuyệt nhất cũng buộc phải vào khoảng thời gian sau hoạ may mới gồm nhỉ?

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Đường Viền Bao Quanh Text Box Trong Word 2010, Cách Xóa Đường Viền Bao Quanh Textbox Trong Word

bạn dng311211975 nói chuẩn chỉnh nnai lưng. điều này ổ ssd cắn cổng PCIe bây giờ tốc độ phát âm 1500MB/s và ghi 1200MB/s tương đương với cùng một,5Gb/s thì đường dẫn bắt đầu chỉ đạt ngưỡng chuẩn sata 1(1,5Gb/s) và bắt đầu va được tới chuẩn sata 2 hic như thế thì những thành phía bên trong máy tính và công nghệ ổ SSD còn lâu bắt đầu áp dụng được không còn đường dẫn của chuẩn sata2 (3Gb/s) chứ chưa nói đến chuẩn chỉnh sata 3. chắc chuẩn chỉnh sata 3 chỉ hoàn toàn có thể chạy không còn đường dẫn khi gọi ghi dữ liệu giữa 2 ổ cứng SSD sata 3 với nhau cơ mà thôi(vào ngôi trường thích hợp những yếu tố vật dụng tính: main, ram, chip .... thỏa mãn nhu cầu xuất sắc mang lại vận tốc chuẩn chỉnh sata 3). hình như tất cả chuẩn sata 3.2 tốc độ 12Gb/s xem sét rồi thì yêu cầu giả dụ phổ biến chuẩn chỉnh này kiên cố nkhô cứng nhất cũng nên vào khoảng thời gian sau hoạ may new có nhỉ?
bạn dng311211975 nói chuẩn chỉnh nè cổ. những điều đó ổ ssd gặm cổng PCIe hiện thời tốc độ đọc 1500MB/s với ghi 1200MB/s tương đương với cùng 1,5Gb/s thì đường dẫn bắt đầu chỉ đạt ngưỡng chuẩn sata 1(1,5Gb/s) cùng mới va được cho tới chuẩn chỉnh sata 2 hic như thế thì những thành bên trong máy tính và công nghệ ổ SSD còn thọ mới thực hiện được không còn đường dẫn của chuẩn chỉnh sata2 (3Gb/s) chứ chưa nói tới chuẩn chỉnh sata 3. chắc chuẩn sata 3 chỉ có thể chạy không còn đường truyền Khi gọi ghi dữ liệu thân 2 ổ cứng SSD sata 3 cùng nhau nhưng mà thôi(trong ngôi trường thích hợp các yếu tố thiết bị tính: main, ram, chip .... đáp ứng nhu cầu tốt mang lại vận tốc chuẩn sata 3). dường như bao gồm chuẩn sata 3.2 vận tốc 12Gb/s phân tích rồi thì cần nếu phổ biến chuẩn này chắc nhanh hao nhất cũng cần vào thời điểm năm sau hoạ may bắt đầu bao gồm nhỉ?
longlttQuý khách hàng này mất cơ phiên bản về máy tính xách tay rồi. Một bên là megabit per second, một bên là megabyte per second. Phải dùng Sata 3 mới tận dụng được tối nhiều tốc độ ổ cứng SSD. Sata 2 mà lại cần sử dụng SSD thì cải thiện nhiều hơn thế nữa HDD tuy thế không đáp ứng nhu cầu được tốc độ của SSD (550MB/s SATA3), ngày nay ổ SSD phần lớn đụng 500MB/s cả kia. Nếu đã nhập vào Sata 2 thì kiểm tra tốc độ tầm 320-330MB/s thôi nhé
quý khách này mất cơ bạn dạng về máy tính rồi. Một mặt là megabit per second, một bên là megabyte per second. Phải cần sử dụng Sata 3 new tận dụng tối đa được tối nhiều tốc độ ổ cứng SSD. Sata 2 mà lại dùng SSD thì nâng cao nhiều hơn thế HDD tuy nhiên không đáp ứng được tốc độ của SSD (550MB/s SATA3), ngày nay ổ SSD nhiều phần va 500MB/s cả kia. Nếu đã tích hợp Sata 2 thì chạy thử tốc độ trung bình 320-330MB/s thôi nhé
Hoàng Gia LâmSATA2 thêm SSD lên 280MB/s là kịch kyên rồi bạn, nó bằng 50% SATA3 cơ mà (vẫn nói thực tiễn, ko đề nghị lý thuyết nhé).