Software_Reporter_Tool.exe Là Gì

Bạn tất cả biết Software Reporter Tool là gì không? Bài viết này sẽ cung cấp mang lại bạn những giải phù hợp tương quan, tại sao bạn cần phải tắt nó và cách tắt công cụ này trên hệ điều hành Windows 10 của bạn. Nếu như bạn muốn tìm kiếm hiểu thêm về công cụ Chrome Software Reporter, hãy tsi khảo bài viết này của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Software_reporter_tool.exe là gì


Software Reporter Tool là gì?

Software Reporter Tool là một các bước độc lập của Google Chrome. Đây là một phần của Chrome Cleanup Tool thực hiện nhiệm vụ đo lường và tính toán quy trình sở hữu đặt Chrome của bạn cùng báo cáo xem tất cả thành phần bổ sung làm sao can thiệp vào hoạt động bình thường của trình duyệt website này hay là không. Công cụ này sẽ không được kết nối với mạng, nhưng chủ yếu được sử dụng bởi những trình duyệt để xác định các chương trình tất cả thể tạo xung đột với nó.

*
*
*
*
*

Bằng bí quyết tuân theo cách bước hướng dẫn bên trên, giờ đây không người dùng làm sao khác gồm thể truy hỏi cập vào Software Reporter Tool, với sẽ không có bản cập nhật làm sao được áp dụng mang đến nó.

Lưu ý: Việc chặn quyền truy vấn cập vào chương trình gồm thể ngăn Google xóa phần mềm bao gồm vấn đề khỏi hệ thống hoặc thông tin mang lại bạn về phần mềm đó. Bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm tương tự, chẳng hạn như phần mềm chống virus để xóa bỏ các mối đe dọa với phần mềm không muốn muốn.

Nếu như bạn đang gặp sự cố CPU tăng cao bởi phần mềm Google Chrome Software Reporter Tool và muốn vô hiệu hóa nó, bạn tất cả thể làm theo những bước hướng dẫn trong bài xích viết này để tắt Software Reporter Tool trong Windows 10 bằng biện pháp xóa quyền truy hỏi cập.

Xem thêm: 1 Feet Bằng Bao Nhiêu Km ? Chuyển Đổi Feet (Ft) Sang Kilômét (Km)

Software Reporter Tool với những câu hỏi tương quan (FAQ)

Câu hỏi 1: Software Reporter Tool tất cả phải vi khuẩn hay không?


Google Chrome sử dụng Software Reporter Tool để quét máy vi tính của bạn và tìm kiếm các ứng dụng độc hại, đó là lý do bởi vì sao bạn thường thấy nó đang hoạt động trong nền. Nó cũng xác định những chương trình có thể tạo ra sự cố đến Chrome. Xin lưu ý rằng, công cụ nàyl hoàn toàn không phải là một phần mềm chống virut giỏi chống malware.

Câu hỏi 2: Tôi bao gồm thể xóa Software_reporter_tool EXE hay không?

Có, bạn tất cả thể xóa nó Theo phong cách thủ công, nơi bạn gồm thể xóa tệp Software_Reporter_Tool.exe ra khỏi máy vi tính của bản thân, nó sẽ tác dụng tạo nên Software Reporter Tool ngừng chạy bên trên PC của bạn.

Câu hỏi 3: Software Reporter Tool có thật sự cần thiết hay không?

Nếu như bạn thường xuyên ổn gặp phải những ứng dụng của mặt thứ tía tất cả vấn đề tương tác với Chrome, bạn bao gồm thể không cần đến Reporter Software Tool.


Câu hỏi 4: Tại sao Reporter Software Tool lại sử dụng nhiều CPU đến như vậy?

Người dùng Google Chrome sẽ gặp phải nhị vấn đề thiết yếu với Reporter Software Tool: Lúc tìm kiếm tệp, nó gồm thể gây ra lỗi tải thiết bị cao (High device load). Báo cáo của người sử dụng không giống với nó Lúc chạy từ 30% CPU trở lên. Và vì nó tất cả thể chạy thọ nhất là đôi mươi phút, bao gồm thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính xách tay.