TẠI SAO ĐÁNH SỐ TRANG TRONG WORD KHÔNG LIÊN TỤC

Tại sao khắc số trang vào Word ko liên tục? Rất đa số người chạm mặt buộc phải ngôi trường hợp này Khi soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản bằng Word. Vậy nguim nhân và giải pháp khắc phục và hạn chế ra sao? Cùng taigameminecraft.com tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Tại sao đánh số trang trong word không liên tục


Việc biên soạn thảo văn bạn dạng bên trên phần mềm Microsoft Word đã càng ngày càng trsống bắt buộc phổ cập. Người cần sử dụng nhiều lúc chạm chán đề nghị những lỗi bé dại trong những khi biên soạn thảo. Đánh số trang trong Word không tiếp tục là một trong trong các lỗi tuyệt xẩy ra. Vậy tại vì sao đặt số trang trong Word ko liên tục? Cùng taigameminecraft.com mày mò chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé.


Tại sao khắc số trang vào Word ko liên tục?

Ngulặng nhân gây ra lỗi viết số trang không tiếp tục hoàn toàn có thể là vì các bạn vô tình mix up chế độ Page Number bao hàm cả số trang/toàn bô trang. Chúng ta bao gồm nhì định nghĩa Insert Page Number cùng Insert Number of Page, chúng ta nên rành mạch rõ nhị quan niệm này.


Insert Page Number là số trang hiển thị còn Insert Number of page vẫn là toàn bô trang đang xuất hiện chữ vào Word. Hiểu rõ được hai định nghĩa này, các bạn sẽ thao tác làm việc được chuẩn chỉnh xác rộng với ko gặp mặt lỗi nhé.

*

Tại sao viết số trang lại bị lặp?

Đánh số trang lại bị lặp bên trên Word hoàn toàn có thể là vì bạn phân tách vnạp năng lượng bạn dạng thành các Section không giống nhau. Lúc đặt số trang thì 2 Section khác nhau sẽ khác biệt và tái diễn từ đầu. Để khắc chế Việc này các bạn chỉ cần xóa các Section Break và đặt số trang lại từ đầu

Để xóa Section bạn tuân theo quá trình sau đây:

Cách 1: Trên tài liệu Word cần xóa Section Break chúng ta chọn thẻ Home -> chọn biểu tượng Show/Hide. Tất cả những dấu ngắt Section Break vẫn xuất hiện thêm.

*

Bước 2: Nếu ý muốn xóa Section Break như thế nào chúng ta chọn Section Break kia và chọn Delete để xóa.

Xem thêm: Cách Cố Định Hình Ảnh Trong Word 2010, Hướng Dẫn Cách Chèn Ảnh Vào Nội Dung Word 2010


*

Cách bỏ viết số trang cuối trong Word bắt đầu nhất

Dưới đây là 2 bước giúp vứt đặt số trang cuối vào Word dễ làm:

Cách 1: Tại thẻ Insert chọn Page Number, lựa chọn địa điểm đặt số trang

Bước 2: Tại thẻ Header & Footer mới mở ra, tichồng vào ô Different Odd & Even Pages. lúc đó trang bìa sẽ không còn được khắc số nữa cơ mà chúng ta cũng có thể tùy chọn chỉnh sửa.


Loading...

Cách đặt số trang trong Word trừ trang bìa

Bước 1: Tại thẻ Insert chọn Page Number, lựa chọn vị trí đánh số trang.

Bước 2: Tại thẻ Header & Footer bắt đầu mở ra, tiông chồng vào ô Different First Page. Khi kia trang bìa sẽ không còn được đặt số nữa mà lại bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa.

*

Lỗi đánh không đúng số trang vào Word

Lỗi này là vì có thể vô tình các bạn set page number bao gồm cả số trang/tổng thể trang. Cách nkhô nóng tốt nhất là bạn Remove sầu không còn Page Number sẽ mix, tiếp nối đặt lại.

*

Trên đây là các lỗi khi chúng ta đặt số trang trong Word và biện pháp khắc chế chúng. Hi vọng qua nội dung bài viết các bạn vẫn biết vì sao đánh số trang trong Word không liên tục cũng tương tự biện pháp khắc chế lỗi đó. Cùng theo dõi và quan sát taigameminecraft.com để biết thêm những điều giỏi nhé.


Share

Share Share Share
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
new follow-up commentsnew replies khổng lồ my comments
*

Label
<+>
Name*
Email*
Website
*

Label
<+>
Name*
Email*
Website
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Về taigameminecraft.com