Tốc độ quạt cpu bao nhiêu

Một bộ quạt giỏi có thể giữ lại mang đến máy tính của người sử dụng không trở nên vượt nóng, tuy thế chúng cũng có thể tạo cho máy vi tính của bạn vạc ra âm thanh hao nhỏng một mặt đường hầm gió. Đây là giải pháp điều hành và kiểm soát quạt PC của bạn để làm đuối quá trội lúc vận động táo bạo và vắng lặng khi không.

Bạn đang xem: Tốc độ quạt cpu bao nhiêu

quý khách hàng đã xem: Tốc độ quạt cpu bao nhiêu

Chắc chắn, chúng ta có thể liên kết bộ điều khiển quạt bằng tay thủ công cùng với PC của chính bản thân mình, cùng với các nỗ lực đặt quạt làm việc những vận tốc khác nhau. Nhưng không tồn tại gì y hệt như tinh chỉnh quạt auto, trong các số đó PC của chúng ta có tác dụng rét quạt khi gần như đồ vật nóng dần lên cùng tắt bọn chúng khi chuyển động như thông thường.

Cách các bạn điều hành và kiểm soát bạn ái mộ nhờ vào không ít vào laptop, fan ngưỡng mộ của chúng ta và biện pháp hầu như đồ vật được kết hợp với nhau, bởi vậy hãy ban đầu cùng với một trong những điều cơ bản.

Tôi tất cả thực thụ cần đặc điểm này không?

Hãy bước đầu với cùng một thắc mắc thực sự 1-1 giản: Bạn tất cả thực thụ bắt buộc thiết lập điều khiển quạt của bản thân không?

Nếu ai đang thực hiện laptop hoặc laptop không giống (nhỏng Dell), siêu có thể máy vi tính của bạn sẽ tự động tinh chỉnh và điều khiển quạt của nó tại một mức độ nào đó. Nếu máy tính của chúng ta trngơi nghỉ cần rét hơn bạn có nhu cầu hoặc bạn ngưỡng mộ của doanh nghiệp to ra thêm bạn có nhu cầu, chúng ta nên làm một vài nét không giống trước:

Mnghỉ ngơi máy tính của bạn với soát sổ sự tụ tập bụi. Nếu trời bụi, hãy có tác dụng sạch mát nó (nhất là quạt) bởi một ít khí nén. Chúng tôi tất cả toàn bộ gợi ý về lau chùi và vệ sinh máy tính xách tay nhằm bàn và máy tính xách tay. Hãy chắc chắn rằng rằng máy tính xách tay của khách hàng được thông gió giỏi. Nếu nhiều người đang áp dụng máy tính để bàn, hãy bảo vệ có không gian bao quanh thùng đồ vật, ko được đẩy lên tường hoặc trong tủ kín. Nếu ai đang áp dụng máy tính, hãy nỗ lực giữ lại nó trên một mặt phẳng phẳng, chỗ chân cao su đặc rất có thể cho phép bầu không khí đi qua dưới, vậy bởi sử dụng nó bên trên một tấm chăn uống hoặc nệm. Kiểm tra những lịch trình đang chạy của người tiêu dùng. Mnghỉ ngơi Trình cai quản tác vụ của Windows cùng coi bao gồm công tác làm sao có tác dụng taigameminecraft.com name.vnệc cần cù ko. Nếu máy vi tính của khách hàng thường xuyên làm cho jtên miền.vnệc cần mẫn vày lịch trình chạy trốn, người ngưỡng mộ của chính nó đã chạy thường xuyên rộng.

Nhưng hãy bảo rằng các bạn vẫn không chấp thuận. Tùy nằm trong vào máy tính của công ty, bạn cũng có thể biến hóa mức độ khó cùng gia tốc quạt chạy để gia công non PC của bạn. Vấn đề này quan trọng thịnh hành (cùng phải thiết!) Với những laptop được xuất bản tại nhà, mà lại đôi khi cũng có thể hoạt động bên trên máy tính nhằm bàn với máy tính xách tay được kiến thiết sẵn - tuy vậy số dặm của bạn cũng có thể chuyển đổi.

