Xem Youtube Ngoài Màn Hình Ios 14

Cách coi YouTube không tính screen góp bạn có thể nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS 14, vừa coi YouTube vừa lướt web thuận lợi. Dưới đây là lí giải cụ thể.

Bạn đang xem: Xem youtube ngoài màn hình ios 14


Cách xem YouTube ko kể màn hình trên iOS 14

Để có thể coi YouTube ko kể screen trên iOS 14 các bạn sẽ phải sử dụng shortcut trên iPhone mang tên YouTube PiP, cách có tác dụng ví dụ nlỗi sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > kéo xuống một chút ít tìm Phím tắt > bật tùy chọn Phím tắt không được tin cậy.Lưu ý: Nếu các bạn chưa sử dụng phím tắt làm sao lúc nào, tùy lựa chọn này sẽ không nhảy được, bạn cần lựa chọn một phím tắt ngẫu nhiên, kích hoạt với dùng nó 1 lần, tiếp đến xóa đi, trở về trang thiết lập phím tắt vẫn nhảy được.

Tùy chọn Phím tắt chưa được tin cẩn hiện nay đang bị mờ, quan trọng bật

Bước 2: Tải Shortcut YouTube PiPhường (mở links bằng Safari) > nhấp vào Get Shortcut, kéo xuống dưới một chút ít bạn sẽ thấy tùy chọn Thêm phím tắt không được tin cậy, nhấp vào đó để cài đặt.Cách 3: Giao diện Phím tắt xuất hiện, bạn nhấp vào dấu ... của phím tắt YouTube PiP. nhằm msinh hoạt nó, kéo xuống dưới một chút ít với nhấp vào Xem vào App Store, rồi mua cùng cài đặt Scriptable.Bước 4: Msinh sống tiện ích YouTube, mnghỉ ngơi đoạn phim ước ao coi xung quanh màn hình, nhấp vào hình tượng Chia sẻ > Thêm > lựa chọn YouTube PiP > OK là được rồi nhé.Cách 5: Rung đùi ngồi coi đoạn Clip YouTube và làm việc khác đồng thời thôi.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Zalo Điện Thoại Và Máy Tính

Video YouTube lộ diện không tính màn hình hiển thị bên trên iOS 14

Video lí giải vừa xem YouTube vừa lướt web bên trên iPhone iOS 14


Tính năng không giống của YouTube PiP

Ngoài khả năng cho chính mình coi Clip YouTube ngoại trừ screen như bên trên, YouTube PiPhường còn hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát vận tốc phạt video clip, tua đoạn phim, cung ứng cơ chế darkmode.


Đặc biệt nếu say đắm nghe nhạc trường đoản cú YouTube Lúc khóa screen Smartphone, các bạn sẽ càng đam mê YouTube PiP.. rộng. Chỉ buộc phải nhảy video clip vào PiP., tiếp nối tắt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh, bài xích nhạc của chúng ta vẫn được phạt trên màn hình khóa, tất cả cả nút ít điều chỉnh âm lượng vô cùng tiện lợi.

Nghe nhạc YouTube trên screen khóa iPhone

Picture in Picture là thiên tài thân quen với phần lớn người tiêu dùng Android, chúng ta đã có hưởng thụ ứng dụng cơ mà anh tài này mang đến trong một thời gian nhiều năm, cơ mà người tiêu dùng iOS thì mới được cập nhật tính năng này vào phiên bản iOS 14.

Picture in Picture tốt Hình trong hình, viết tắt là PiP được nhảy mang định với phần lớn những vận dụng đoạn Clip, website gồm Clip, nhưng YouTube lại là nước ngoài lệ.

Trong phiên bản iOS 14 beta, với thậm chí là Lúc iOS 14 trình làng chấp nhận được vài ngày, người tiêu dùng vẫn có thể áp dụng PiPhường bình thường. Sau đó, YouTube đang ngăn PiP trên phầm mềm YouTube và cả trên các trình coi ngó web cầm tay nếu đã msống YouTube.

Ban đầu, bạn có thể cần sử dụng biện pháp Yêu cầu trang web trên máy tính Lúc mngơi nghỉ YouTube bởi trình duyệt y di động bên trên iPhone nhằm kích hoạt PiP. mang đến YouTube, tuy nhiên phương pháp này cũng gấp rút bị vô hiệu hóa.

Trên đó là phương pháp cần sử dụng YouTube PiP.. nhằm msinh hoạt YouTube ngơi nghỉ chính sách Picture in Picture, Tuy phức tạp hơn một chút cơ mà tương đối ổn định. Nếu bạn biết phương pháp có tác dụng như thế nào đơn giản rộng, hãy share với bản thân và chúng ta phát âm khác bằng phương pháp phản hồi bên dưới bài viết nhé.