Thay đổi độ rộng của hàng trong word

lúc chúng ta sản xuất bảng vào Word, chúng ta có thể tự động hóa đổi khác size bảng để phù hợp với nội dung. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta có thể ước ao đóng băng kích cỡ của những ô trong các mặt hàng cùng cột nhằm bọn chúng không chuyển đổi. Như vậy rất đơn giản triển khai.

Bạn đang xem: Thay đổi độ rộng của hàng trong word

Msống tệp Word tất cả chứa bảng nhưng bạn có nhu cầu ngừng hoạt động kích thước của những ô với tra cứu bảng vào tài liệu. Nếu bạn có nhu cầu đóng băng size của toàn bộ những ô trong bảng, đó là các thứ Shop chúng tôi đang làm cho trong ví dụ của Cửa Hàng chúng tôi, hãy di chuyển con chuột qua hộp chữ thập ở góc bên trên bên trái của bảng cho tới Khi nó biến hóa nhỏ trỏ gồm biểu tượng vệt thập.

*

Nhấp vào hộp chữ thập nhằm chọn toàn bộ bảng, nếu còn muốn. Nhấp chuột đề nghị vào vỏ hộp chữ thập với lựa chọn Thuộc tính bảng Bảng tính từ menu nhảy lên.

LƯU Ý: Nếu các bạn không thích ngừng hoạt động toàn bộ những ô vào bảng, hãy lựa chọn những sản phẩm, cột hoặc ô bạn có nhu cầu ngừng hoạt động, bấm vào phải vào những ô vẫn lựa chọn cùng lựa chọn Thuộc tính bảng Bảng tính tự thực đơn bật lên.

*

Trên vỏ hộp thoại Thuộc tính bảng của bảng xếp thứ hạng, nhấp vào tab Dòng Row.

*

Nhập form size bạn có nhu cầu cho độ cao của sản phẩm trong hộp Chỉnh sửa độ cao Chỉ định độ cao cùng tiếp đến lựa chọn Hoàng tử Chính xác từ danh sách độ cao của Row Row là list thả xuống.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Messenger Bị Lỗi Đang Kết Nối Trên Messenger

*

Nhấp vào tab Bảng Bảng.

*

Nhấp vào nút Tùy lựa chọn bên trên mạng.

*

Trên hộp thoại Tùy chọn Bảng Bảng, trong phần Tùy lựa chọn Bảng, hãy nhấp vào vỏ hộp Tự hễ chuyển đổi form size nhằm vừa cùng với ngôn từ Hộp kiểm hình chữ nhật nhằm không tồn tại dấu kiểm trong hộp. Nhấp vào OK OK OK.

*

Nhấp vào bên trên OK OK trên hộp thoại Thuộc tính bảng bảng nhằm đóng góp nó.

*

Nếu chúng ta không tắt Tự rượu cồn đổi khác kích thước để phù hợp với nội dung Tùy chọn, thì Word vẫn kiểm soát và điều chỉnh phạm taigameminecraft.com cột của bảng nhằm hiển thị dữ liệu của bạn theo cách tốt nhất có thể hoàn toàn có thể.