Những giải pháp khác biệt nhưng bạn ái mộ kết nối cùng với PC của bạn

Quạt trong máy vi tính của chúng ta cũng có thể mang nguồn theo một trong những hai cách: Từ bo mạch nhà hoặc thẳng tự điện áp nguồn của máy tính của bạn. Nếu bọn chúng được kết nối với nguồn điện (thường xuyên thông qua đầu nối Molex), không có bí quyết như thế nào để tinh chỉnh và điều khiển bọn chúng trải qua ứng dụng - chúng ta đề xuất nối bọn chúng cùng với bộ tinh chỉnh và điều khiển quạt Hartware.


*

Tuy nhiên, trường hợp bạn có thể kết nối chúng với bo mạch chủ của bản thân, chúng ta cũng có thể gồm các tùy chọn.

Quạt liên kết cùng với bo mạch nhà gồm hai loại: loại có cáp 3 chân với loại gồm cáp 4 chân. Ngoài ra, bo mạch nhà của bạn có thể gồm ổ gặm 3 chân hoặc ổ gặm 4 chân (hoặc cả hai!). Có một quạt 4 chân được kết nối cùng với ổ cắm 4 chân là lý tưởng, bởi những liên kết 4 chân chất nhận được quạt của người tiêu dùng được điều khiển và tinh chỉnh trải qua điều chính sách rộng xung hoặc PWM.

Tuy nhiên, giả dụ bo mạch chủ của người tiêu dùng chỉ bao gồm liên kết 3 chân, nhiều lúc chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển quạt bằng cách đổi khác năng lượng điện áp hỗ trợ cho quạt. Không đề nghị toàn bộ những bo mạch nhà mọi hỗ trợ điều này, do vậy chúng ta có thể đề xuất kiểm tra gợi ý sử dụng bo mạch nhà của khách hàng hoặc kiếm tìm kiếm trên website để tìm câu trả lời. Trong khi, tinh chỉnh năng lượng điện áp không hoàn toàn trơn tuột tru như PWM - dẫu vậy nó vẫn kết thúc công taigameminecraft.com name.vnệc.

Và, để làm đến vụ việc trsinh sống yêu cầu khó phát âm không chỉ có thế, chúng ta có thể kết nối quạt 3 chân cùng với ổ cắn 4 chân cùng ngược chở lại, nhỏng được hiển thị sinh hoạt trên - bạn sẽ không thể sử dụng tinh chỉnh và điều khiển PWM.

Gặp khó khăn trong taigameminecraft.com name.vnệc đọc tất cả số đông điều đó? Đây là dạng sơ đồ:


*

Hiểu rồi? Được rồi, cùng với điều này, hãy nói tới những phương pháp không giống nhau nhưng mà chúng ta có thể kiểm soát những người ái mộ đó.

Để kiểm soát và điều hành đơn giản và dễ dàng, tích hợp: Kiểm tra BIOS của bạn

Rất các máy tính tân tiến bao gồm tinh chỉnh và điều khiển quạt được tích hòa hợp ngay lập tức - các bạn chỉ cần đào sâu vào BIOS. Để truy cập BIOS, các bạn sẽ buộc phải khởi cồn lại máy vi tính của bản thân mình, tiếp nối thừa nhận một phím khăng khăng Khi khởi hễ - hay là Xóa hoặc F12. Màn hình khởi hễ của các bạn sẽ cho mình biết loại nào, với một cái như là Nhấn Nhấn DEL để vào thiết lập cấu hình.

Lúc nghỉ ngơi trong BIOS, bạn cũng có thể phải tìm kiếm và săn lùng để kiếm tìm những điều khiển và tinh chỉnh quạt của chính mình. Tôi vẫn tra cứu thấy chúng trong Cài đặt> Màn hình Hartware bên trên bo mạch công ty MSI của tớ, nhưng địa chỉ của chúng ta cũng có thể không giống nhau. (Nếu bạn không kiếm thấy bọn chúng, có thể bọn chúng không khả dụng bên trên PC của khách hàng.)

