TẠI SAO BLUETOOTH CỦA LAPTOP KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC

quý khách đã chạm chán vụ việc vấn đề với máy vi tính của mình? Laptop ko kết nối được tai nghe bluetooth hạn chế và khắc phục cố kỉnh nào? Cùng khám phá ngay để sở hữu phương án xử lý rất tốt chúng ta nhé!

Giống nlỗi điện thoại, máy tính sẽ trlàm việc bắt buộc thịnh hành rộng thoải mái trên thị trường. Hầu như ai cũng download một mẫu máy tính xách tay để phục vụ mang đến quá trình, tiếp thu kiến thức. Càng ngày, máy tính xách tay càng được cải tiến và phát triển upgrade rộng với khá nhiều chức năng hiện đại, cuốn hút. Nhờ bao gồm máy tính xách tay, công việc cùng việc tiếp thu kiến thức trsinh sống nên dễ ợt rộng tương đối nhiều. Thế mà lại, bất kỳ đồ dùng technology nào thì cũng xảy ra một vài lỗi hư hư với máy tính cũng không là nước ngoài lệ. Laptop không kết nối được tai nghe bluetooth khắc phục và hạn chế rứa nào thì cũng là vụ việc làm cho cho mình buộc phải chóng mặt.

Bạn đang xem: Tại sao bluetooth của laptop không kết nối được


*

Vì sao máy tính không kết nối được tai nghe bluetooth?

Tai nghe bluetooth được không hề ít tình nhân yêu thích và sử dụng. Không những vị tính tiện nghi mà lại nó còn hấp dẫn nhiều “fan” công nghệ do thiết kế quý phái, bình an cho người sử dụng. Do đó, nó được thực hiện hết sức thoáng rộng. Thế nhưng mà, ai đang chạm chán pnhân hậu toái vày máy vi tính không nhận tai nghe bluetooth? Lỗi máy vi tính không kết nối được bluetooth là 1 trong những lỗi phổ cập, không hề ít bạn gặp gỡ cần. Vậy nguyên ổn nhân vày đâu? Dưới đây là một trong những nguyên nhân thường gặp:

► Do tai nghe bluetooth của chúng ta đã bị hư.

► Do laptop quan trọng search thấy thiết bị kết nối.

► Do driver của tai nghe chưa sở hữu vào máy vi tính.

► Do loại bỏ hóa âm tkhô nóng tai nghe trên máy tính xách tay.

► Phần cứng Audio của mẫu laptop đã bị hỏng hỏng.


*

Xử lý tình trạng laptop ko kết nối được tai nghe bluetooth

Các vụ việc đối với tai nghe bluetooth, không riêng gì lỗi không liên kết được mà hơn nữa gặp trường đúng theo kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính nhưng lại ko nghe được. Vậy, taigameminecraft.com sẽ lý giải một số trong những biện pháp xử lý cơ bản giúp bạn hạn chế hồ hết sự việc này nha!

Kiểm tra tai nghe Bluetooth của bạn có bị nứt không?

thường thì, vấn đề không chỉ có bởi máy tính của người tiêu dùng nhưng mà là sinh sống bao gồm tai nghe Bluetooth không dây. quý khách hàng hãy thử liên kết tai nghe này cùng với rất nhiều vật dụng không giống để kiểm soát. Nếu nhỏng tất cả các sản phẩm chúng ta đã thử, đều không liên kết được cùng với tai nghe, thì có khả năng là tai nghe bluetooth của công ty đang gặp sự chũm hỏng lỗi. Nếu sự việc bởi tai nghe bluetooth, bạn hãy mau lẹ mang thiết bị đi Bảo hành với thay thế sửa chữa.


*

Khởi động lại laptop

Đây đó là giải pháp đơn giản dễ dàng và được sử dụng nhiều nhất lúc máy tính xách tay gặp cần sự cầm cố như thế nào kia. Có năng lực, máy vi tính của người sử dụng hiện nay đang bị xung chợt ứng dụng vị các bạn sẽ vô tình thiết đặt phần mềm, công tác không tương thích với thiết bị. Lúc này, máy vi tính đã xảy ra một số trong những lỗi nlỗi máy vi tính dấn tai nghe tuy nhiên bạn không nghe được âm thanh khô như thế nào. Vì nạm, bạn hãy thử khởi hễ sản phẩm xem chứng trạng Laptop không kết nối được tai nghe bluetooth giành được hạn chế không.

