XEM SỐ LƯỢNG TIN NHẮN TRÊN MESSENGER

Không lạ lẫm gì, Facebook Messenger là ứng dụng thông dụng duy nhất trên nhiều nước nhà. quý khách đã lúc nào tự hỏi bạn nhưng mà mình nhắn tin các độc nhất vô nhị trên Facebook là ai chưa? Cùng taigameminecraft.com quan sát và theo dõi giải pháp đếm số tin nhắn Messenger coi ai là người nhắn tin cùng với bạn nhiều hơn thế.

Bạn đang xem: Xem số lượng tin nhắn trên messenger


Lưu ý Khi thống kê con số tin nhắn trên Messenger

Trước lúc ban đầu triển khai đếm lời nhắn, bạn phải sẵn sàng cho chính mình lắp thêm tính/PC.Lúc bấy giờ, căn cơ Facebook Messenger vẫn chưa xuất hiện tác dụng những thống kê tin nhắn. Do đó, bạn phải thiết lập thêm phầm mềm Multiple Tools for Facebook.Muốn khám nghiệm con số lời nhắn bắt buộc tài khảon và mật khẩu đăng nhập singin Facebook.Những cuộc nói chuyện bị xóa sẽ không còn thể thống kê lại được con số tin nhắn ví dụ. Những cuộc trò chuyện bị ẩn vẫn rất có thể thống kê được số lượng tin nhắn.Số lượng tin nhắn sẽ tiến hành chất vấn theo thời hạn thực. Do kia, bạn phải dìm F5 nhằm load lại lên tiếng.

Hướng dẫn cách đếm tin nhắn Messenger

Cách 1: quý khách hàng buộc phải vào Chorme hoặc trình để ý khác ví như Cốc Cốc. Tải quy định Multiple Tools for Facebook. Tại đây, bạn bnóng Thêm vào Chorme.

Xem thêm: Mẫu Slide Powerpoint Lịch Sử Việt Nam, Mẫu Slide Powerpoint Lịch Sử Đẹp


*

Tải nguyên tắc L.O.C về


Cách 2: Sau kia, thiết lập lý lẽ này trên Chorme. Bằng biện pháp chúng ta chọn Tiện ích mở rộng ⇒ Tiếp theo chọn Multiple Tools for Facebook. Bạn buộc phải singin Facebook để sử dụng hào kiệt này.


*

Msinh sống app trên Taskbar


Bước 3: Tiếp mang lại, bạn phải chọn Message Downloader trong mục Tools.


*

Chọn Tools


Bước 4: Tại phía trên, các bạn sẽ thấy được số lượng tin nhắn mà lại chúng ta đã nhắn. Số lượng lời nhắn sẽ được sắp xếp trường đoản cú cao xuống rẻ. Ngoài ra, với quy định này chúng ta có thể xóa tin nhắn bằng cách chọn vào ô buộc phải xóa và bấm Delete.


*

Số lượng tin nhắn trường đoản cú cao đến thấp


Sau khi bạn biết con số lời nhắn với ai các độc nhất vô nhị. Thì bạn vẫn biết ai là bạn quan trọng với mình. Ai là fan hay bắt cthị trấn với chúng ta độc nhất vô nhị. Trên đây, là giải pháp đếm số tin nhắn Messenger chỉ vỏn vẹn gần đầy 1 phút ít. Chúc chúng ta thực hiện thành công!