Mỗi điều khiển quạt của bo mạch chủ là không giống nhau, mà lại số đông vẫn theo một mô hình tương đối tương tự nhau. quý khách hàng sẽ sở hữu lựa chọn kích hoạt tinh chỉnh và điều khiển quạt tự động hóa cho quạt CPU của công ty (được đã nhập vào CPU của bạn) với quạt SYS (hoặc quạt khối hệ thống, thường xuyên được phát tán xung quanh vỏ của bạn).


*

Đây là những setup cho quạt CPU của mình, mà lại của bạn sẽ khác biệt, tùy nằm trong vào form size cùng chất lượng của quạt. 12,5% có thể cực thấp đối với hầu như những tản sức nóng, làm việc phía nhỏ tuổi hơn.

Quạt CPU của bạn cũng có thể sẽ sở hữu được tùy chọn mang lại nhiệt độ kim chỉ nam, tính bởi độ C với vận tốc về tối tphát âm, tính bằng xác suất hoặc RPM. Về cơ bản, vấn đề này được cho phép chúng ta nói rằng Giữ quạt của mình sống tốc độ X cho đến lúc CPU đạt mang lại độ Y - kế tiếp tăng vận tốc quạt một phương pháp lý tưởng để gia công mát nó. Vectơ CPU của bạn càng rét thì quạt càng tảo nhanh khô. Không phải hồ hết bo mạch nhà sẽ sở hữu tất cả những tùy lựa chọn này - một vài dễ dàng hóa nó hơn những tùy chọn khác - mà lại số đông vẫn theo đúng mô hình thông thường này.

LƯU Ý: Nếu một trong các nhì quý giá này cực thấp, các bạn sẽ chạm chán một chút ít phiền lành toái. Quạt của các bạn sẽ tăng tốc để triển khai non PC với bớt vận tốc Lúc nó đạt mang lại ánh sáng kim chỉ nam của người tiêu dùng. Nhưng tiếp đến, ánh nắng mặt trời của các bạn sẽ tạo thêm, chính vì quạt đang trì trệ dần, tạo nên một tình huống trong số ấy quạt tiếp tục tăng speed, bớt vận tốc, tiếp đến tăng speed quay trở về sau từng một hoặc hai phút. Nếu các bạn thấy điều này xảy ra, bạn sẽ hy vọng tăng nhiệt độ mục tiêu cùng / hoặc tăng tốc độ quạt về tối tđọc của người sử dụng. Quý khách hàng rất có thể đề xuất chơi với những quý hiếm này một chút để sở hữu được bọn chúng vừa đề nghị.

Người mến mộ SYS của chúng ta cũng có thể gồm những tùy lựa chọn tương tự như hoặc chúng ta chỉ rất có thể đặt chúng làm việc vận tốc ko đổi nhất quyết. Xem qua những thiết lập BIOS và trả lời sử dụng bo mạch nhà của doanh nghiệp nhằm biết thêm lên tiếng về PC ví dụ của bạn.

Ví dụ: trong BIOS máy tính của tôi, tôi chỉ rất có thể tự động hóa điều khiển quạt dựa trên nhiệt độ CPU. Nếu bạn có nhu cầu điều hành và kiểm soát quạt của chính bản thân mình dựa vào những giá trị không giống, nlỗi nhiệt độ ổ cứng, các bạn sẽ mong xem phần tiếp theo trong bài xích taigameminecraft.com name.vnết này, Nhận được tinh chỉnh cải thiện rộng cùng với SpeedFan tựa.

Một số bo mạch chủ cũng rất có thể kèm theo với những ứng dụng của riêng họ nhằm tinh chỉnh quạt, ko kể những tùy chọn BIOS tích đúng theo. Chúng tôi sẽ không vượt qua các điều này ngày bây giờ, do chúng dựa vào vào bo mạch nhà của người sử dụng với vẫn không giống với tất cả tín đồ - và những tùy chọn BIOS hay là tuyển lựa giỏi rộng.

