TÌM DỮ LIỆU TRÙNG NHAU TRONG EXCEL 2013

quý khách hàng sẽ xem: Tìm Dữ Liệu Trùng Nhau Trong Excel 2013, năm nhâm thìn, Hướng Dẫn Cách Lọc Dữ Liệu Trùng Nhau Trong Excel Tại Lingothẻ.vn

Bạn đang xem: Tìm dữ liệu trùng nhau trong excel 2013

Những list vào Excel sau khi được copy những lần sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng đụng hàng dữ liệu. Vậy làm sao nhằm rất có thể thanh lọc tài liệu trùng nhau vào Excel hối hả cùng chính xác nhất? Hãy xem thêm bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé.

Tìm tài liệu trùng trong Excel cực kỳ quan trọng bởi chỉ việc một vài số liệu dư vượt đang tác động cho cục bộ hiệu quả tính toán thù. Hiểu được trung bình đặc trưng của sự việc này,mình đã giải đáp chúng ta 5 giải pháp bình chọn trùng lặp vào Excel với cùng 1 vài thủ thuật dễ dàng và đơn giản. Các bạn cũng có thể vận dụng mang lại Microsoft Excel phiên phiên bản 2007, 2010, 2013, năm 2016, 2019 với Excel mang đến Office 365.

Đang xem: Tìm dữ liệu trùng nhau vào excel 2013

Nội dung chính:

Cách thanh lọc dữ liệu trùng nhau vào Excel bởi Remove sầu Duplicate

Các bạn hãy xét ví dụ tìm tài liệu trùng nhau trong Excel nlỗi bên hình hình họa dưới. Mình tất cả Khu Vực 3 tài liệu đụng hàng như trong hình. Các các bạn vận dụng bí quyết làm tương tự cho những tệp tin dữ liệu Excel không giống nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status

Cùng công ty đềx

Hướng dẫn phương pháp ghi, viết phân số trong Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019Hướng dẫn 3 cách xuống loại, xuống mặt hàng trong một ô Excel (Cập nhật 2020)

Hướng dẫn phương pháp thực hiện hàm VLOOKUPhường vào Excel


Điều hướng bài viết


Xem thêm: Cộng Tổng Các Mã Hàng Giống Nhau Trong Excel, Cách Tính Tổng Các Mã Giống Nhau Trong Excel

Previous: Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Unit 9 : What Did You See At The Zoo?
Next: Các Khóa Học Công Nghệ Blockchain Online Tốt Nhất Năm 2020, Khóa Học Lập Trình Blockchain