7 Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình

YouTube là ứng dụng coi đoạn phim trực con đường tốt nhất hiện thời, người dùng dùng rất có thể coi các MV ca nhạc, phlặng ảnh, hài bên trên Youtube. Tuy nhiên, một nhược điểm lúc xem Youtube bên trên Smartphone là lúc tắt screen hoặc gửi quý phái áp dụng khác thì Youtube vẫn tự động xong xuôi vạc. Hãy cùng taigameminecraft.com khám phá những cách nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt màn hình điện thoại.

Bạn đang xem: 7 cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Cách 1: Sử dụng phiên bản YouTube Premium


Giải pháp đơn giản độc nhất vô nhị để nghe nhạc bên trên youtube khi tắt màn hình là sử dụng phiên phiên bản YouTube Premium. Như vậy có thể chấp nhận được bọn họ phạt một bài hát trong những lúc áp dụng một trong những ứng dụng khác với trong cả Lúc screen đang tắt.

*

Nếu mục đích duy nhất là nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt màn hình thì chúng ta có thể lựa chọn tính năng YouTube Music Premium tương đối phải chăng hơn YouTube Premium. Một tác dụng không giống của vấn đề sử dụng YouTube premium là chúng ta có thể xem Youtube cơ mà không tồn tại ngẫu nhiên quảng bá làm sao làm cho pthánh thiện.

Cách 2: Cách nghe nhạc trên youtube Lúc tắt màn hình bằng trình phê chuẩn Web

Nếu chúng ta sử dụng YouTube bên trên máy tính xách tay thì hoàn toàn có thể dễ ợt chuyển qua 1 tab không giống hoặc thu nhỏ dại của sổ trình duyệt của mình cùng đoạn phim đã liên tục vạc. Vì vậy, để nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai Theo phong cách sau:

Cách coi youtube Khi tắt màn hình hiển thị trên trình chăm nom Chrome

Bước 1: Msinh sống trình để ý Chrome trên điện thoại Android hoặc IOS, nhấn vào tùy chọn menu tía chấm sinh hoạt phía trên bên yêu cầu của màn hình hiển thị và chọn chiếc Trang web giành riêng cho m…( rất đầy đủ là website dành cho máy tính để bàn).

*

Cách 2: Mnghỉ ngơi trang chủ Youtube.com trên trình trông nom Chrome, bối cảnh giành cho laptop trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng Chrome cung cấp gồm hình ảnh nhỏ dại hơn trên laptop.

Nhưng cách áp dụng và những hào kiệt nlỗi search kiếm đoạn phim, bình luận… hồ hết tương tự. Để coi rõ rộng những video xuất xắc tra cứu tìm người dùng rất có thể pngóng lớn màn hình hiển thị điện thoại.

*

Bước 3: Tìm với mở một Clip nhưng mà bạn muốn nghe, sau đó thoát chrome cùng trở về màn hình hiển thị chủ yếu.

*

Bước 4: Lúc quay trở về màn hình chủ yếu thì nhạc trên youtube vẫn chấm dứt phân phát, người dùng kéo thanh khô thông báo phía trên thuộc màn hình hiển thị cùng thừa nhận Play để nhạc liên tục vạc.

*

Nếu không thấy thông báo mà lại Chrome gửi, những bạn cũng có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại cảm ứng thông minh mình. Sau kia tra cứu ứng dụng Chrome cơ mà kéo để mở tkhô giòn trượt nhận tất cả những thông báo tự chrome trên điện thoại thông minh.

*

Bây tiếng, bạn cũng có thể vừa msống nhạc trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát bên trên Zalo nhưng mà ko sợ Clip youtube đang tạm dừng.

Mặc dù taigameminecraft.com mang ví dụ bên trên trình chăm nom Chrome, tuy thế biện pháp này đã vận động với phần đông tất cả những trình săn sóc khác. Quý Khách rất có thể thực hiện Firefox, Cốc Cốc phần nhiều được.

Cách tắt screen khi xem youtube bên trên Cốc Cốc bên trên iphone, samsung

Tương từ, trường hợp các bạn áp dụng trình phê duyệt Cốc Cốc bên trên hệ điều hành Android hoặc IOS có thể tắt màn hình khi xem youtube đơn giản dễ dàng bằng quá trình sau:

Cách 1: Msống trình để mắt tới Cốc Cốc và truy cập vào trang web Youtube.com.

Bước 2: Nhập kiếm tìm tên bài xích hát bạn muốn nghe và vạc bài xích hát này thông thường. Sau đó nhấn chọn dấu … ở bên trên thuộc bên nên screen và lựa chọn mẫu ” Xem bạn dạng máy tính “.

*

Cách 3: Giao diện Youtube sẽ tiến hành gửi quý phái hình ảnh máy vi tính ngay bên trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nhấn lựa chọn Play nhằm mlàm việc lại nhạc sau đó ẩn cửa sổ Youtube xuống màn hình đợi.

*

Cách 4: Vuốt vơi từ trên đầu màn hình nền điện thoại cảm ứng thông minh xuống để dấn Play cùng chúng ta cũng có thể nghe nhạc bên trên youtube Khi tắt màn hình được rồi. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng những ứng dụng khác hoặc tắt màn hình hiển thị lúc chứng kiến tận mắt youtube để triển khai việc không giống cơ mà nhạc trên Youtube vẫn phân phát bình thường.

*

Cách 3: Các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt screen android

Hiện giờ, có rất nhiều áp dụng nghe youtube tắt màn hình hiển thị miễn chi phí bên trên hệ quản lý và điều hành Android, dưới đấy là một vài tiện ích nghe nhạc youtube lúc tắt màn hình hiển thị tốt nhất.