Nhận thêm quyền kiểm soát cùng với SpeedFan

Nếu BIOS máy vi tính của chúng ta không có đầy đủ tùy chọn cho mình, chúng ta có thể điều hành và kiểm soát nhiều hơn thế cùng với công tác Windows có tên SpeedFan. Nó khá phức tạp cùng hơi cũ nghỉ ngơi thời đặc điểm đó, cơ mà nó chất nhận được các bạn điều khiển quạt dựa vào ánh sáng của ngẫu nhiên yếu tắc như thế nào (không chỉ có CPU của bạn) cùng được cho phép chúng ta tính toán phần đông lắp thêm từ 1 cửa sổ. Tuy nhiên, vày sự phức tạp của nó, Shop chúng tôi chỉ khulặng bạn nên download xuống ứng dụng này nếu khách hàng là người tiêu dùng nâng cao. Quý Khách đang làm cho phiền đức khối hệ thống có tác dụng non máy tính xách tay của chính bản thân mình với còn nếu như không cẩn thận, bạn cũng có thể làm hư phần cứng của chính bản thân mình.

Ngoài ra, hãy hãy nhớ là SpeedFan sẽ không còn cung ứng đông đảo laptop, vì vậy chưa hẳn người nào cũng có thể kiểm soát tín đồ hâm mộ của mình bởi lịch trình này. Nhưng, khi nó chuyển động, nó tương đối bổ ích. Quý khách hàng có thể soát sổ list các chipmix được hỗ trợ của SpeedFan tại phía trên hoặc từ bỏ bản thân demo. Mặc dù bo mạch công ty của tớ không được liệt kê, nó vẫn chuyển động xuất sắc trên PC từ chế của mình. Nếu trên bất kỳ thời điểm làm sao các bạn thấy những giải đáp này sẽ không tác dụng cùng với bạn, thì kia rất có thể là vì thiết lập cấu hình bo mạch công ty hoặc quạt của doanh nghiệp không tương xứng với SpeedFan. Đừng cảm giác tệ hại - chúng ta không hẳn là bạn độc nhất.

LƯU Ý: Tắt gần như cài đặt quạt vào BIOS của người sử dụng trước khi áp dụng SpeedFan, bởi cả nhị có thể xung bất chợt. Nếu các bạn đang đổi khác ngẫu nhiên thiết đặt nào bằng cách áp dụng các trả lời ở bên trên, hãy trở lại BIOS của người tiêu dùng cùng đặt ngẫu nhiên tác dụng quạt lý tưởng nào thành Chế độ loại bỏ hóa và toàn bộ các quạt của người sử dụng thành 100% trước khi liên tục.

Bước một: Tải xuống SpeedFan với có tác dụng quen

Tải xuống SpeedFan từ bỏ trang chủ của nó cùng thiết lập nó (coi ra những lăng xê bên trên trang thiết lập xuống - liên kết cài xuống đích thực nhỏ rộng nhiều, trong số đó tất cả ghi là phiên bạn dạng tiên tiến nhất là ___. Khởi động nó với - sau khoản thời gian mang đến nó vài giây nhằm quét thứ của doanh nghiệp - bạn sẽ thấy hành lang cửa số thiết yếu.

Ở bên trái, các bạn sẽ thấy một cột cho biết thêm fan mến mộ của công ty đang chạy nhanh hao ra làm sao trong vòng xoay từng phút (RPM). Ở mặt đề nghị, bạn sẽ thấy list ánh nắng mặt trời đến thẻ hình ảnh, chipset bo mạch công ty, ổ cứng, bộ xử lý với hơn thế nữa.


*

Thật rủi ro, SpeedFan không phải dịp nào thì cũng dán nhãn khôn cùng biểu thị. lấy một ví dụ, trong ảnh chụp screen của tôi, bạn sẽ nhận thấy rằng một số trong những cảm biến chỉ được gọi là Chế độ Temp1,, Temp Temp2 cùng và Tem Temp3 - trong trường phù hợp của tớ, đây là những bo mạch công ty với ánh sáng hệ thống. HD áp dụng cho những ổ đĩa cứng của mình, và Vi xử lý Core Core 0-5 vận dụng đến sáu lõi trên CPU của tớ. (Lưu ý: Một số sản phẩm công nghệ AMD có thể có CPU Temp Temp cùng một lõi Vi xử lý Core Temp rất -bộ vi xử lý Core là trang bị bạn muốn theo dõi.)

