Xem số tin nhắn trên messenger

Facebook và Messenger là nhị ứng dụng mạng xã hội thịnh hành tuyệt nhất hiện giờ. Hầu không còn người tiêu dùng hầu hết thực hiện các căn nguyên này nhằm chat chit, nhắn tin với mọi người trong nhà. Có bao giờ các bạn từ bỏ hỏi rằng ai là bạn nhắn tin với các bạn nhiều bên trên Messenger, hãy thuộc Điện đồ vật XANH triển khai những cách sau đây nhằm kiểm tra nhé.

Bạn đang xem: Xem số tin nhắn trên messenger


Các trình chăm nom thực hiện mã mối cung cấp msinh sống Chronium hiện thời những được cung ứng các phầm mềm mở rộng (xuất xắc còn được gọi là extension) của Google. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Google Chrome, Cốc Cốc, Cent Browser, Yandex tốt bất kể trình chăm nom làm sao thực hiện mã nguồn mlàm việc nói trên nhằm có thể tiến hành bài toán soát sổ này.

Lưu ý, những phương pháp mà mình trả lời dưới đây gần như là chỉ hoàn toàn có thể được tiến hành bên trên máy vi tính vì chưng số đông các trình chú tâm bên trên cầm tay vẫn không cung ứng thiết đặt extension. Tuy nhiên, các bạn vẫn có một chọn lọc đó là áp dụng trình chăm nom Yandex.


Cách 1: Sử dụng app không ngừng mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Bước 1: Cài đặt app vào trình duyệt y. quý khách hàng có thể nhấn tại đây nhằm truy cập links phầm mềm.

Nhấn vào Add to lớn Chrome, khi đó một vỏ hộp thoại sẽ xuất hiện thêm, bạn nhấp vào Add Extension để rất có thể hoàn tất việc tích hòa hợp tiện ích này vào trình coi sóc.

Cách 2: Sau Lúc thiết lập, một hành lang cửa số mới đã hiển thị, lúc này bạn phải nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock cùng chọn OK nhằm liên tục. 

Hiện nay hình ảnh của Multiple Tools For Facebook đang hiển thị nlỗi hình bên dưới. 

Bạn bấm vào tùy chọn Tools > Message Counter để bắt đầu thống kê lại con số lời nhắn bên trên Facebook. 

Đợi một chốc lát với tiện ích đã trả về cho chính mình bảng xếp hạng toàn bộ đa số đồng đội của doanh nghiệp trên Facebook được thu xếp theo thứ từ nhắn tin các độc nhất tới tối thiểu. quý khách có thể xem cục bộ list bạn bè, kể cả những đội chat.

Đối cùng với đầy đủ lần áp dụng sau đó, chúng ta chỉ việc nhấp vào biểu tượng hình mặt người ở góc bắt buộc của trình ưng chuẩn nhằm truy vấn phầm mềm. 

Cách 2: Sử dụng app mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: Tải và cài đặt extension J2TEAM Security bên trên kho ứng dụng Chrome Web Store. 

Đầu tiên, hãy thừa nhận trên phía trên để tìm tìm J2TEAM Security trên cửa hàng app của Google và cài đặt tựa như như cách mà lại mình đã gợi ý với Multiplle Tools For Facebook.

Cách 2: Msinh sống Facebook với tiến hành kiểm tra

Tiếp theo, bên trên góc đề xuất màn hình đã xuất hiện thêm hình tượng bao gồm chữ J color xanh của ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng này nhằm mngơi nghỉ.

Xem thêm: Làm Sao Để Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Messenger Gọi Thoại Từ Xa? Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Messenger Trên Iphone

Lúc kia, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt các tùy chọn của extension được hiển thị trong hành lang cửa số mới. Để có thể thống kê lại lời nhắn, hãy nhấn vào tùy chọn Kount

quý khách hàng đang nhận thấy một cửa sổ mới được hiển thị. Do các cập nhật cách đây không lâu của Facebook sẽ khiến một số trong những chức năng trên J2TEAM thiết yếu hoạt động được, vị vậy bạn phải nhập mật khẩu đăng nhập ứng dụng mang đến ứng dụng này để có thể chuyển động.

Để tạo thành password vận dụng mang đến Facebook, bạn hãy vào vệt mũi thương hiệu ở góc cạnh đề nghị screen, chọn cài đặt > Bảo mật và singin > Mật khẩu áp dụng.

Tiếp theo các bạn sẽ nhấp vào Tạo mật khẩu ứng dụng. Facebook đang hưởng thụ chúng ta nhập password Facebook để tiếp tục. 

Sau Lúc nhập mật khẩu đăng nhập, một cửa sổ new đang lộ diện, các bạn chỉ việc nhập tên sản phẩm mà mình muốn đặt password ứng dụng, ví dụ như bản thân đã áp dụng trình chăm chú Cent Browser cần bản thân sẽ nhập thương hiệu là Cent Browser với nhấn Tạo mật khẩu.

Ngay tiếp đến, Facebook đã hiển thị một cửa sổ cất mật khẩu đăng nhập áp dụng của người sử dụng, hãy xào nấu password này cùng bấm vào hoàn tất

Quay quay trở về tab J2TEAM Security, dán password vừa sao chép vào ô mật khẩu đăng nhập vận dụng cùng nhận Summit to Facebook. Vậy nên là bạn đã có thể ban đầu thực hiện những hào kiệt của extension J2TEAM Security được rồi.

Mlàm việc lại tiện ích cùng nhấp vào tùy lựa chọn Kount. Đợi một vài giây và phầm mềm này đã trả lại cho chính mình 10 loại tên cơ mà bạn nhắn tin những độc nhất vô nhị trên Messenger. 

Để hoàn toàn có thể coi được toàn bộ bảng xếp hạng con số tin nhắn, bạn cần nâng cấp extension này lên bạn dạng Premium cùng với chi phí là 10 đô la. Khi tăng cấp, bạn đồng thời cũng có thể thực hiện 1 loạt những anh tài cải thiện khác.


Bạn rất có thể sử dụng J2TEAM Security và Multiple Tools For Facebook để bảo vệ cho hình ảnh đại diện, chống các tài khoản hàng nhái, phân phát hiện nay cùng ngăn chặn những link ô nhiễm lúc truy cập bên trên trình săn sóc.Đặc biệt, ở kề bên câu hỏi những thống kê lời nhắn Facebook, bạn cũng có thể xem lại tin nhắn đầu tiên của một fan bạn bất kỳ. Cách chế biến tương tự như cùng với những thống kê tin nhắn, chúng ta chỉ cần truy vấn tiện ích, sau đó bấm vào phương pháp Facebook Messenger History so với J2TEAM Security.

Sau kia coppy link thông tin tài khoản cá nhân mà bạn có nhu cầu bình chọn với ốp lại ô Facebook User URL, nhận Scan. Chờ hóng một vài giây và app đang được cho phép bạn đọc lại tin nhắn với người kia từ hầu như lời nhắn đầu tiên, thiệt thú vui đúng không nhỉ làm sao.

Trên đây là phần lớn cách để chúng ta có thể thống kê coi ai là fan các bạn nhắn tin các độc nhất vô nhị trên Messenger. Cùng demo xem nhằm hiểu rằng fan cùng chúng ta nói phét thâu đêm trong cả sáng sủa là ai nhé. Chúc chúng ta thành công.