Trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome

Không gì bực bản thân bởi bài toán nhấp vào một trong những đoạn phim YouTube với kế tiếp bị đề nghị ngồi coi một PR mà lại nó thậm chí còn còn dài hơn cả taigameminecraft.comdeo clip cơ mà nhiều người đang cố để xem. Quá đầy đủ rồi.

Bạn đang xem: Trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome

Nhưng tiêu tốn lãng phí thời gian của người tiêu dùng chỉ là một trong những vào các điều xấu đi mà lại ứng dụng quảng cáo hiện đang có thể làm đối với thử dùng chăm sóc website của chúng ta.


Phần mượt quảng bá là gì?

Phần mềm quảng bá là bất kỳ phần mềm làm sao được thiết kế nhằm hiển thị các quảng cáo. Trọng chổ chính giữa của phần mềm PR là chế tác lợi nhuận mang lại nhà phát triển của chính nó. Quý khách hàng đang gặp mặt đề xuất phần mềm PR bất cứ khi nào chúng ta truy vấn một trang web bao gồm biểu ngữ PR hoặc bị buộc phải coi một taigameminecraft.comdeo clip để áp dụng một vận dụng điện thoại miễn giá thành.

Tất cả số đông quảng bá phiền lành toái mà lại các bạn bắt buộc ngồi coi nhằm cho màn tiếp sau của Candy Crush? Hết thảy phần lớn vị ứng dụng quảng cáo mà lại ra.

Các nhà truyền bá muốn tìm càng những tiền càng tốt cùng bài toán tích lũy tài liệu về các bạn góp họ làm cho điều đó. Họ tất cả một hộp động cơ lớn to Khi xâm lăng quyền riêng biệt bốn của khách hàng càng các càng tốt nhằm bọn họ rất có thể nhắm những lăng xê cụ thể cho chúng ta.

Phần mượt quảng bá không hẳn thời điểm nào cũng dừng lại làm taigameminecraft.comệc đúng địa điểm của nó. Nó rất có thể quan sát và theo dõi chúng ta từ website này đến website khác, thu thập dữ liệu về hầu như kinh nghiệm, sở trường với vị trí chuyên chú web của bạn.

Nó cũng hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm phát tán phần mềm ô nhiễm. Phần mượt quảng bá ô nhiễm rất có thể nhiễm mang đến trình chăm chú hoặc máy của người sử dụng khi chúng ta nhấp vào một quảng cáo, tuy thế phần kinh sợ độc nhất vô nhị là một vài loại phần mềm quảng cáo có thể nhiễm cho bạn trong cả khi bạn không còn nhấp.

Tổng quan liêu về trình chặn quảng cáo

Trình chặn quảng cáo có thể đảm bảo an toàn quyền riêng tư của bạn với ngnạp năng lượng trình chăm chú hoặc trang bị của bạn không bị lây truyền phần mềm ô nhiễm và độc hại. quý khách hàng cũng rất có thể đề xuất thời gian cài đặt nkhô hanh rộng, tuổi tchúng ta pin giỏi hơn với thử dùng duyệt website mượt mà hơn sau thời điểm cài đặt một trình chặn PR.

Vì có rất nhiều một số loại ứng dụng lăng xê tiên tiến và phát triển trên Thị trường, điều quan trọng đặc biệt là chọn 1 trình ngăn truyền bá sẽ đảm bảo chúng ta một biện pháp toàn diện. Có một số một số loại trình chặn PR khác biệt. Dưới đây là một số trong những gạn lọc đến bạn:

Các VPN tất cả trình chặn PR chuyên dụng: Một số dịch vụ VPN đi kèm với những áp dụng tích hợp đảm bảo an toàn bạn ngoài phần mềm quảng cáo. Vì các VPN hoàn toàn có thể đảm bảo bạn khỏi các các loại quan sát và theo dõi, ứng dụng lăng xê đã chạm mặt trở ngại trong taigameminecraft.comệc thu thập tài liệu về bạn. Một ích lợi không giống của câu hỏi sử dụng một VPN là có tương đối nhiều hình thức dịch vụ giúp đỡ bạn dễ ợt đảm bảo các trang bị chưa đến một thuê bao.