Dường như, chưa phải toàn bộ những cảm ứng của người sử dụng đông đảo rất có thể nhận thấy trong cửa sổ bao gồm của SpeedFan, tùy thuộc vào con số chúng ta có. Nếu bạn nhấp vào nút Cấu hình của chế độ ăn tránh với chuyển mang đến tab Chế độ tiết kiệm, các bạn sẽ thấy một list không hề thiếu. Nếu chúng ta ko chắc chắn rằng bất kỳ cảm biến nào trong các hầu như cảm ứng này, chúng ta cũng có thể test cài xuống một công cụ nlỗi HWMonitor với khớp cực hiếm của chính nó cùng với SpeedFan nhằm các bạn biết rất nhiều gì.

quý khách hàng rất có thể thay tên bất kỳ cảm biến như thế nào trường đoản cú hành lang cửa số này, điều đó khôn cùng bổ ích nếu như bao gồm thiết bị gì đấy không hợp với hồ hết gì các bạn thấy trong HWMonitor. Quý Khách cũng có thể kéo chúng bao phủ để thu xếp lại bọn chúng cùng gần như biến hóa này sẽ mở ra vào hành lang cửa số bao gồm của SpeedFan sau khi bạn nhấp OK.


*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể để ý rằng một trong những cực hiếm là vô lý - nhỏng nhiệt độ Temp2, Remote 1 và Remote 2 của tớ, hiển thị ở mức -11 độ C. Điều kia cụ thể là ko đúng mực cùng thường xuyên Có nghĩa là không có cảm biến mang đến mục đó. Từ tab Nhiệt độ, bạn cũng có thể quăng quật lựa chọn những cảm ứng này để ẩn chúng khỏi hành lang cửa số chính của SpeedFan. quý khách cũng rất có thể bỏ lựa chọn những mục không giống mà lại bạn ko đề xuất xem - ví dụ: tôi vẫn chọn chỉ hiển thị lõi rét tốt nhất của CPU, cố vị cả sáu. Vấn đề này giúp khai báo hành lang cửa số chính.

Nói chung, ánh nắng mặt trời GPU, HD với CPU (hoặc Lõi Core) là mọi ánh sáng bạn có nhu cầu theo dõi và quan sát liền kề tuyệt nhất.

Xem thêm: Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Bị Liệt 1 Số Nút Phải Làm Sao Sửa? Bàn Phím Laptop Bị Đơ Một Số Nút Phải Làm Sao SửaBây tiếng chúng ta vẫn làm cho quen, đã tới khi thực sự áp dụng công tác này.

Bước hai: Kiểm tra điều khiển và tinh chỉnh quạt của bạn

Hãy ban đầu nghịch cùng với một số trong những tinh chỉnh và điều khiển quạt. Nhấp vào nút Cấu hình với đi cho tab Nâng cao. Nhấp vào list thả xuống của Chip CPU cùng lựa chọn chipphối bo mạch công ty của người sử dụng tự danh sách. Nhấp vào những tùy chọn Chế độ PWM của Chế độ PWM cùng đảm bảo an toàn tất cả bọn chúng phần đông được đặt thành CƠ HỘI MANUAL bằng phương pháp áp dụng menu thả xuống ở bên dưới thuộc của hành lang cửa số.

LƯU Ý: quý khách hàng có thể có nhiều Chips Chips Chips trong menu bên trên cùng, vày vậy hãy kiểm soát toàn bộ chúng - Tôi có nhì mục ban đầu cùng với từ F F nhưng mà tôi nên điều chỉnh.


Trước khi bạn điều chỉnh bất kể điều gì khác, hãy chuyển cho tab Tùy lựa chọn cùng kiểm soát những fan mến mộ Set Set 100% bên trên vỏ hộp thoát công tác. Như vậy bảo đảm rằng nếu khách hàng vô tình thoát SpeedFan - kế tiếp đang tự động kiểm soát và điều chỉnh quạt của công ty - quạt của bạn sẽ tăng tốc lên 100%, bảo đảm an toàn bọn chúng không xẩy ra kẹt sống tốc độ quạt rẻ cùng thừa lạnh laptop của công ty.


