XEM YOUTUBE TẮT MÀN HÌNH ANDROID 2020

Chắc hẳn không một ai còn lạ lẫm với YouTube. Nghe nhạc, xem video clip bên trên YouTube được không ít người tiêu dùng yêu thích do kho nhạc phong phú và đa dạng, phần nhiều đầy đủ bất kể bài xích nào. Từ MV cho đến đoạn phim chế, cover, YouTube đều sở hữu không thiếu thốn. Nhưng có tác dụng rứa làm sao nhằm có thể nghe nhạc YouTube ngay cả lúc tắt màn hình? YouTube hiện tại không tồn tại thiên tài nghe nhạc Lúc khoá screen. Nhưng sau đây là vài ba phương pháp để chúng ta có thể xem YouTube khi tắt screen, giúp tiết kiệm pin và né tránh nóng thiết bị rộng. Cùng coi nhé!

Cách nghe nhạc YouTube ko phải mlàm việc màn hình trên iOS

Có 2 phương pháp giúp bạn làm cho được điều này: áp dụng dụng cụ mặt sản phẩm công nghệ 3 hoặc thực hiện Safari, tùy thuộc vào nhu cầu với sở thích mà lại bạn có thể chọn cho chính mình cách thực hiện hợp lý và phải chăng nhất.

Bạn đang xem: Xem youtube tắt màn hình android 2020

Cách 1: Ứng dụng HBTube

Là vận dụng bắt đầu được tung ra cách đây không lâu, HBTube làm nên giờ vang mập cùng với ‘bộ 3’ công dụng nhưng ít ông Khủng nào có: Nghe nhạc Lúc khoá màn hình, screen popup hợp lý cùng tài năng chạy tuy vậy song thuộc ứng dụng không giống.Tính năng cuối đặc trưng tương xứng cùng với các trader. đổi chác trsinh sống đề xuất rất vui khi có screen xem Clip kề bên.


*

*

*

*

Vậy là bạn đã có thể áp dụng HBTube rồi đó!

Điểm trừ: Đối với hệ điều hành và quản lý iOs, các kĩ năng của HBTube còn bị tinh giảm.

Ưu điểm: Tuy là ‘ma mới’ và có tương đối nhiều bản lĩnh hay ho không sử dụng được bên trên hệ điều hành iOs tuy vậy HBTube hứa hẹn đang còn trở nên tân tiến cùng cập nhật nữa. Dường như, các bản lĩnh hiện tại bao gồm của HBTube cũng rất thú vui và khác biệt, không nhiều ứng dụng như thế nào cách tân và phát triển mảng này. Quý khách hàng đề xuất demo. Trading không thể nhàm chán do có thể vừa trade vừa coi videos.


*

Lưu ý:

Theo chế độ của Youtube, toàn bộ vận dụng đề xuất hiển thị không hề thiếu video clip khuyến cáo. Vì vậy để nghe nhạc bên trên màn hình khóa, bạn vui vẻ để lại feedbachồng, HbTube đang update mang đến bạn sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.

Để thiết lập cùng thực hiện HBTube bên trên Android, iOs, các bạn truy hỏi cập: http://hbtube.online/vi/

Đánh giá: 4/5

Cách 2: Sử dụng trình chuẩn y Safari

Khởi đụng trình duyệt y Safari bên trên iPhone/máy tính bảng ipad, sau đó truy vấn vào trang web coi YouTube và tìm kiếm tìm đoạn phim buộc phải xem.

Xem thêm: Laptop Hay Bị Mất Kết Nối Wifi, Lỗi Wifi Liên Tục Ngắt Kết Nối Trên Windows 10


Ưu điểm: Không đề xuất sở hữu thêm ứng dụng

Điểm trừ: là thao tác làm việc vượt rờm kiểm tra, hơi khó khăn khăn

Đánh giá: 3/5

Cách 3: Sử dụng Opera mini

Opera mini có thể chạy ngầm Clip YouTube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm thẩm tra nhỏng cách trên.


Nghe YouTube Khi tắt screen trên Opera Mini

Ưu điểm: Nkhô giòn gọn, dễ dàng dùng

Điểm trừ: Opera mini không có rất nhiều tuấn kiệt để tăng tính trải nghiệm như HBTube

Đánh giá: 4 /5.

Cách nghe nhạc YouTube không đề xuất mnghỉ ngơi screen bên trên Android

Giống nlỗi iOS, nghe nhạc YouTube không cần msống màn hình bên trên Android cũng có 2 cách: áp dụng phương tiện bên trang bị 3 hoặc trình để mắt Google Chrome.

Cách 1: Sử dụng HBTube

HBTube cũng có mặt trên Google Play cùng với phiên bạn dạng bao gồm thêm kĩ năng hơn đối với iOs. Cách tải xuống tương tự như cùng với biện pháp tải trên iOs.

Truy cập: http://hbtube.online/vi/


Nghe YouTube Khi khóa màn hình trên GooglePlay

Điểm cộng: bao gồm bổ sung thêm tính năng đối với phiên phiên bản iOs. Phiên phiên bản APK đã là phiên phiên bản tương đối đầy đủ chức năng, có tương lai sẽ là một ứng dụng nở rộ trong thời hạn 2020 trong mảng Free Music and Video. Với bản thân thì thiên tài screen pop up chính là ngôi sao sáng. Vừa trading lại ko bỏ lỡ phyên ổn, vượt đã!


Lưu ý:

Theo chính sách của Youtube, tất cả áp dụng đề nghị hiển thị không hề thiếu Clip khuyến nghị. Vì vậy để nghe nhạc bên trên màn hình khóa, các bạn sung sướng vướng lại feedbaông chồng, HbTube đã update đến các bạn sớm nhất hoàn toàn có thể.

Đánh giá: 4,5/5

Cách 2: Sử dụng Google Chrome

Khởi đụng trình để ý Google Chrome > Truy ctràn vào YouTube và tra cứu kiếm đoạn phim phải xem.


Ưu điểm: Nhanh hao gọn gàng, dễ dàng sử dụng

Điểm trừ: Không các kĩ năng khác

Đánh giá: 3,5/5

Đây là những cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất tuyệt nhất giúp nghe nhạc bên trên YouTube không phải mngơi nghỉ màn hình. Ngoài số đông báo cáo bản thân trên, nếu như bạn còn tồn tại biện pháp làm sao khác thì nhớ là chia sẻ cùng chúng tôi nhé!


FinanceX is a cryptocurrency exchange providing users with a convenient, reliable & secure platform with a specific focus on providing fiat-coin trading pairs