Tách Dữ Liệu Trong 1 Ô Excel

Bạn đã ao ước tách bóc các dữ liệu khác biệt vào cùng ô vào bảng tính Excel ra để thuận tiện mang lại việc thực hiện, Excel đã và đang cung ứng đa số tài năng có thể chấp nhận được chúng ta làm điều này. Qua bài viết này bạn sẽ biết cách để bóc tách tài liệu trong cột Excel nhanh chóng với thuận lợi.

Bạn đang xem: Tách dữ liệu trong 1 ô excel


Trong những dữ liệu sống các tệp tin excel đang nhiều lúc bao hàm hình trạng dữ liệu không giống nhau nhưng mà lại nằm thông thường trong một ô excel như là: Họ - Tên hay Số tiền – Loại chi phí,… Sau lúc bóc được đông đảo tài liệu cần thiết trong những ô excel này chúng ta có thể thao tác thuận lợi cùng với từng thứ hạng dữ liệu khăng khăng một biện pháp lập cập và chính xác rộng không hề ít.

*

Bước 3 : Tại bảng tiếp theo sau hiển thị bạn chọn nhiều loại ký trường đoản cú phân cách thân các các loại dữ liệu trong các ô excel. Trong ví dụ này tài liệu được ngăn uống do lốt phương pháp đề nghị tôi chọn mục Space.

Xem thêm: Giảm Lag Pubg Mobile Trên Pc, Cách Giảm Ping, Đơn Giản, Hiệu Quả

Sau đó chúng ta clichồng Next để tiếp tục:

*

Bước 4 : Ở bảng tiếp theo bạn lựa chọn mục General rồi cliông xã Finish:

*

Cách 5 : Có thông báo hiển thị, chúng ta lựa chọn OK:

*

Hiện giờ các tài liệu đã làm được tách bóc rời nhau trả toàn:

*

Tương từ bỏ các bạn thực hiện bóc dữ liệu làm việc các ô excel cùng với ký kết trường đoản cú chia cách là dấu “,” với việc sàng lọc nghỉ ngơi mục DelimitersComma:

*

Và dữ liệu của những ô excel này cũng rất được bóc tách ra một giải pháp nkhô nóng chóng:

*

Hoàn toàn giống như cùng với ô excel tất cả ký kết trường đoản cú phân cách là lốt “;” với việc tuyển lựa sinh hoạt mục DelimitersSemicolon:

*

Và tài liệu của các ô excel này cũng rất được bóc ra trong nháy mắt:

*

Và hiện giờ chúng ta có thể thao tác làm việc cùng với đầy đủ tài liệu đơn nhất một cách thuận lợi. Ví dụ bạn có thể tỉnh giấc tổng những số trong các ô excel thuở đầu như hình:

*

https://taigameminecraft.com/tach-du-lieu-cot-trong-excel-2241n.aspx Vậy là các bạn đã biết phương pháp bóc tách tài liệu vào cột rồi đó. lúc áp dụng thuần thục thủ thuật này thì với bất kể dữ liệu bự làm sao chúng ta cũng có thể lập cập thanh lọc ra được gần như phần tài liệu cần thiết độc nhất để thao tác làm việc mang lại quá trình của chính mình cực kỳ công dụng. Trong khi, chúng ta cũng có thể tham khảo Kiểm tra dữ liệu nhập vào trong 1 ô vào Excel, Nhập tài liệu bằng Fill Options, ....