1 – App VLC Player

Đây cũng là biện pháp nghe Youtube khi tắt screen trên Android. Bạn rất có thể chọn phân phát đoạn phim dưới dạng tệp tin âm thanh khô bằng phương pháp thực hiện những nhân tài cung cấp bằng ứng dụng VLC. Do đó, video clip liên tiếp phân phát trong nền trong cả Khi áp dụng đã có được thu nhỏ hoặc màn hình bị khóa. Thực hiện nay theo công việc sau đây giúp xem giải pháp thực hiện:

Cách 1: Điều đầu bọn họ buộc phải là thiết lập xuống và thiết lập ứng dụng VLC android bên trên điện thoại thông minh mình.

Hoặc cài đặt App VLC IOS

*

Cách 2: Msống ứng dụng Youtube bên trên điện thoại, sau đó tìm kiếm và mnghỉ ngơi đoạn Clip bạn muốn coi.

Xem thêm: Cách Chuyển Định Dạng Text Sang Date Trong Excel (Phần 2), Cách Chuyển Text Sang Ngày Tháng Excel

Cách 3: Sau kia, chạm vào nút Chia sẻ cùng trường đoản cú list các tùy chọn, nên chọn lựa tùy lựa chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ đoạn Clip được truyền cùng vạc trong vận dụng VLC với kế tiếp nhấn vào thực đơn cha chấm nằm ở góc cần phía cuối screen trong vận dụng VLC với lựa chọn chiếc Play as audio.

*

Bây tiếng VLC đang tự động hóa vạc Clip Youtube trong chế độ nền với người dùng rất có thể thực hiện những làm việc khác nhưng vẫn nghe nhạc trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt màn hình hiển thị Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là phầm mềm nghe nhạc bên trên Youtube tích hợp nhiều thiên tài duy nhất nlỗi chặn lăng xê trên Youtube, nghe nhạc Youtube ngơi nghỉ chế độ nền Lúc tắt màn hình…

Cách 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại cảm ứng ( Lưu ý vận dụng này chỉ cung ứng hệ điều hành và quản lý Android).

*

Cách 2: Nhấn ” Tiếp ” thể xem với khám phá các anh tài, bí quyết áp dụng của ứng dụng.

*

Bước 3: Nhấn nút tìm tìm trong giao diện vận dụng nghe nhạc tắt màn hình hiển thị trên Youtube nhằm lựa chọn bài xích hát nhưng bản thân buộc phải nghe. Giao diện với biện pháp sử dụng giống như nlỗi bên trên phiên bạn dạng Youtube gốc.

*

Cách 4: Đóng vận dụng Pure Tuber xuống màn hình hiển thị chờ, với âm tkhô hanh nhạc vẫn liên tiếp phân phát mà lại không xẩy ra tạm thời kết thúc. quý khách hàng hoàn toàn có thể khóa màn hình mà lại nhạc vẫn liên tục vạc thông thường nha.

*

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình

Một giải pháp khác là thực hiện App nghe nhạc YouTube Lúc tắt màn hình hiển thị bên trên điện thoại cảm ứng Android. Một trong những sẽ là App Web Bubble Browser.

Điểm quan trọng đặc biệt của App Web Bubble Browser là chúng ta có thể thu nhỏ tuổi nó thành một hình tượng bé dại có thể kéo cùng đặt ở bất kỳ đâu trên screen chính. Do kia, hoàn toàn có thể thực hiện nó để mở trang web YouTube, phát đoạn Clip và thu nhỏ. Video sẽ tiếp tục phát vào hình tượng bong bóng trong cả khi chúng ta đang thực hiện một vài vận dụng không giống hoặc screen bị tắt.

Cách áp dụng ứng dụng Web Bubble Browser tương tự như như những trình coi xét website Chrome, Safari, Cốc Cốc nhưng lại điểm không giống nhau là Web Bubble Browser hoàn toàn có thể thu nhỏ thành một hình tượng nhỏ dại bên trên màn hình hiển thị.

Người dùng rất có thể mở Home Youtube để nghe nhạc, kế tiếp dìm nút ít thu nhỏ áp dụng với thực hiện các thao tác khác bên trên điện thoại cảm ứng mà lại nhạc trên youtube vẫn được vạc.

Tải App Web Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe Clip YouTube tắt màn hình trên iPhone

Nếu người dùng vẫn áp dụng iPhone hoặc ngẫu nhiên lắp thêm chạy hệ điều hành iOS nào khác thì quá trình phân phát video YouTube Lúc tắt màn hình hiển thị đang trở ngại hơn xíu, có thể áp dụng giải pháp sau:

Cách 1: Msinh hoạt trình để mắt Safari trên điện thoại cảm ứng Iphone.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng A làm việc phía bên trên phía bên trái của màn hình.

*

Cách 3: Chọn cái Yêu cầu trang web bên trên laptop để bàn.

Bước 4: Sau đó, mở website YouTube cùng nghe ngẫu nhiên đoạn phim làm sao bạn có nhu cầu.

Bước 5: Bây giờ chỉ cần trở về screen chính vẫn kiếm tìm thấy bảng điều khiển âm thanh ở góc bên trên thuộc mặt nên của màn hình. Nhấn vào nút ít Phát và đoạn phim của các bạn sẽ tiếp tục phạt Lúc tắt màn hình hiển thị trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 giải pháp nghe nhạc trên youtube khi tắt screen trên điện thoại thông minh Android, IOS đơn giản độc nhất vô nhị 2021.