Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger

Cùng với những áp dụng nhắn tin, hotline thoại thịnh hành hiện nay nhỏng Zalo, Viber, Facebook Messenger được không hề ít người tiêu dùng lựa chọn. Và theo mang định, lúc chúng ta đọc tin nhắn từ bỏ người khác gửi đến ngay chớp nhoáng sẽ xuất hiện thêm thông tin Đã coi vào khung tin nhắn. Điều này sẽ giúp bạn gửi hoàn toàn có thể hiểu rằng chúng ta đang đọc tin nhắn bọn họ gửi giỏi chưa. Tuy nhiên, chức năng khoác định này nhiều lúc cũng khiến bạn dấn tin cảm thấy tức giận, bởi vì trong một vài ba ngôi trường hòa hợp bạn sẽ không muốn fan gửi biết được mình đã ban bố nhắn. Nếu bọn họ đã rơi vào hoàn cảnh trường hợp này thì rất có thể tìm hiểu thêm một trong những phương pháp ẩn thông tin Đã coi trên Facebook Messenger vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tắt chế độ đã xem trên messenger

1. Đọc tin nhắn trên screen khóa:


Các mẫu điện thoại thông minh hiện giờ đầy đủ cho phép người tiêu dùng có thể nhận ra tin nhắn trường đoản cú Messenger trải qua dòng thông tin tại bối cảnh màn hình khóa. Lúc tất cả tin nhắn bắt đầu gửi mang lại, họ đã nhận thấy thông tin kèm ngôn từ lời nhắn ngơi nghỉ screen khóa. Trong trường hợp chúng ta thừa nhận được rất nhiều loại thông tin gửi cùng một cơ hội, chúng ta chỉ việc vuốt lên hoặc kéo xuống nhằm gọi. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ vận dụng với trường đúng theo câu chữ lời nhắn Messenger ngắn gọn gàng thôi nhé.


2. Kích hoạt chính sách Máy cất cánh trước lúc ban bố nhắn:

Khi trang bị được bật chính sách Máy cất cánh (Airplane Mode), hồ hết truy vấn Internet phần lớn có khả năng sẽ bị tạm dừng. Vì vậy, Khi chúng ta cảm nhận lời nhắn Messenger thì hãy kích hoạt cơ chế Airplane Mode trước tiên. do vậy vận dụng sẽ không thể kết nối mang đến sever để kích hoạt chế độ Đã coi khi bạn đọc tin nhắn. Và Lúc đọc hoàn thành lời nhắn họ chỉ cần thoát áp dụng cùng tắt chính sách Máy cất cánh là được.


3. Sử dụng ứng dụng thiết đặt Google Chrome:

Đối với ứng dụng Messenger bên trên các máy smartphone, họ sẽ chỉ hoàn toàn có thể thực hiện 2 biện pháp trên, nhờ vào tùy chỉnh cấu hình của dòng sản phẩm. Tuy nhiên, với trường hòa hợp thực hiện Messenger bản máy tính xách tay thì các bạn sẽ có tương đối nhiều phầm mềm sở hữu để lên trên trình để ý Chrome để vứt thông tin Đã xem.

1. Tiện ích Unseen đến Chrome:

Tiện ích Unseen sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể ngăn thông tin Đã coi sau khi nhận ra tin nhắn. Sau khi cài đặt tiện ích Facebook Unseen trên trình chăm chút Chrome, các bạn sẽ bắt gặp hình tượng của Unseen sinh hoạt cuối tkhô hanh truy vấn trình chăm sóc. lúc bạn click vào biểu tượng đó sẽ thấy 6 tùy lựa chọn khác nhau, trong số đó gồm Block the "seen" feature of the chat, bỏ thông báo Đã coi trong chat đã được tích chọn.

Bây giờ đồng hồ bạn có thể thoải mái thông báo nhắn mà lại không lo tín đồ gửi vẫn hiểu rằng bạn đọc giỏi không nhé.

Xem thêm: Tại Sao Idm Bị Lỗi Không Hiện Nút Download Idm Trên Youtube Trên Chrome, Firefox


2. Tiện ích J2TeaM Security:

Tiện ích J2TeaM Security tải không hề ít chức năng có lợi, nhỏng đảm bảo người tiêu dùng ngoài phần lớn trang lừa hòn đảo với đựng mã độc theo thời gian thực, tùy chỉnh cấu hình giao diện mang lại Youtube, Google, Facebook, hoặc tắt thông tin Đã xem hoặc thông tin Đăng nhập bên trên Facebook.

Trước hết, bọn họ cũng cliông chồng vào link trên để cài đặt tiện ích J2TeaM Security đến trình chăm chút Chrome.

Sau kia người dùng triển khai khởi hễ lại trình coi xét Chrome cùng truy vấn lại thông tin tài khoản Facebook. Tiếp đến các bạn cliông chồng chọn vào hình tượng của ứng dụng J2TeaM Security trên trình thông qua vẫn xuất hiện thêm list những tùy chọn. Tại phía trên hãy tích chọn vào Chặn đang xem vào trò chuyện vào phần Quyền Riêng Tư (Trên Facebook) là được.

Trong khi, app cũng cung cấp tắt thông tin vẫn trả lời trong bình luận hoặc trong những khi nhắn tin trên Facebook.


Trên đây là một trong những phương pháp dễ dàng để người dùng Facebook có thể ẩn thông báo vẫn xem khi lên tiếng nhắn từ bạn khác gửi mang lại. Bởi vậy vấn đề chúng ta bao gồm gọi được lời nhắn hay không sẽ hoàn toàn bí mật và người gửi sẽ không thể hiểu rằng.

Tđê mê khảo thêm những bài xích sau đây:


3,7 ★ 6