TẮT CHỨC NĂNG CẢM ỨNG LAPTOP

Một số laptop thực hiện windows 8 bao gồm công dụng chạm màn hình, đây là một công dụng khá bắt đầu và độc đáo. Tuy nhiên với một số trong những các bạn lại lạ lẫm sử dụng chức năng này, và cho rằng nó thiệt là trắc trở với tinh vi. Hôm nay mình xin ra mắt với các bạn phương pháp để tắt tính năng cảm ứng này.

Bạn đang xem: Tắt chức năng cảm ứng laptop

Để tắt tác dụng cảm ứng làm việc máy vi tính windows 8:Clichồng bắt buộc vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB Input Device, click chuột đề nghị chọn Disable -> Yes.Thế là bạn đã sở hữu thể tắt chế độ màn cảm ứng của Windows 8. Để Phục hồi, các bạn làm cho tương tự:Click buộc phải vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB Input Device, nhấp chuột đề xuất chọn Enable.Thật đơn giản dễ dàng đề nghị không, chúc các bạn thành công!
2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

1
Một số laptop áp dụng windows 8 có tính năng cảm ứng, đó là một công dụng tương đối bắt đầu và thú vị. Tuy nhiên với một vài bạn lại xa lạ áp dụng tác dụng này, với nhận định rằng nó thật là vấn đề và tinh vi. Hôm nay mình xin reviews với chúng ta cách để tắt công dụng chạm màn hình này.
Để tắt tính năng cảm ứng ngơi nghỉ laptop windows 8:Click nên vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB Input Device, bấm vào đề xuất chọn Disable -> Yes.Thế là bạn đã sở hữu thể tắt cơ chế màn cảm ứng của Windows 8. Để Phục hồi, chúng ta có tác dụng tương tự:Click buộc phải vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB Input Device, click chuột buộc phải chọn Enable.Thật đơn giản dễ dàng đề xuất không, chúc chúng ta thành công!

Xem thêm: Tổ Hợp Phím Mở Nguồn Laptop Khi Mở Nguồn Không Lên, Làm Thế Nào Mở Laptop Lên Không Cần Nút Nguồn

cho chính mình hỏi sao máy tính xách tay dell không tắt được hả bạn! mình tìm kiếm mãi nhưng chẳng thấy chiếc USB Input Device đâu cả.
cho chính mình hỏi sao laptop dell không tắt được hả bạn! mình kiếm tìm mãi nhưng mà chẳng thấy mẫu USB Input Device đâu cả.
Cho mình hỏi: Mình tuân theo hướng dẫn bên trên thì ok tắt được cảm ứng tuy nhiên khi mình shut down (hoặc restart) khởi hễ máy lại thì tác dụng cảm ứng nó tự động msinh hoạt lại. Vậy tất cả biện pháp làm sao khắc chế dc ko? Mình muốn là khi nào enable thì kích hoạt cảm ứng trở lại ko thì khóa
Cho bản thân hỏi: Mình làm theo trả lời bên trên thì ok tắt được cảm ứng nhưng Lúc bản thân shut down (hoặc restart) khởi rượu cồn sản phẩm lại thì công dụng cảm ứng nó tự động mnghỉ ngơi lại. Vậy bao gồm bí quyết nào khắc phục dc ko? Mình mong muốn là bao giờ enable thì kích hoạt chạm màn hình trở lại ko thì khóa
TuấnFPTĐào mộ tí, cùng câu hỏi chưng trên, ai giúp mình với, lắp thêm đag bị loạn chạm màn hình phải tức giận lắm :3
tanbeo213Mình tắt đồ vật đi nhảy lại không trở nên, mà lại bản thân hết sức hiếm khi tăt sản phẩm công nghệ, ngừng câu hỏi toàn gập đồ vật lại mang lại nó về hibernate, sử dụng thì bật lên thông thường.