Xem Youtube Tắt Màn Hình Ios 14

Sau một khoảng chừng thời hạn chờ đợi từ bỏ dịp iOS 14 được cho phép người tiêu dùng iPhone coi YouTube trên Safari bởi cơ chế hình trong hình tuy nhiên lại thua cuộc vị chạm mặt xung bỗng dưng. Thì bây giờ, người của iPhone đã rất có thể nghe nhạc, coi trên YouTube khi tắt màn hình bên trên iOS 15 rồi đó. Mời bạn đọc mày mò ngay lập tức vào nội dung bài viết này nhé!

*


Tính năng Picture-in-Picture trên iPhone là gì?

Picture-in-Picture (được viết tắt PiP) xuất xắc có cách gọi khác là hình trong hình. Đây là chức năng nhằm xem Clip trong một hành lang cửa số nhỏ bên trên điện thoại trong những khi vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng các việc không giống. Tính năng này từng được Apple reviews độc quyền trên ipad.

Bạn đang xem: Xem youtube tắt màn hình ios 14

*

Đến hiện giờ, công dụng này đã được cung cấp cho tất cả những người dùng iOS 14, iOS 15 beta trên iPhone. Tuy nhiên để rất có thể coi YouTube ngoại trừ screen bao gồm thì bạn cần update lên iOS 15 beta đang nhé.

Hướng dẫn cập nhật iOS 15 Beta 

Lưu ý: Anh em cần dùng Safari bên trên iPhone, iPad nhằm thiết lập về Protệp tin ngơi nghỉ liên kết bên trên cùng nhớ rằng xoá Profile beta cũ vào phần Cài đặt chung là được.

Bước 1: Thứ nhất, bạn bè hãy truy cập vào Beta Profiles theo băng thông sau đây: https://betaprofiles.com/ >> Nhấn chọn vào bản update iOS 15 và chọn Install Profile.

*

Cách 2: Hiện nay sẽ sở hữu thông tin hỏi chúng ta gồm cho phép cài làm hồ sơ cấu hình về máy không. Bạn nhấn lựa chọn Cho phép >> Ngồi chờ Protệp tin được download về.

*

Cách 3: Vào Cài đặt >> Chọn vào mục Đã mua về hồ sơ >> Hồ sơ iOS 15 Beta chỉ ra và bạn nhấn Cài đặt.

Xem thêm: Giải Đáp: Hoa Rơi Cửa Phật Là Gì ? Vạn Sự Tùy Duyên Là Gì? Ý Nghĩa Đúng Đắn Của Vạn Sự Tùy Duyên

*

Hệ thống đang từng trải bạn nhập mật khẩu iPhone >> Xong nhấn Cài đặt nhằm tiếp tục và chọn Khởi đụng lại nhằm iPhone vận dụng các biến đổi.

*

Bước 4: Sau Lúc khởi cồn kết thúc, các bạn vào lại Cài đặt >> Cài đặt chung >> Cập nhật ứng dụng >> nhấn Tải về với cài đặt đặt hồ sơ. Thế là kết thúc.

*

Cách xem YouTube tắt screen trên iOS 15

Bước 1: Msinh sống Safari và vào YouTube => Đăng nhập tài khoản vào YouTube theo như hình trả lời dưới đây.

*

Bước 2: Nhấn vào lốt 3 chấm trong thanh tra cứu kiếm bên dưới => Lướt xuống dưới cùng lựa chọn vào mục Yêu cầu website mang lại máy vi tính.

*

Bước 3: Nhấn vào video clip bạn có nhu cầu coi và nhấn Play => Vuốt từ bên dưới lên là có thể coi video YouTube tắt màn hình hiển thị rồi kia. Bạn cũng có thể pchờ khổng lồ thu nhỏ tuổi Clip bằng phương pháp chụm đầu ngón tay để thu gọn gàng lại và bung nhì ngón tay để kéo to screen ra theo mong muốn.

*

Lời kết:

Trên đấy là vài làm việc cơ phiên bản góp bạn cũng có thể nghe nhạc, xem YouTube tắt màn hình hiển thị bên trên iOS 15. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc thủ thuật Youtube này nhé!