Thu âm bằng laptop không cần mic

Trước trên đây Quản trị mạng đã có lần reviews tới bạn đọc các phần mềm ghi âm trên máy vi tính, như Audathành phố, Free Sound Recorder,… Với mọi ứng dụng này người dùng có thể thu âm những các giọng nói rồi triển khai chỉnh sửa bởi các tính năng khác nhau.

Bạn đang xem: Thu âm bằng laptop không cần mic

Tuy nhiên giả dụ nhu cầu thu thanh của công ty chỉ dừng lại tại mức cơ bản, không có rất nhiều yên cầu chỉnh sửa thì rất có thể sử dụng ngay mức sử dụng tất cả sẵn bên trên máy tính. Bài viết tiếp sau đây sẽ khuyên bảo thu thanh bởi phép tắc có sẵn trên Windows 7 trngơi nghỉ đi. Trước lúc ghi âm hãy liên kết Headphone vào máy tính.

1. Cách ghi âm trên máy vi tính Windows 7, 8


Bước 1:

Công cố thu thanh có sẵn trên máy tính xách tay là Sound Recorder với Windows 7 và 8.

Với Windows 7, chúng ta mnghỉ ngơi đồ họa Start rồi nhấp vào khung kiếm tìm tìm từ khóa Sound với đã thấy Sound Recorder.


Trên Windows 8 người dùng mlàm việc menu Charms bằng phương pháp di chuột vào cạnh bên đề nghị screen. Nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa Sound Recorder cùng cũng trở nên thấy kết quả.

Cách 2:

Tiếp kia người tiêu dùng nhấp vào Start Recording để thu thanh. Thời gian ghi âm sẽ thiện trên tkhô giòn ghi âm để các bạn được hiểu.


khi đang thu thanh xong người dùng dấn chọn vào nút ít Stop Recording để dừng việc ghi âm lại.

Ngay nhanh chóng giao diện thỏng mục giữ file thu thanh đã lộ diện. Nhấn Save dưới nhằm giữ lại file thu thanh trên máy tính xách tay. File thu thanh sẽ tiến hành lưu lại dưới định hình âm thanh wma.

2. Cách thu thanh trên Windows 10

Cách 1:

Trên Windows 10, chính sách thay tên thành Voice Recorder. Tại tkhô nóng tra cứu tìm trên Windows chúng ta nhập từ bỏ khóa là Voice Recorder, rồi cũng nhấn vào tác dụng tìm được.


Bước 2:

Xuất hiện hình ảnh nguyên lý để ghi âm. Tại trên đây bạn hãy nhấp vào biểu tượng micro để thực hiện thu thanh.

Bước 3:

Thời gian thu thanh cũng trở nên hiện trên hình ảnh. Để tạm dừng thu thanh nhấp vào hình tượng Pause dưới.


Trong khi lý lẽ thu thanh bên trên Windows 10 còn có thêm tình năng khắc ghi đoạn ghi âm quan trọng khi nhấn vào biểu tượng lá cờ. Những đoạn thu thanh quan trọng sẽ tiến hành ghi ghi nhớ kèm thời hạn cụ thể trong đoạn thu thanh.

Xem thêm: 3 Cách Tải Danh Sách Phát Trên Youtube Về Máy Tính Nhanh Nhất

Để ngừng ghi âm nhấn vào biểu tượng Stop vào hình ảnh.

Cách 4:

Ngay nhanh chóng hiển thị bối cảnh tùy chỉnh thiết lập đoạn ghi âm với danh sách những tệp tin thu thanh trên Windows 10. Các file thu thanh sẽ tiến hành đánh số vật dụng từ bỏ, kèm ngày giờ, thời gian thu thanh và số phút thu thanh là bao nhiêu.

Nhìn sang trọng sát bên đang là văn bản đoạn ghi âm. Với phần lớn file thu thanh làm sao tất cả khắc ghi đoạn, chỉ việc bấm vào mốc thời gian thì bạn sẽ được chuyển tức thì cho tới đoạn kia trong phần thu thanh.

Biểu tượng hình tròn dùng làm chia sẻ đoạn ghi âm nếu muốn.


Bước 5:

Biểu tượng hình chữ nhật cạnh bên dùng để giảm đoạn ghi âm nếu muốn. Chỉnh tới đoạn ghi âm ước ao giảm rồi nhận dấu vết để bảo quản.

Biểu tượng thùng rác nhằm xóa tệp tin thu thanh nếu còn muốn. Biểu tượng hình bút để tại vị thương hiệu đến tệp tin ghi âm. Nhập thương hiệu cho file thu thanh rồi nhận Rename để giữ giàng thương hiệu bắt đầu.

Cách 6:

Nhấn vào hình tượng 3 lốt chấm rồi nhấp vào Open tệp tin location sẽ hiển thị thư mục tàng trữ file ghi âm trên máy tính.

File ghi âm sẽ tự động được giữ giàng bên trên máy vi tính và sẽ tiến hành giữ bên dưới định dạng âm tkhô hanh m4a.

Hoặc bạn cũng có thể bấm vào tên file thu thanh ở cột phía bên trái giao diện, dấn con chuột nên cùng cũng trở thành hiển thị những cấu hình thiết lập tựa như mang lại tệp tin thu thanh.


Không bắt buộc cho tới đầy đủ ứng dụng ghi âm setup phức tạp, họ trọn vẹn có thể sử dụng công cụ có sẵn bên trên máy tính để thu thanh. Với Windows 10 thì Voice Recoder gồm thêm nhiều thiết lập cấu hình không giống mang đến file ghi âm rộng phương tiện Sound Recorder.

Video khuyên bảo thu thanh bên trên Windows 10


Hình như, chúng ta có thể quan tâm đến thực hiện sản phẩm công nghệ thu thanh chuyên nghiệp nếu muốn thu lại rất nhiều âm tkhô hanh chuẩn Stereo cùng với quality ấn tượng. Các trang bị này phù hợp nhằm thực hiện cho các chiến dịch truyền bá, truyền thông media, làm quy định tthâm độc trong phòng báo, phóng viên, là lao lý cho chống thu âm tận nhà,...

quý khách hàng có thể đọc thêm về sản phẩm kỹ thuật số hữu ích này qua list lưu ý sau của taigameminecraft.com:


Chúc chúng ta triển khai thành công!


4,6 ★ 41