Các Cách Nghe Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Iphone, Android

YouTube bây chừ là 1 trong kênh nghe nhạc, vui chơi được nhiều người ttốt yêu mếm. Tuy nhiên, YouTube lại chỉ hỗ trợ nghe nhạc chạy nền trên iPhone so với tài khoản Premium. Hôm ni, Điện sản phẩm công nghệ XANH đã chia sẻ mang đến các bạn 3 ứng dụng nghe nhạc bên trên YouTube khi iPhone vẫn tắt.

Bạn đang xem: Các cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên iphone, android

1Ứng dụng Mumê say – Simple Music Streaming

Ứng dụng Mumê mẩn là một trong những giữa những chọn lọc số 1, giúp bạn có thể nghe nhạc bên trên YouTube lúc mà iPhone đang tắt. 

Không khác mấy so với Music Pro, Mumê man tất cả không hề thiếu bản lĩnh như một giải pháp nghịch nhạc thực thụ. Muốn nắn nghe bài xích hát làm sao, bạn chỉ cần nhập tên bài hát và kiếm tìm kiếm là được tức thì.

ngoại giả, Mumê mẩn download một hình ảnh rất đẹp, bắt mắt, dễ dàng và đơn giản và không thật khó hiểu. Không chỉ cách kỹ năng nghe nhạc thông thường, Muđê mê còn hoàn toàn có thể hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài bác háttùy chỉnh cấu hình Equalizer theo cá nhân.

Tuy nhiên, giữa những bạn dạng nhạc thì vẫn sẽ sở hữu PR nhưng lại xuất hiện thêm không đáng kể, sẽ không còn tác động đến đề nghị của công ty.


2Ứng dụng Tube Master – Free Music Video Player for YouTube

Có thể nói, đó là một vận dụng kha khá đơn giản, chỉ bao gồm tkhô giòn search tìm nhằm search bài xích hát với cho phép các bạn tạo ra playmenu riêng cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Soạn Thảo Chỉnh Sửa Văn Bản Trong Word 2007 2010, Cách Căn Chỉnh Văn Bản Trong Word 2007 Đẹp

Đơn giản nạm thôi nhưng lại như vậy cũng đủ để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu nghe nhạc bên trên YouTube của người sử dụng. Tuy nhiên, một điểm chưa ưng ý nhỏ dại nghỉ ngơi vận dụng này chính là bối cảnh vẫn chưa bắt mắt đến lắm.

3Ứng dụng YouListen – Play YouTube Music

YouListen là một trong những vận dụng new, giúp đỡ bạn nghe nhạc, podcast, truyện và toàn bộ đều máy bạn có nhu cầu nghe từ YouTube. quý khách hàng có thể lưu các video thành từng list phát để dễ dãi hơn trong quá trình thưởng thức.

Một số kĩ năng khá nổi bật bên trên YouListen:

Nghe nhạc Khi iPhone vẫn tắt màn hình.Tạo playlist cá nhân dễ ợt.Đề xuất những bài nhạc thích hợp cho bạn.Không bị ngăn cách quảng bá thân chừng.


Vậy là Điện vật dụng XANH đang share mang lại bạn 3 ứng dụng khiến cho bạn nghe nhạc YouTube Lúc đã tắt iPhone. Hy vọng bạn trải nghiệm được phần lớn bạn dạng nhạc bản thân thương yêu nhé!


Từ khóa: nghe nhạc youtube trên iphone, nghe nhạc youtube tắt màn hình, nghe nhạc youtube tắt màn hình hiển thị game ios, tiện ích nghe youtube tắt màn hình hiển thị, iphone


quý khách hàng phấn kích đợi trong tích tắc...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1832.5k Fan 578k Đăng ký

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu đựng trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn uống Tốt. Xem chính sách áp dụng