THAY ĐỔI ẢNH BÌA ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Mặc dù giải pháp thực hiện Zalo siêu dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên vào quá trình sử dụng. Rất đa số người không biết cách đổi hình ảnh bìa Zalo trên máy tính nhỏng thế nào?” Vậy giải đáp cho thắc mắc bên trên là gì? mời các bạn theo dõi ngay lập tức nội dung bài viết chia sẻ tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Cách đổi ảnh bìa zalo trên đồ vật tính

Cách đổi hình ảnh bìa bên trên Zalo trên máy tính

Thật sự cách đổi hình ảnh bìa Zalo trên máy tính vẫn chưa có bởi chức năng này hoàn toàn không được nhà phát hành thêm vào. Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện thì bắt buộc người sử dụng phải dùng đến điện thoại. Để thực hiện hãy làm theo khuyên bảo sau đây:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Zalo đã được cài đặt sẵn bên trên điện thoại tuyệt vời.Kế đến đăng nhập vào tài khoản muốn đổi hình họa bìa.Ở giao diện chính, phía góc dưới bên phải sẽ có nút “Thêm” với hình tượng hình “4 ô vuông” hoặc “dấu 3 chấm”, chỉ là cliông chồng vào đó.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh bìa zalo trên máy tính


*

Cách đổi hình ảnh bìa cho zalo trên điện thoạiTại giao diện kế tiếp, cliông chồng vào hình họa thay mặt hiện tại.Tại trang kế đến hãy cliông xã vào nút có biểu tượn “3 chấm” hoặc “3 gạch” ở góc trên cùng mặt phải.Tiếp đến chọn mục “Cập nhật hình họa bìa” rồi cliông xã vào “Chọn hình ảnh có sẵn” hoặc “Chụp ảnh mới” để tiến hành nỗ lực đổi.Sau khi chọn được hình họa bìa muốn đổi, người mua có thể pngóng lớn, thu nhỏ, di chuyển hình hình họa tùy thích.
*

Di chuyển để chỉnh sửa hình ảnh bìaCuối cùng chọn “Tiếp theo” và nhấn vào nút “Xong” để hoàn thành cầm cố đổi hình họa bìa.

Nếu đã hoàn thành nghiệp vụ trên ngừng, hãy mở phiên bản Zalo bên trên máy tính lên để kiểm tra hình họa bìa đã được vắt đổi tốt không nhé.

Hướng dẫn đổi ảnh hình ảnh đại diện trên Zalo máy tính

Nếu gặp phải những khó khăn uống Khi cụ đổi hình họa bìa Zalo, thì bên trên phiên bản máy tính vẫn cập nhật được ảnh bảo hộ đấy. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Hãy tiến hành quy trình sau đây:

Trước tiên hết, hãy mở Zalo phiên bản máy tính và đăng nhập tài khoản cần đổi hình ảnh bảo hộ.Tiếp đến, clichồng vào hình thay thế ở góc bên trên cùng bên trái.Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện lên, hãy cliông xã chọn nút “Cập nhật thông tin”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Đường Viền Bảng Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019


*

*

Chọn ảnh đại diện mong đổiCuối cùng nhấn nút “Open” rồi chọn “Cập nhật” là hoàn thành.

Cách rứa đổi hình nền size chat Zalo bên trên máy tính

Cũng thương bốn như việc cụ đổi hình họa bìa Zalo trên máy tính vậy, đều chưa được nhà phát hành thêm vào đề nghị buộc phải dùng ứng dụng điện thoại để thực hiện. Việc này sẽ giúp đến những đoạn hội thoại trở bắt buộc thú vị, bắt mắt hơn rất nhiều. Vậy sau đây sẽ là thao tác thực hiện:

Các bạn cũng có thể coi giải đáp chi tiết trong đoạn Clip bên dưới đây

Đầu tiên, hãy vào Zalo trên điện thoại, nhấp chọn vào cuộc hội thoại với một người nào đó mà quý khách hàng muốn cầm cố đổi nền chat.Ở khung nhắn tin, hãy cliông chồng chọn vào nút mở rộng tùy chọn có đặc trưng hình “3 chấm” ở phía trên cùng bên phải.Kế đến tìm vào chọn nút “Đổi hình nền”.
*

Nhấn vào mục thay đổi hình nềnLúc này, toàn cục những hình hình ảnh sẽ chứa vào điện thoại sẽ hiện lên, chỉ việc chọn một bức mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất.
Không gồm bí quyết thay đổi hình ảnh bìa zalo bên trên đồ vật tínhTiếp theo chỉ việc điều chỉnh lại kích thước, phóng lớn, thu nhỏ hình hình họa tùy thích và cliông chồng chọn nút “Xong”.

Bên trên chính là trả lời thực hiện cách đổi hình họa bìa Zalo bên trên máy tính cũng như một vài thủ thuật tương quan, hữu ích khác. Mong rằng với các gợi ý chi tiết trên sẽ giúp ích được mang lại mọi người vào nghiệp vụ sử dụng mạng xã hội Zalo. Nếu có thắc mắc thì xin đừng ngần ngại đặt thắc mắc nhé. Vẫn còn rất nhiều tính năng khác để khám phá đấy. Cảm ơn nói chung quý hiểu giả vì đã ttê mê khảo bài viết này.