Tạo đường kẻ ngang trong word 2010

Trong quá trình tiến hành soạn thảo văn bản và làm việc cùng Word, có những lúc bạn sẽ cần tạo dòng kẻ ngang để dễ dàng hơn trong phục vụ công việc. Để có thể tạo dòng kẻ ngang, quá trình thực hiện của bạn sẽ bao gồm nhiều thao tác. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tạo dòng kẻ trên giấy A4 như vở kẻ ngang trong Word để bạn có thể dễ dàng tham khảo và thực hiện.


Video hướng dẫn cách tạo dòng kẻ ngang trên word

Cách tạo dòng kẻ trên giấy a4 như vở kẻ ngang

Để có thể tạo dòng kẻ trên giấy A4 như vở kẻ ngang khi soạn thảo văn bản Word, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách dưới đây như sau:

Cách 1: Tạo nhanh dòng kẻ ngang bằng phím enter

Với cách này, để có thể tạo dòng kẻ ngang, bạn hãy sử dụng các phím tắt sau:

Đường kẻ ngang in đậm: Nhấn liên tiếp vào 3 dấu gạch dưới ___ sau đó nhấn Enter.Đường kẻ đôi: Nhấn liên tiếp 3 dấu === rồi sau đó nhấn Enter.Tạo đường kẻ ba: Nhấn liên tiếp 3 dấu ###, rồi nhấn EnterTạo đường kẻ dấu chấm vuông đậm: Liên tiếp nhấn 3 dấu *** và nhấn EnterĐường kẻ Ziczac: Nhấn liên tiếp 3 dấu ngã ~~~, tiếp đó nhấn Enter

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là 3 cách tạo dòng kẻ trên giấy A4 như vở kẻ ngang trong Word đơn giản và dễ dàng thực hiện mà bạn có thể tham khảo ngay. Chúc các bạn áp dụng thành công!