Bây tiếng, bấm OK để quay lại hành lang cửa số SpeedFan chính. Sử dụng những nút ít mũi tên để tăng hoặc giảm tốc độ của quạt trước tiên của công ty - trong ngôi trường vừa lòng của tôi, Pwm1. Lúc tôi thay đổi vận tốc của chính nó, tôi hoàn toàn có thể thấy những giá trị RPM đổi khác mang đến Fan1 - bởi vì vậy tôi đang suy đoán rằng Pwm1 kiểm soát và điều hành Fan1. Vì tôi cũng hoàn toàn có thể nghe với bắt gặp bên trong vỏ laptop của chính mình (chúng ta cũng có thể buộc phải msinh hoạt lắp thêm của công ty lên), tôi biết rằng đó là quạt được liên kết với CPU của tôi.


Vì vậy, trong tab Fans Fans của cửa sổ thông số kỹ thuật, tôi đã thay tên Fan1 thành Fan CPU. Tôi cũng đã truy vấn vào tab Tốc độ vận tốc cao cùng thay tên thành Pwm1taigameminecraft.comết thành Trò đùa CPU Fan quạt. Để đổi tên một mục, chỉ việc sơn sáng sủa nó cùng dấn F2. lúc các bạn nhấn OK, những đổi khác đang lan truyền mang đến bối cảnh SpeedFan bao gồm, nlỗi hiển thị bên dưới.


Điều kia tạo cho hồ hết lắp thêm cụ thể rộng một ít, cần không?

quý khách hàng hoàn toàn có thể tái diễn quá trình này với người mến mộ khác của khách hàng. Trong ngôi trường thích hợp của tớ, quạt CPU của tớ là quạt 4 chân nhất trong máy vi tính của tớ và bo mạch nhà của tôi ko cung ứng tinh chỉnh và điều khiển năng lượng điện áp cho quạt 3 chân của tôi. Vì vậy, về cơ bạn dạng tôi vẫn xong xuôi. Nhưng mặc dù sao tôi cũng biến thành đổi tên các quạt không giống cùng thải trừ các cảm ứng không gắn cùng với quạt - nhằm tôi rất có thể quan sát và theo dõi những cái làm sao là dòng làm sao.

Cách ba: Tùy chỉnh tinh chỉnh quạt tự động hóa của bạn

Được rồi, bây giờ công ty chúng tôi vẫn tổ chức triển khai tất cả các cảm biến cùng quạt của công ty chúng tôi và đặt cho cái đó thương hiệu riêng rẽ, đã đến khi tùy chỉnh thiết lập điều khiển quạt tự động hóa.

Nhấp vào nút Cấu hình nhằm quay lại thực đơn cấu hình. Hầu hết hầu hết gì bọn họ muốn là vào tab Temperatures ". Chúng tôi đã đặt một trong những quạt khăng khăng để tăng tốc độ hoặc bớt tốc độ dựa vào nhiệt độ của những cảm biến nhất định. Vì vậy, ví dụ, bạn cũng có thể đặt quạt CPU tăng tốc lúc CPU của bọn họ lạnh, cho nên vì vậy góp nó nguội đi. lấy ví dụ như, bạn có thể đặt quạt form gầm vùng phía đằng trước, lân cận ổ cứng, để tăng tốc độ Lúc ổ cứng bị nóng. quý khách hàng có ý tưởng phát minh.

Từ tab của Temperatures, hãy nhấp vào dấu cùng lân cận một cảm ứng để thấy toàn bộ những quạt mà lại nó hoàn toàn có thể điều khiển. Kiểm tra những người dân hâm mộ bạn muốn nó kiểm soát. Trong ngôi trường hợp của mình, tôi ao ước gồm lõi Vi xử lý Core 5 5 (cảm ứng CPU lạnh tuyệt nhất của tôi) để tinh chỉnh quạt CPU của mình - vị vậy tôi vẫn kiểm tra coi.


