THAY ĐỔI MẬT KHẨU ZALO TRÊN PC

Như những bạn đã biết, Zalo là một phần mềm nhắn tin với trao đổi công việc được rất nhiều người cần sử dụng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi bởi vì nó rất dễ dàng tạo tài khoản và có thể chấp nhận được người dùng gửi tập tin với dung lượng lên đến 1GB. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang đến người khác biết thì điều đó thật là tai hại. Bài viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn biện pháp đổi mật khẩu Zalo bên trên máy tính & điện thoại vô cùng chi tiết cùng đầy đủ.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu zalo trên pc


Nội dung chính:


Lúc như thế nào thì bạn cần phải chũm đổi mật khẩu Zalo của mình?

Bất cứ mật khẩu nào bạn đang sử dụng đều cần phải được nạm đổi thường xuim (định kỳ tất cả thể là 1 trong tháng, 3 tháng giỏi 6 mon 1 lần) để gia tăng khả năng bảo mật thông báo đến tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện làm việc đổi mật khẩu tài khoản Zalo của bản thân tức thì lập tức vào những trường hợp sau:

Bạn vô tình để lộ mật khẩu Zalo cho người khác thấy.Tài khoản Zalo của bạn được đăng nhập bên trên một thiết bị khác không phải của bạn.

Hướng dẫn phương pháp nuốm đổi mật khẩu Zalo bên trên điện thoại


Lưu ý: Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng điện thoại Android để thực hiện thao tác gắng đổi password tài khoản Zalo. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì bạn cũng tất cả thể áp dụng biện pháp làm tương tự.

Xem thêm: Cách Chuyển Định Dạng Text Sang Date Trong Excel (Phần 2), Cách Chuyển Text Sang Ngày Tháng Excel

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bản thân lên cùng đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).


Bước 2: Ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm. Sau đó lựa chọn biểu tượng Bánh răng (được nằm ở phía bên trên mặt tay phải của thiết bị).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn những biện pháp cố gắng đổi mật khẩu Zalo trên nhiều thết bị khác biệt (bất kể là PC tốt Mobile). Chúc những bạn thao tác làm việc thành công.