TRUYỀN FILE ZALO TỪ ĐIỆN THOẠI SANG MÁY TÍNH

taigameminecraft.com là 1 trong giữa những ứng dụng chat công dụng không những trên điện thoại cảm ứng nhưng bám dính trên máy vi tính. taigameminecraft.com không chỉ là cung cấp truyện trò, gửi tin nhắn Một trong những người thân, bằng hữu mà còn làm cho câu hỏi người dùng truyền file giữa laptop cùng điện thoại cực kì thuận lợi thông qua bản lĩnh Chia sẻ File trên cả taigameminecraft.com PC và taigameminecraft.com điện thoại.

Bạn đang xem: Truyền file zalo từ điện thoại sang máy tính

Ttốt vị đề xuất thực hiện vật dụng tàng trữ usb, ổ cứng di động tuyệt vận dụng lưu trữ đám mây để gửi cài dữ liệu Khi bắt buộc. Hiện nay, người dùng có thể dàn xếp dữ liệu, tư liệu, hình hình ảnh, links thân người tiêu dùng hoặc thân những sản phẩm công nghệ một phương pháp thẳng cực kì gấp rút. Tính năng này giúp bạn liên hệ đội cùng làm việc công dụng rộng. Sau đây, mình xin chia sẻ hào kiệt gửi file hối hả trên taigameminecraft.com nhé.

________________________________________

Chia sẻ nhiều dữ liệu

Msinh hoạt Tin nhắn vào taigameminecraft.com. Nhấn vào hình tượng kẹp giấy.Chọn các loại phương tiện bạn có nhu cầu gửi:Vị trí gửi vị trí hiện tại của người tiêu dùng. Và bạn thể chia sẻ lối đi (LIVE) trong cả khi chúng ta đã di chuyển.Tài liệu
*
chất nhận được các bạn gửi tài liệu tự điện thoại cảm ứng thông minh lên tới mức 1GB.Danh thiếp đáp có thể chấp nhận được các bạn gửi số liên hệ giữ vào Danh bạ điện thoại thông minh qua taigameminecraft.com.Hình vẽ
*
khiến cho bạn vẽ một phương pháp trí tuệ sáng tạo.Livestream
*
nhằm phạt thẳng.Nhắc hẹn
*
hỗ trợ chúng ta lên với đề cập cuộc hẹn team Bình lựa chọn
*
tạo câu hỏi đánh giá và ghi thừa nhận phương án trường đoản cú đông đảo ngườiKiểu chữ để thay đổi font chữ.

Xem thêm: Bật Chế Độ Ultimate Performance Trong Máy Tính Là Gì, Performance Trong Máy Tính Là Gì


GIF share hình họa đụng hài hước
MP3
*
chia sẻ bài bác nhạc yêu thương thích
GUGGY
*

STICKER

________________________________________

Truyền File qua trang bị tính1. Đăng nhập taigameminecraft.com trên máy vi tính và vào mục Tin nhắn (Alt + 1) 2. Bnóng lựa chọn công dụng Truyền file ở góc ngoại trừ thuộc phía trái để tiến hành chia sẻ tài liệu với taigameminecraft.com điện thoại cảm ứng. 3. Nhấn vào biểu tượng Tệp nếu còn muốn chọn riêng biệt tư liệu, văn phiên bản, hoặc hình hình ảnh. quý khách rất có thể chọn những tệp tin lên tới 1GB. 4. lúc cliông chồng vào kia các bạn sẽ thấy thông báo Chọn file tự sản phẩm tính. 5. Thao tác gửi tệp tin qua tài năng Truyền file cũng như như Khi gửi tệp tin thường thì.

________________________________________

Truyền File qua điện thoại cảm ứng thông minh

Bấm vào Dấu + bên trên góc nên màn hình hiển thị và chọn mục Truyền file. Xuất hiện tại vỏ hộp tàng trữ những file từ bỏ máy vi tính. Nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm sẽ sở hữu được thêm các tùy chọn mang lại tệp tin gửi và xem xét lại Kho truyền thông.

Và dù bạn truyền tệp tin trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh thì đông đảo được đồng bộ tài khoản trên các trang bị. Hy vọng các bạn bao gồm đòi hỏi thật tuyệt vời nhất cùng với anh tài share file cực kỳ tốc cùng dễ ợt bên trên taigameminecraft.com nhé!