Sau kia, chọn bao gồm cảm ứng - trong ngôi trường đúng theo của tớ, tôi đã nhấp vào Lõi 5 Lv - cùng các bạn sẽ thấy một vài tùy lựa chọn không giống sinh sống dưới cùng của cửa ngõ sổ: Cảnh báo mong muốn và Trò đùa chú ý. Cơn nóng mong ước là 1 ánh sáng mà tín đồ hâm mộ đã bước đầu làm phản ứng. Cảnh báo trước khi xác minh sinh hoạt ánh nắng mặt trời SpeedFan cảnh báo các bạn rằng một phần tử vẫn nóng dần lên (với cùng 1 hình tượng ngọn lửa nhỏ dại cạnh bên nhiệt độ độ) cùng bước đầu chạy quạt ngơi nghỉ 100%.


Trong trường đúng theo của mình, CPU của tớ được nghiền xung, điều ấy Có nghĩa là nó chạy lạnh rộng một chút - và tôi đã lạng lẽ bất kể khi nào hoàn toàn có thể. Vì vậy, tôi đã đặt ánh nắng mặt trời Chình họa gần kề ước muốn của tớ lên 55 cùng nhiệt độ Cảnh báo của mình là 80. Giá trị của bạn cũng có thể biến hóa so với CPU, quạt với tùy lựa chọn ví dụ của chúng ta.

Nhấp vào OK khi bạn ngừng với tái diễn các bước này đến ngẫu nhiên cảm biến làm sao khác cơ mà bạn có nhu cầu tác động cho người mến mộ của bản thân mình.

Cuối cùng, hãy chuyển cho tab Tốc độ tốc độ và lựa chọn 1 người hâm mộ. Quý khách hàng đã nhận ra hai tùy chọn: Giá trị buổi tối tphát âm và trực tiếp. Chúng triển khai đúng chuẩn phần đa gì bọn chúng nghe giống như - quý hiếm buổi tối thiểu là tốc độ quạt sẽ chạy Lúc ánh sáng của chúng ta thấp hơn nấc Mong mong mỏi các bạn vừa đặt với buổi tối đa là vận tốc tối đa Khi nằm giữa Mong mong muốn với Tối đa. (khi nhiệt độ của người sử dụng đạt về tối đa, quạt vào câu hỏi đang luôn luôn chạy ở tầm mức 100%.) Quý Khách rất có thể đặt một trong những quạt ở tầm mức về tối thiểu là 0 ví như chúng ko được liên kết thẳng với một nguyên tố (nlỗi CPU ​​của bạn), giữ lại cho mình PC rất là lặng tĩnh - cơ mà lưu ý rằng một trong những quạt PWM có thể ko chuyển động ở tại mức 0% vào SpeedFan.

Hãy lưu lại vào hộp Tự cồn biến đổi bên trên mạng và lặp lại quá trình này đến vớ khắp cơ thể hâm mộ của bạn bị tác động vì chưng cảm biến. Nhấn OK khi bạn ngừng.


Một đợt tiếp nhữa, phía trên chỉ nên hồ hết cực hiếm của tôi - Tôi gồm một tản nhiệt đặc biệt quan trọng to, vì chưng vậy 15% là một trong những số lượng tương đối bình an. Nếu các bạn có một tản nhiệt độ bé dại hơn, nlỗi số đông các máy vi tính làm, bạn có thể mong muốn đặt nút tối tđọc cao hơn nữa 15% nhằm bắt đầu.

Cuối thuộc, quay lại cửa sổ SpeedFan chính, lưu lại vào vỏ hộp Tự rượu cồn tốc độ quạt tự động hóa. Theo dõi RPM với nhiệt độ quạt của công ty - bạn sẽ thấy rằng chúng phản bội ứng y hệt như bạn đã đưa ra vào tab Nhiệt độ cùng Tốc độ.