Xem thêm: Chuyển Cột Thành Hàng Trong Excel, Chuyển Cột Thành Dòng Trong Excel

Các trình duyệt: đa phần trình duyệt y website đi kèm theo cùng với phần mềm ngăn PR tích hợp buộc phải chúng ta có thể rời ứng dụng PR cơ mà ko tốn sức lực gì. Một số khá tác dụng, nhưng lại các kĩ năng của bọn chúng thường bị tinh giảm đối với một trình chặn của bên thiết bị ba.Các tiện ích msinh hoạt rộng: quý khách có thể bảo đảm an toàn trình duyệt của chính bản thân mình ngoài phần mềm lăng xê bằng cách chọn một trong tương đối nhiều app không ngừng mở rộng mang đến trình chú tâm của mặt trang bị ba. Có cả vận dụng miễn giá thành lẫn trả phí bên trên Thị phần vận động cùng với phần nhiều các trình xem xét website. Chúng hay có thể chấp nhận được chúng ta tùy chỉnh hưởng thụ của bản thân mình nhiều hơn thế nữa các trình chặn quảng cáo được tích thích hợp vào trình trông nom.Thiết bị hoặc bộ định tuyến: Một cỗ định đường ngăn lăng xê chuyên sử dụng hoặc một cỗ định con đường ảo hoàn toàn có thể được cấu hình thiết lập với 1 bộ lọc DNS, nó sẽ tự động hóa ngăn các hưởng thụ tự phần lớn sever được nghe biết là cung ứng ứng dụng lăng xê hoặc các dịch vụ quan sát và theo dõi.

quý khách luôn luôn rất có thể phối kết hợp những loại trình ngăn quảng bá sẽ được bảo đảm an toàn tốt nhất rất có thể.

Các trình chặn PR tốt nhất:

1. AdBlock

Adblochồng là 1 Một trong những ứng dụng mở rộng mang đến trình chăm bẵm phổ cập nhất bây chừ nhằm chặn PR và không khó khăn để hiểu tại vì sao. Đúng như tên gọi của chính mình, AdBlochồng không chỉ ngăn uống các lăng xê nhảy lên phiền toái mà hơn nữa chặn đa số quảng cáo khác nhưng chúng ta thấy bên trên các trang web.

AdBloông chồng cũng rất có thể thải trừ những PR bên trên YouTube cùng các hình thức dịch vụ phát trực tuyến, đây là điều nhưng mà những trình chặn PR vẫn đã chật đồ gia dụng để làm được.

Điều Cửa Hàng chúng tôi đích thực thích thú về AdBloông chồng là bí quyết bạn cũng có thể thiết lập cấu hình nó. Các tùy lựa chọn bao hàm các bộ lọc được thiết lập cấu hình sẵn, chặn những lăng xê cá thể, có thể chấp nhận được các quảng cáo khác hiển thị và sinh sản list Trắng. Theo khoác định, Adblock kèm theo với cùng một anh tài tùy chọn là “Acceptable Ads” (“Các quảng cáo hiện đang có thể chấp nhận”) được cho phép một trong những lăng xê an ninh với ko xâm phạm. Tính năng này có thể được tắt trong thiết lập giả dụ bạn muốn ngăn không còn mọi PR.

có sẵn nlỗi một ứng dụng không ngừng mở rộng bên trên phần lớn các trình duyệt và rất dễ setup. Số lượng mập các hào kiệt trong vận dụng miễn phí này gửi nó lên địa điểm đầu list.

Lưu ý: AdBloông xã là một trong những hình thức khác cùng với AdBlock Plus nằm bên dưới list của chúng tôi.

Được khuyên dùng?

2. R.O.B.E.R.T. của Windscribe


*
*
*
*
*
*