Tắt Quảng Cáo Khi Xem Youtube

Quảng cáo mở ra mỗi một khi xem đoạn Clip trên YouTube, phải ngóng coi buổi tối tphát âm 5 giây để bỏ lỡ hoặc cần xem hết PR rồi mới thường xuyên xem được video. Vậy làm thế nào nhằm ngăn các quảng bá này xuất hiện?


YouTube là social share đoạn Clip lớn nhất thế giới cùng với mặt hàng tỷ video clip được người dùng trên khắp quả đât cài lên, nội dung đoạn phim cung cấp những thông báo kỹ năng và giải trí có lợi.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo khi xem youtube

Tuy nhiên lúc xem video YouTube thì những đoạn truyền bá đang hiện nay tức thì phần đầu, giữa xuất xắc cả cuối đoạn Clip, nhằm tiếp tục coi thì rất cần được nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” giúp thấy tiếp, thậm chí rất nhiều quảng buộc tội người dùng đề nghị coi hết new thường xuyên được coi như Clip.

Như vậy làm nên không ít giận dữ cho tất cả những người xem tuy nhiên hiển thị quảng cáo là cách cung cấp các bên sáng tạo văn bản gồm thêm thu nhập. Để chặn những quảng bá trên Youtube bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

1. Chặn truyền bá bởi một vệt chấm

Đây là bí quyết nkhô hanh tốt nhất để chặn những truyền bá xuất hiện khi chứng kiến tận mắt video bên trên Youtube. Việc thêm dấu chnóng vào đuôi link dẫn sẽ khiến tên miền biến hóa, dẫn mang lại ko vạc đoạn quảng cáo tất nhiên.

Cách triển khai trên vật dụng tính:

- Bước 1: Mnghỉ ngơi đoạn phim Youtube mong xem.

- Cách 2: Trên thanh xúc tiến URL của trình để mắt, thêm vết “.” vào đuôi “.com” của mặt đường link.


*

Ví dụ: Link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm lốt “.” thì đường links vẫn đổi thành “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi nhấn “Enter”. Kết quả là video clip Youtube bắt đầu sẽ không hề lộ diện những quảng bá nữa.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ có tác dụng, công dụng tức thì mà ko phải download thêm các ứng dụng xuất xắc add on vào trình chuẩn y để chặn lăng xê thêm nặng trĩu sản phẩm, tốn tài nguyên. Dường như, khi bạn chuyển xem video clip không giống thì lăng xê cũng ko mở ra làm việc những video clip kia nữa.

Cách triển khai trên năng lượng điện thoại

- Bước 1: Mngơi nghỉ Youtube bằng trình cẩn thận điện thoại

- Cách 2: Chuyển lịch sự chính sách trang web sử dụng cho máy tính (Request Desktop Site) kế tiếp làm cho tựa như nhỏng phương pháp áp dụng đến laptop.

Dường như, với phương pháp ngăn này thì còn áp dụng được với những trang tin mang tên miền “.com” đề xuất chúng ta trả mức giá để thấy vừa đủ ngôn từ.

2. Chặn lăng xê bởi thiết đặt YouTube

Cách này vẫn ngăn những chú giải với truyền bá bên trên YouTube sẽ không hiển thị Khi họ xem Clip trên trình chăm nom, vận dụng cho tất cả điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy tính xách tay. Tuy nhiên, bí quyết này không hoàn toàn chặn toàn bộ những PR.

Xem thêm: Đăng Nhập Zalo Bằng Mã Qr Trên Điện Thoại Không Cần Nhập Mật Khẩu

- Cách 1: Nhấn vào hình ảnh đại diện thay mặt tài khoản YouTube rồi lựa chọn phần “Cài đặt” trong list hiển thị.

- Bước 2: Chọn mục “Phát lại với hiệu suất” rồi quăng quật dấu tích tại ô “Hiển thị chú giải với thông tin vào video” bên cột bên đề xuất. Cuối thuộc thừa nhận nút “Lưu” ở dưới là ngừng.

3. Cách tắt quảng cáo Youtube bởi thông tin tài khoản trả phí

lúc đăng ký tài khoản Youtube trả tổn phí YouTube Premium, người dùng sẽ tiến hành những hiểu biết văn bản tốt rộng cùng mềm mại hơn bên trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids cơ mà không có truyền bá lộ diện trên video. Dường như còn có các hào kiệt nâng cấp nlỗi phát lại đoạn Clip trong nền bên trên iOS hay Android (được cho phép các bạn phạt nhạc ngay cả Lúc quay trở lại màn hình bao gồm trên năng lượng điện thoại).

Cùng với đó là gợi ý danh sách phát cân xứng cùng với sở thích của người sử dụng cùng một tùy chọn bổ ích để download xuống đoạn phim.

Các bước đăng ký thông tin tài khoản Youtube Premium:

- Bước 1: Mở áp dụng YouTube bên trên Smartphone hoặc máy tính xách tay bảng.

- Bước 2: Đăng nhtràn vào tài khoản Google cơ mà bạn muốn ban đầu áp dụng gói thành viên của mình

- Bước 3: Chọn hình họa làm hồ sơ của khách hàng > Gói thành viên trả chi phí cùng bước đầu sử dụng test miễn giá tiền (nếu bạn đầy đủ điều kiện).

Tuy nhiên, đăng ký thông tin tài khoản Youtube Premium tùy nằm trong vào từng tài khoản thừa kế chương trình dùng demo hào kiệt này. Hiện tại, tuấn kiệt này không khả dụng trên Việt Nam tuy vậy chúng ta có thể dùng những phần mềm VPN để thay đổi IP. thanh lịch nước không giống.

4. Chặn lăng xê youtube bằng AdBlock

Đây là phầm mềm không ngừng mở rộng với hơn 10 triệu người dùng bên trên toàn quả đât, chứng minh kĩ năng chặn truyền bá lúc chứng kiến tận mắt Clip trên Youtube rất tốt và không cạnh tranh nhằm setup.

- Cách 1: Trên trình để ý Chrome truy vấn liên can tại đây. Firefox thì truy vấn ở chỗ này nhằm thêm biện pháp Adbloông chồng vào trình chăm chút.

- Cách 2: khi msinh hoạt YouTube lên, Adblock Plus sẽ tự động hóa ngăn PR nhưng mà không cần thiết đặt gì thêm.

5. Chặn PR hiện trên video

Để ngăn một quảng bá, hãy chọn hình tượng tin tức trên truyền bá kia kế tiếp lựa chọn Chặn quảng cáo này. Lựa chọn này chỉ xuất hiện nếu khách hàng sẽ nhảy cơ chế cá thể hóa quảng bá ở trong phần Cài đặt quảng bá vào Tài khoản Google của chính mình.