Tăng Tốc Độ Bắt Wifi Cho Laptop

Wifi nhà của bạn liên tiếp bị chậm trễ cùng ngắt liên kết tiếp tục, các bạn đau đầu vị kiếm tìm mãi cũng trù trừ ngulặng nhân vị đâu? Vậy hãy cùng xem thêm số đông báo cáo nhưng Điện sản phẩm XANH share sau đây nhằm tăng tốc độ wifi kết quả rộng đến laptop của chính mình nhé.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ bắt wifi cho laptop

Có các nguim nhân dẫn đến tình trạng wifi kết nối cùng với tốc độ đủng đỉnh, nhưng lại nguim nhân đa số khiến người tiêu dùng gặp gỡ đề nghị sự việc này thường sinh sống vấn đề setup thông số kỹ thuật không đúng thông số hoặc đặt router bất ổn khu vực.

Vậy làm thế nào để khắc chế triệu chứng, bài viết tiếp sau đây vẫn chỉ ra 4 mẹo đơn giản và dễ dàng để tăng tốc độ wifi mà các bạn không ngờ cho tới.

1Kiểm tra tốc độ Internet

Kiểm tra vận tốc Internet sẽ mang đến đông đảo thông số chính xác nhằm các bạn hiểu rằng wifi của chính bản thân mình tất cả hiện nay đang bị chạy chậm rì rì hay không. Để làm được điều đó truy cập vào địa chỉ http://beta.speedtest.net/, hoặc setup ứng dụng Speedchạy thử lên smartphone, tiếp đến thừa nhận Go và hóng một thời hạn nhằm quy trình thiết đặt hoàn toàn. 

lúc kia, áp dụng đã auto kiểm tra tốc độ Download/Upload cùng Ping (thời gian đáp ứng) cùng giới thiệu đông đảo con số cụ thể tuyệt nhất với bạn.

2Tắt sút những vận dụng ko yêu cầu thiết

Có tương đối nhiều ứng dụng chạy ngầm bên trên máy tính nhưng bạn lần chần có thể là 1 trong những trong những nguim nhân thiết yếu gây nên câu hỏi liên kết wifi cùng với vận tốc lờ đờ. Để tắt giảm phần đa ứng dụng không quan trọng này, nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete (Windows), hoặc nhấn command + Space cùng nhtràn lên từ khóa activity monitor (macOS).

Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm chuột mục Network nhằm sắp xếp những ứng dụng theo giữ lượng mạng, sau đó thừa nhận End Process để tắt bớt những quá trình ko quan trọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Vô Hiệu Hóa Bàn Phím Laptop, Vô Hiệu Hóa Bàn Phím Laptop

3Thay đổi kênh (channel) WiFi

Việc sống sở khu đông dân cư nhỏng các vùng thành phố ví dụ đã khiến cho vấn đề sử dụng wifi bị ảnh hưởng, bây giờ vấn đề biến hóa kênh wifi nhằm tăng speed wifi mang đến máy tính thiệt sự cần thiết. Ứng dụng Wifi Analyzer đến smartphone (tương hợp với các sản phẩm công nghệ chạy trường đoản cú Android 2.3) tại địa chỉ https://goo.gl/MpiuBH để giúp đỡ các bạn tiến hành điều này.

trước hết Wifi Analyzer sẽ soát sổ những mạng bao quanh với channel (kênh) khớp ứng, tiếp đến thực hiện so sánh độ mạnh biểu thị sinh hoạt dạng vật thị. Nếu kênh nhiều người đang dùng hiển thị quá nhiều người dùng, đăng nhtràn vào router bằng phương pháp gõ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 vào thanh hao shop bên trên trình coi ngó.

Tiếp theo nhập password tương xứng (thông báo này rất có thể được ấn sinh hoạt mặt sau thiết bị). quý khách tìm đến mục Wireless > Wireless Settings > Channel cùng cấu hình thiết lập là Auto lớn nhằm router tự động hóa dò tìm kênh (channel) rất tốt (thương hiệu cùng địa điểm các tùy chọn này có thể biến hóa tùy từng thiết bị bạn đang sử dụng).

4Ttuyệt đổi DNS

Một bí quyết xuất xắc không giống nhằm tăng tốc wifi đến máy vi tính của doanh nghiệp kia đó là biến đổi DNS trong phòng cung cấp hình thức Internet (ISP). Bởi vày DNS của những mặt máy ba có thể tăng tốc độ truy cập mạng và bình yên hơn.

Bạn bắt buộc truy nã cập can hệ http://www.sordum.org/7952/dns-jumper-v2-1/ để cài phần mềm DNS Jumper. Tại mục Choose a DNS Server, người tiêu dùng chỉ cần chọn Google DNS rồi thừa nhận Apply để giữ giàng.


vì vậy, chỉ cách các cách rất là đơn giản dễ dàng và nhanh lẹ trên, bạn đã có thể nâng cấp đáng kể những sự việc về liên kết nhằm tăng tốc độ wifi đến máy vi tính của chính mình kết quả hơn. Cùng chia sẻ những ban bố hữu ích này cho với khá nhiều người rộng nhé!