Khắc phục chứng trạng quan yếu search thấy đồ vật kết nối

Tình trạng này thường xẩy ra khi chúng ta thực hiện tai nghe bluetooth nhưng mà “quên” bật tai nghe hoặc chức năng bluetooth của sản phẩm tính. Để cách xử trí, các bạn hãy triển khai những phương pháp như:

► Xem lại tai nghe bluetooth của công ty sẽ sạc đầy pin chưa? Nếu nlỗi bạn sẽ bật tác dụng bluetooth của dòng sản phẩm. Có những tai nghe bắt buộc kết nối nếu như khách hàng không sạc đầy đủ pin mang lại nó.

Xem thêm: Không Vào Được Messenger Trên Android, List (Abstract Data Type)

► Tiến hành tắt tất cả kết nối Bluetooth không cần thiết của tất cả nhì thứ máy vi tính cùng tai nghe. khi số lượng kết nối cũ sẽ không ít thì sẽ không còn mừng đón thêm thiết bị bluetooth khác.


*

Cài lại driver âm tkhô nóng mang đến laptop

Nếu như các bạn mới mua lại hệ quản lý và điều hành mang đến máy vi tính thì có khả năng cái máy tính của người tiêu dùng thiếu hụt đi driver. Nếu nhỏng thiếu thốn driver, các bạn sẽ gặp gỡ phải tình trạng máy tính xách tay ko kết nối được tai nghe bluetooth. Do vậy, các bạn hãy tiến hành thiết lập lại theo cách nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng nlỗi sau:

Cách 1: Chọn vào hình tượng Start ( nằm tại góc dưới phía bên trái màn hình laptop của bạn) > nhtràn lên văn bản là “Device Manager” vào tkhô cứng tra cứu tìm ngơi nghỉ Start Menu.

Bước 2: lúc tác dụng tra cứu kiếm hiện ra, bạn cần nhấn vào Device Manager. Trong của sổ này, bấm vào biểu tượng vào phần Audio inputs and outputs. Hãy click chuột cần vào Speaker > ấn Uninstall.


*

Cách 3: Các bước bên trên vẫn giúp cho bạn xóa đi Speaker, giờ thì các bạn hãy triển khai quét lại chương trình cùng thiết đặt mang lại nó. quý khách hàng hãy nhấp chuột đề nghị vào Audio inputs và outputs với chọn Scan for hardware changes.


Chỉ cùng với tía bước dễ dàng và đơn giản, các bạn sẽ thiết lập lại driver âm tkhô cứng cho máy vi tính. Lúc này, bạn sẽ thấy được thương hiệu của tai nghe Công nghệ Bluetooth. Hãy coi test tai nghe bluetooth sẽ kết nối được cùng với máy vi tính tuyệt chưa?

Khắc phục lỗi loại bỏ hóa âm thanh hao tai nghe bên trên lắp thêm tính

quý khách hàng hãy thực hiện theo những bước:

► Nhấn vào biểu tượng Start của máy tính xách tay > Nhập Sound trên thanh khô tra cứu kiếm và chọn mục Sound Lúc hiệu quả tra cứu tìm này chỉ ra.

► Trong hành lang cửa số này cùng bạn cần lựa chọn thẻ Playback > Hãy nhấn con chuột yêu cầu vào cửa ngõ số ứng dụng > kế tiếp, chọn Show Disabled Devices.

► Lúc bấy giờ, phần nhiều thiết bị bị tắt đi vẫn hiển thị > Chỉ nên nhấn vào lắp thêm kia > chọn Enable nhằm nhảy mlàm việc trở về.

► Cuối thuộc bạn hãy nhấn chuột cùng lựa chọn vào ô Text nhằm chất vấn âm thanh > tiếp đến nhấn OK là hoàn thành.


Khắc phục lỗi Hartware Audio

Nếu như sẽ tiến hành tất cả những cách bên trên tuy thế chúng ta vẫn chưa thể liên kết tai nghe bluetooth cùng với máy vi tính. Thì có khả năng Hartware Audio đang gặp mặt vụ việc lỗi hư như thế nào kia. Bạn rất cần phải đến những trung trọng tâm sửa chữa thay thế máy vi tính uy tín nhằm bình chọn. Có giải pháp cách xử trí tốt nhất đến loại máy tính xách tay của chính bản thân mình nhé!