Xóa Khung Textbox Trong Word 2010

lúc biên soạn thảo văn bản word, bạn phải chèn văn bản vào một vị trí bạn muốn, ví dụ như thương hiệu người có quyền lực cao trong số văn bản hợp đồng, thì Text Box là chắt lọc tương xứng tốt nhất. Tuy nhiên, khi dùng lao lý Text Box bạn sẽ nhìn thấy đường viền quanh ô bản thân vẽ. Bài viết đang hướng dẫn các bạn phương pháp xóa đường viền Khi vẽ Text Box.You watching: Bỏ form textbox trong word 2010

Các thao tác làm việc tương quan mang lại Text Box

Lợi ích khi chọn Text Box vào word là các bạn tiện lợi dịch rời form ngôn từ vào tệp tin word, dễ ợt cyếu vào bất kể địa điểm nào trong văn bản.

Bạn đang xem: Xóa khung textbox trong word 2010

Cách vẽ Text Box trong word

Để lựa chọn mục vẽ Text Box, tại mục Insert bên trên tkhô hanh hiện tượng word, các bạn chọn mục Text Box. Tại trên đây chúng ta có thể chọn các định hình bao gồm sẵn khác nhau cho Text Box như: SimpleText Box, Austin Quote, Anstin Side Bar,…Hoặc bạn cũng có thể chọn DrawText Box để vẽ kích cỡ theo ý thích. Sau Khi vẽ, các bạn sẽ thấy cócon đường viền phủ bọc.


*

Cách đánh nền mang đến Text Box đang vẽ

Để đánh màu mang đến Text Box trong word,các bạn vào mục Format, chọn Shape Fill. Sau đó lựa chọn Màu sắc mà lại mình muốn đánh nền mang lại Text Box.

Xem thêm: Tôi Quên Mật Khẩu Google Của Tôi Là Gì, Đặt Lại Mật Khẩu Zoom Của Bạn

Bên cạnh đó trên mục Shape Effects, bạn cũng có thể chọn những format đổ láng, 3D, đóng form nổi,…mang lại Text Box.See more: 4 Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Iphone, Hướng Dẫn Dùng Iphone Chia Sẻ Định Vị

Cách xóa mặt đường viền Text Box trong word

Sau Khi vẽ Text Box, để gia công mất con đường viền phủ bọc form vẽ, chúng ta nhấp chọn vào Text Box nên chỉnh sửa. Vào mục Format, lựa chọn Shape Outline, lựa chọn No Outline. do vậy, mặt đường viền của Text Box đã làm được xóa.


*

Trong khi tại mụcShape Outline, chúng ta cũng có thể tùy chọn color cho mặt đường viền nếu muốn. Chỉnh sửa hình dạng đường viền là nét đậm, nét nhạt, nét đứt,…trên mục Weight.

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được lưu lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Primary Sidebar

Tìm Kiếm Google

Bài viết mới

Driver Tải đa phần.See more: Cuốn nắn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể, : Allanbarbara

Những Lỗi Thường Gặp Khi Cài Máy in