TOP 7 PHẦN MỀM XEM TIVI ONLINE TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP CHẤT LƯỢNG CAO

Trên mạng hiện nay có nhiều phần mềm xem truyền họa trên Laptop, tuy nhiên một trong những ứng dụng không nhiều được cập nhật, quảng bá, kênh lỗi… tạo trở ngại cho những người áp dụng. Với hầu như ai mong mỏi coi truyền họa thiệt tiện nghi thì phương án xem truyền ảnh bên trên laptop là cách làm cho công dụng độc nhất vô nhị. Sau phía trên ICT Sài Thành xin trình làng với các bạn một ứng dụng xem vô tuyến bên trên đồ vật tính, đa kênh. Mời bạn coi bài chỉ dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm xem tivi online trên máy tính, laptop chất lượng cao

Phần mượt xem truyền hình bên trên laptop Kodi


Kodi là một trong ứng dụng nhiều phương tiện với cũng là phần mềm xem truyền hình trên Laptop được thiết kế dựa bên trên lõi VLC, áp dụng này lúc đầu có tên gốc là XBMC (Xbox Media Center) ra đời vào thời điểm năm 2002 với mục đích đổi mới lắp thêm chơi trò chơi Xbox thành trung trung khu vui chơi giải trí đa phương tiện. Bắt đầu từ phiên bạn dạng 15, XBMC đổi tên thành Kodi mang đến dễ dàng và tránh giảm khiếu nại tụng liên quan mang lại bản quyền chữ tín của Xbox.

Là một ứng dụng coi vô tuyến bên trên PC nhiều phương tiện đi lại tuyệt vời và hoàn hảo nhất, KODI sử dụng được cả mang đến PC xuất xắc những đồ vật khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có không hề thiếu phần đông thiên tài hoàn hảo và tuyệt vời nhất như xem phlặng chuẩn HD 1080p trường đoản cú ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, tuyệt trường đoản cú mạng nội bộ, internet, nó cung cấp âm tkhô nóng 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh truyền ảnh HD online, add-on cho các đối tác mặt sản phẩm công nghệ 3 cùng có thể thống trị những tệp tin bên trên máy, cung cấp hơn 72 ngôn ngữ trong số ấy có giờ đồng hồ Việt.

Hướng dẫn mua ứng dụng Kodi coi truyền ảnh bên trên laptop

Bước 1:Download phần mềm xem truyền hình trên Laptop cực tốt hiện nay nay trên đây

=>> Link tải: https://drive sầu.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau khi các bạn dạng cài đặt về được 3 tệp tin nhỏng hình:

*

các bạn chọn đúng tệp tin với hệ điều hành quản lý của chính mình nhằm thiết đặt với cđọng next cho tới lúc hoàn tất tiếp nối chúng ta mnghỉ ngơi file Kodi đã download bỏ lên trên lần đầu rồi tắt đi nhé.Chú ý: trường hợp chạy tệp tin thiết lập bị lỗi ” Error launching installer ” thì các bạn copy tệp tin thiết đặt ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong thư mục chúng ta cài về sẽ sở hữu được tệp tin Data Kodi 17.6, bạn bung file file zip này ra bạn sẽ được một tlỗi mục có tên là “Kodi”.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chuyển Từ Cột Dọc Sang Cột Ngang Trong Excel, Chuyển Cột Dọc Thành Hàng Ngang Trong Excel

Bước 3:Copy tlỗi mục “Kodi” làm việc Cách 2. Dán ghi đè lên trên thư mục “Kodi” ngơi nghỉ vào máy vi tính của doanh nghiệp. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong số ấy “tenmaytinh” là tên gọi user máy vi tính của bạn, ở đây tenmaytinc của bản thân là “Men Le“. Các bạn copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên máy tính xách tay của công ty nhé.

*
Thực hiện nay những làm việc bên trên bước 3

Hướng dẫn áp dụng ứng dụng xem vô tuyến Kodi

Sau lúc nhảy công tác Kcoi truyền họa bên trên PCodi lên bạn sẽ được hình ảnh nlỗi hình dưới

*
Giao diện phần mềm coi vô tuyến online bên trên laptop

Tiếp theo bạn nhấp vào Hệ thống > mua đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

*
Hệ thống > mua đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > tải đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > mua đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > thiết lập đặt > interface > đồ họa > configure skin.. > add on

Tiếp theo chúng ta nhấp vào add-on 3 ở tab trang chủ page “Videos” Subthực đơn các bạn kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mượt coi vô tuyến online bên trên laptop

Sau kia các bạn trở về hình ảnh trang chủ các bạn chọn Video sẽ thấy HDPlay hiện hữu các bạn chọn HDplay đang ra những kênh tv online.

*
Phần mềm coi truyền ảnh trên máy tính
*
Phần mượt xem truyền họa bên trên laptop

Quý khách hàng chọn kênh mà lại bạn yêu mếm kế tiếp hưởng thụ thôi, bên cạnh đó phần mềm xem truyền họa trên Laptop còn cung ứng các bạn coi video chất lượng cao từ bỏ youtube hoặc ghi lại lại những công tác truyền ảnh vẫn phát, Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể đính mẫu máy tính của chúng ta vào sản phẩm chiếu để cùng gia đình tuyệt đồng đội bên nhau xem hầu như bộ phim truyền hình giỏi trương trình thương yêu tuyệt nhất, các bạn tìm hiểu thêm nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công thành công xuất sắc.

Video lí giải thiết lập phần mềm coi truyền họa trực tuyến KODI – Cách thực hiện ứng dụng kodi

Bởi vậy các bạn đã hiểu cách thức thực hiện và download ứng dụng xem truyền hình trên Laptop xuất sắc nhất rồi nhé. Nếu tốt hãy share mang lại hầu như fan giả dụ bổ ích.