Tạo Ô Chọn Ngày Trong Excel

1 Cách cyếu lịch vào Excel cùng với hình thức Date & Time Picker Control1.1 Bước 1: msinh hoạt tthẻ Developer bên trên thanh hao công cụ1.2 Bước 2: Cyếu lịch vào Excel1.3 Cách 3: Tùy chỉnh cỗ tinh chỉnh và điều khiển lịch1.4 Cách 4: Liên kết bộ điều khiển và tinh chỉnh kế hoạch với một ô trong Excel 2 Cách thiết lập Calendar Control bên trên laptop của bạn2.5 Kiểm tra coi file mscomct2.ocx gồm lâu dài trên máy tính không2.6 Cách mua và thiết lập Microsoft Date & Time Picker control2.7 Cách thiết đặt với đăng ký Calendar Control 3 Cách tạo thành lịch biểu chuyên nghiệp hóa trong Excel 4 Tạo định kỳ cùng với Template gồm sẵn vào Excel

khi nhập tài liệu trong Excel thì bạn rất đơn giản nhầm lẫn Khi nhập tháng ngày. Bởi do tháng ngày có rất nhiều format và cách phát âm không giống nhau: Có Lúc thì nhập Ngày trước, mon sau, có lúc lại nhập Tháng trước, bữa sau. Do đó để giúp đỡ chúng ta nhập ngày tháng 1 cách đúng chuẩn, lập cập, lingothẻ.vn reviews cùng với chúng ta biện pháp tạo nên định kỳ bao gồm nút bnóng chọn ngày trong Excel bởi công cụ Date & Time Picker. Hãy cùng khám phá ngay nào:

Cách cnhát kế hoạch trong Excel cùng với phép tắc Date and Time Picker Control

Công chũm Date và Time Picker Controlcủa Microsoft hoạt động với những phiên bạn dạng 32-bit của Excel năm nhâm thìn, Excel 2013 với Excel 2010, tuy thế nó sẽ không vận động bên trên Excel 64-bit. Việc ckém lịch thả xuống vào Excel khôn xiết thuận tiện tuy vậy phần nhiều chúng ta ít lưu ý tới quy định Date và Time Picker Control .

Bạn đang xem: Tạo ô chọn ngày trong excel

Đang xem: Tạo ô chọn ngày vào excel

*
*
*

Cuối cùng, nhấp vào ô nhưng mà bạn muốn chèn kế hoạch, các bạn sẽ nhận thấy kết quả nhỏng sau:quý khách vẫn áp dụng phiên bản Office 64 bit.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Có Báo Về Điện Thoại Không

Rất nuối tiếc, không có điều khiển bộ chọn ngày bằng lòng đến Office 64-bit. Giải pháp độc nhất vô nhị là thực hiện lịch của bên máy cha mang lại Excel .Điều khiển lịch (mscomct2.ocx) không khả dụng hoặc chưa được đăng ký trên trang bị của khách hàng. Để khắc chế điều đó, sung sướng làm theo gợi ý ở trong phần Cách ĐK calendar control bên dưới.

Cách 3: Tùy chỉnh bộ điều khiển lịch

Để cấu hình thiết lập chuyển đổi cho cỗ tinh chỉnh và điều khiển định kỳ, bạn phải msinh sống chế độ Design Mode. Hãy bình chọn xem chính sách này sẽ mnghỉ ngơi không, trường hợp vẫn mnghỉ ngơi thì biểu tượng Design Mode sẽ sở hữu màu sắc nền chìm cùng size viền bảo phủ. Hãy bấm vào hình tượng Design Mode ví như nó vẫn chưa được kích hoạt.