LƯU Ý: Nếu vận tốc về tối tphát âm của doanh nghiệp mong ước cùng tốc độ buổi tối tphát âm của khách hàng rất thấp, các bạn sẽ gặp mặt một chút pnhân hậu toái. Quạt của các bạn sẽ tăng speed để gia công non PC và sút vận tốc khi đạt đến ánh sáng ước muốn. Nhưng tiếp nối, nhiệt độ của các bạn sẽ tăng lên, bởi vì quạt đã lắng dịu, tạo ra một tình huống trong những số đó quạt thường xuyên tăng tốc độ, bớt tốc độ, kế tiếp tăng tốc độ quay trở lại sau từng một hoặc nhì phút. Nếu các bạn thấy điều đó xảy ra, bạn sẽ ước ao tăng ánh sáng của khách hàng mong muốn cùng / hoặc tăng nấc Tốc độ buổi tối tđọc tối tđọc cho những người mến mộ kia. quý khách hàng hoàn toàn có thể đề xuất chơi cùng với những giá trị này một ít để có được bọn chúng vừa đề xuất.

Cách bốn: Đặt SpeedFan để bước đầu từ động

Giờ phía trên, toàn bộ các cấu hình quạt của người sử dụng đã có được thiết đặt, các bạn sẽ ước ao bảo vệ SpeedFan luôn chạy, giữ lại mang lại sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp lạnh giá và yên tĩnh.

Trước hết, Cửa Hàng chúng tôi đang đặt SpeedFan nhằm bắt đầu cùng với Windows. Thật kỳ dị, SpeedFan không tồn tại tùy lựa chọn tích thích hợp đến jtên miền.vnệc này, vì vậy công ty chúng tôi đã thực hiện thủ công với thỏng mục Khởi cồn của Windows. Mlàm việc thực đơn Bắt đầu, điều tìm hiểu mục lịch trình của SpeedFan cùng bấm vào phải vào biểu tượng SpeedFan. Đi mang lại Thêm> Mtại đoạn tệp.


Sau đó, vào File Explorer, gõ vỏ: khởi động vào tkhô cứng liên hệ và nhấn Enter. Vấn đề này sẽ đưa các bạn mang lại tlỗi mục Khởi cồn. Nhấp chuột đề xuất vào vùng trống nhằm Dán phím tắt vào SpeedFan vào thư mục này.


Vấn đề này đang bảo vệ SpeedFan khởi rượu cồn bất kể bao giờ Windows có tác dụng.

Cuối thuộc, tự hành lang cửa số thiết yếu của SpeedFan, nhấp vào Cấu hình cùng đưa mang đến tab Tùy lựa chọn. Kiểm tra tùy chọn Tối tgọi hóa trên Đóng. Vấn đề này bảo đảm an toàn các bạn sẽ ko vứt SpeedFan một biện pháp tình cờ. quý khách cũng rất có thể chọn khám nghiệm Bắt đầu buổi tối tđọc hóa Bắt đầu nếu khách hàng không muốn thấy cửa sổ SpeedFan từng khi bạn khởi hễ PC.


Lúc bạn áp dụng laptop của bản thân, hãy theo dõi và quan sát gần như tốc độ cùng ánh nắng mặt trời đó trong một vài ngày nhằm đảm bảo an toàn đông đảo trang bị các hoạt động nlỗi ý định. Điều sau cuối bạn muốn làm là chiên CPU của khách hàng bởi một lỗi đánh lắp thêm. Nếu những đồ vật có vẻ không đúng, hãy trở lại cài đặt của SpeedFan cùng kiểm soát và điều chỉnh cấu hình của bạn.

Nhưng, miễn là các sản phẩm công nghệ hoạt động thông thường, chúng ta sẽ hoàn tất! SpeedFan thậm chí còn có không ít tùy chọn rộng (thậm chí bạn có thể chế tác đường cong phản hồi của riêng mình với điều khiển và tinh chỉnh quạt nâng cao của Google trong thẻ điều khiển và tinh chỉnh quạt điều khiển), tuy vậy tùy chỉnh cấu hình cơ bạn dạng này là thừa đủ cho hầu hết đầy đủ tín đồ. Một cấu hình bé dại là tất cả đa số gì quan trọng để giữ cho máy tính của công ty lạnh lẽo Lúc nó làm taigameminecraft.com name.vnệc cần cù với im tĩnh khi không.