Tạo tài khoản thương hiệu youtube

Youtube được cho phép các bạn chế tác một Tài khoản uy tín (Br& Account) để giúp cho doanh nghiệp hoặc uy tín của các bạn sẽ được mở ra trên Youtube. Tài khoản chữ tín là 1 trong những tài khoản riêng rẽ thực hiện thương hiệu chủ thể hoặc uy tín của doanh nghiệp, và nó được truy cập trải qua tài khoản Youtube cá nhân. Mối links thân thông tin tài khoản Trung tâm và thông tin tài khoản Cá nhân của bạn sẽ không được hiển thị cho người coi. Quý Khách có thể trường đoản cú làm chủ thông tin tài khoản hoặc share trọng trách cai quản tài khoản cùng với những người nhưng mà các bạn chỉ định và hướng dẫn.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản thương hiệu youtube


Nội dung chính:


Đăng nhtràn vào Google hoặc Youtube

Truy cập lệ Youtube.com và đăng nhập biết tin bởi công bố singin tài khoản Youtube cá nhân của người sử dụng. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google, chúng ta có thể thực hiện nó bởi Youtube thuộc về của Google. Trường vừa lòng nếu bạn ko tài năng khoản Google hoặc Youtube, hãy đăng ký thông tin tài khoản Google mới.

Bước 1: Chuyển mang đến trang đăng ký thông tin tài khoản Google.Cách 2: Nhập Tên với Địa chỉ E-Mail của khách hàng vào trong số trường được cung cấp.Cách 3: Tạo cùng xác thực mật khẩu đăng nhập.Cách 4: Chọn Ngày sinch nhật của bạn và Giới tính của người sử dụng.Cách 5: Nhập Số điện thoại cảm ứng di động của người sử dụng và lựa chọn Quốc gia của chúng ta.Bước 6: Nhấn vào nút Tiếp theo.Cách 7: Đọc với đồng ý những công bố quy định hình thức dịch vụ với nhập vào thông báo xác minch.Bước 8: Nhấn Next để tạo nên tài khoản Google cá nhân của công ty.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Laptop Asus Không Kết Nối Được Wifi Trên Laptop Asus Bạn Nên Biết


*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 8: Nhấn Mời cùng ngóng tín đồ đó đồng ý.

Lưu ý: Để có thể truy vấn với cai quản kênh mà các bạn vừa gửi lời mời thì chúng ta cũng bắt buộc nhấn vào biểu tượng hình hình ảnh thay mặt góc bên trên mặt yêu cầu, lựa chọn Chuyển thay đổi thông tin tài khoản, lựa chọn Kênh nhưng mà chúng ta vừa trao quyền.

Bây giờ, tài khoản Youtube chữ tín của người tiêu dùng đã được tùy chỉnh hoàn toàn cùng bạn cũng đã mời hầu hết người dùng không giống vào để giúp đỡ bạn quản lý nó. Hãy bước đầu tải lên những đoạn Clip cùng đọc tin thú vui mang lại khách hàng của công ty bạn thôi nào.