Vẽ biểu đồ trong word 2010

Word cho taigameminecraft.com 365 Word 2021 Word 2019 Word năm nhâm thìn Word 2013 Word 2010 Word Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

quý khách có thể lập biểu đồ trong Word. Nếu các bạn có tương đối nhiều dữ liệu buộc phải lập biểu vật, hãy chế tạo ra biểu đồ gia dụng vào Excel, rồi sao chép trường đoản cú bạn dạng trình Excel sang lịch trình Office khác. Đây cũng là phương pháp cực tốt nếu dữ liệu của người tiêu dùng chuyển đổi tiếp tục và bạn có nhu cầu biểu đồ gia dụng của chính bản thân mình luôn luôn đề đạt các số liệu mới nhất. Trong trường thích hợp kia, khi bạn xào luộc biểu đồ dùng, hãy giữ đến biểu đồ được nối kết với tệp Excel gốc.

Bạn đang xem: Vẽ biểu đồ trong word 2010

Để tạo một biểu vật dụng đơn giản và dễ dàng từ đầu vào Word, click chuột Chèn > Biểu đồ với lựa chọn biểu đồ bạn muốn.

Bấm vào Chèn > Biểu đồ.

*

lúc triển khai dứt, hãy đóng góp bảng tính.

Nếu ý muốn, hãy thực hiện nút Tùy chọn Bố trí nhằm sắp xếp biểu trang bị với văn uống phiên bản vào tài liệu của người sử dụng.


quý khách hoàn toàn có thể lập một biểu thứ vào Word hoặc Excel. Nếu bạn có rất nhiều dữ liệu đề nghị lập biểu đồ gia dụng, hãy tạo nên biểu đồ trong Excel, rồi coppy từ bỏ bạn dạng trình Excel sang trọng công tác Office khác. Đây cũng chính là cách rất tốt giả dụ dữ liệu của chúng ta biến hóa liên tục cùng bạn muốn biểu đồ dùng của chính bản thân mình luôn phản ánh những số liệu tiên tiến nhất. Trong trường hợp kia, khi bạn coppy biểu đồ vật, hãy duy trì links của chính nó cùng với tệp Excel cội.

Để chế tác một biểu vật đơn giản và dễ dàng từ trên đầu vào Word, bấm vào Ckém > đồ vật cùng lựa chọn biểu thiết bị bạn muốn.

Bnóng vào Chèn > Biểu đồ.

*

lúc thực hiện dứt, hãy đóng góp bảng tính.

Nếu mong mỏi, hãy sử dụng nút Tùy chọn Bố trí nhằm sắp xếp biểu đồ gia dụng và văn phiên bản trong tư liệu của chúng ta.


Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp cho lên taigameminecraft.com 365 để làm bài toán từ bất kỳ lắp thêm nào cùng thường xuyên nhận được cung ứng.Nâng cấp cho ngay


Trong taigameminecraft.com Word 2010, chúng ta có thể chèn các loại biểu đồ dữ liệu với thứ thị, ví dụ như biểu đồ vật cột, vật dụng thị đường, biểu trang bị tròn, biểu thứ tkhô nóng, thứ thị vùng, thứ thị vùng, đồ vật thị phân tán, biểu đồ dùng bệnh khoán thù, biểu thiết bị bề mặt, biểu đồ vật vành khuyên, vật dụng thị bong bóng với vật thị radar.

Xem thêm: Cách Xoay Ngang Chữ Trong Word 2010, 2013, 2016 Và 2019, Hướng Dẫn Cách Xoay Chữ Trong Word Đơn Giản


Lưu ý: 

Nếu taigameminecraft.com Excel 2010 sở hữu ném lên máy tính của chính mình, các bạn sẽ thiết yếu tận dụng tối đa những công dụng lập biểu đồ gia dụng dữ liệu nâng cao trong trung chổ chính giữa taigameminecraft.com Office 2010. Tgiỏi vào đó, khi chúng ta tạo thành biểu đồ dùng dữ liệu bắt đầu Word 2010, taigameminecraft.com Graph mở ra.


Cách thực hiện?

*

Trên tab Chèn, trong nhóm Hình minch họa, hãy bấm Biểu đồ.

*

*

Trong vỏ hộp thoại Chèn biểu đồ, nhấp chuột các mũi thương hiệu nhằm cuộn qua các một số loại biểu đồ.

Chọn loại biểu đồ bạn có nhu cầu thực hiện, rồi bấm vào OK.

*

lúc chúng ta đặt nhỏ trỏ loài chuột lên ngẫu nhiên một số loại biểu vật nào, một Mách nước sẽ hiển thị tên của bọn chúng.


Mẹo: Để hiểu biết thêm ban bố về những các loại biểu thiết bị, hãy xem Các các loại biểu thiết bị sẵn bao gồm.


*

Chỉnh sửa tài liệu trong Excel 2010.

lúc vẫn sửa đổi chấm dứt dữ liệu của bản thân, chúng ta cũng có thể đóng dữ Excel.

*

Dữ liệu mẫu vào trang Excel tính

Mẹo

Để làm rõ về mọi gì bạn cũng có thể chế tạo hoặc thay đổi trong biểu đồ, bên dưới Công cầm biểu đồ, hãy nhấp chuột những tab Thiết kế, Bố cục, với Định dạng, rồi mày mò những đội và tùy chọn lựa được cung cấp bên trên từng tab.


Lưu ý: Nếu chúng ta không thấy những Công vắt biểu đồ, hãy bấm chuột địa chỉ ngẫu nhiên bên trong biểu thiết bị để kích hoạt tab này.


*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy nã nhập những hào kiệt thiết kế, bố cục tổng quan và format sẵn dùng cho các nhân tố biểu đồ dùng cụ thể (chẳng hạn như trục biểu đồ gia dụng hoặc crúc giải) bằng cách nhấn vào cần vào phần đông thành phần biểu thiết bị kia.

Đầu trang


*
*
*

quý khách hàng đề xuất thêm trợ giúp?


Phát triển những kĩ năng của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Ssống hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tmê say gia taigameminecraft.com cần sử dụng nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
taigameminecraft.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phân phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © taigameminecraft.com 2021