XÓA LỊCH SỬ TÌM KIẾM TRÊN YOUTUBE

YouTube là mạng chia sẻ video phổ biến với người mua hàng trên toàn thế giới tuy vậy cũng ko thiếu những nội dung nhạy cảm. Vì thế nếu nhỏng một số người sẵn sàng ra mắt mọi hoạt động bên trên YouTube đưa lên Facebook mang lại bạn bè thì ngược lại, quý khách có thể sẽ phải học cách bảo đảm rằng người ta ko thể theo dõi những gì mình làm bên trên YouTube. Đơn giản vì ngay cả lúc không có chủ đích, những thao tác tìm kiếm, coi tốt bấm thích vô tình đều có thể trở thành ngulặng nhân dẫn đến phát âm lầm.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube

Cách xóa lịch sử vẻ vang coi YouTube trên trình duyệt

quý khách vào YouTube > nhấp vào ibé thông tin tài khoản của bạn ở góc trên bên đề xuất > chọn Cài đặt/Settings > kéo xuống ở đầu cuối trang Cài đặt, các bạn sẽ thấy được một nút ít gồm hình tượng hình đồng hồ đeo tay cát là Lịch sử/History, nhấp vào đó.


Tiếp theo, bạn lựa chọn video đã xem trên YouTube ao ước xóa và nhấp vào lốt x bên cạnh video đó nhằm xóa hoặc nhấp vào Xóa toàn bộ lịch sử xem để xóa không còn lịch sử YouTube.


Cách xóa một Clip ngoài lịch sử dân tộc coi bên trên Android

Nếu chỉ mong muốn xóa một hoặc hai đoạn phim ngoài lịch sử hào hùng coi, bạn có thể xóa bọn chúng trực tiếp trường đoản cú trang History. Ngày nay với tác dụng auto phân phát bên trên trang chủ, nó vẫn thêm các đoạn phim bên trên mối cung cấp cung cấp tài liệu Home vào lịch sử của công ty. Do đó, lịch sử xem của các bạn sẽ các lên. Để xóa một Clip khỏi lịch sử xem, tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Chạm vào Library.

Cách 2: Chọn History.


Cách 3: Chạm vào thực đơn ba lốt chấm sinh hoạt mặt buộc phải Clip bạn có nhu cầu xóa.

Cách 4: Chạm vào Remove sầu from Watch history.

Bạn sẽ thấy Clip này bặt tăm khỏi lịch sử vẻ vang coi với thông báo This thành phầm has been removed from your history. Bạn nên triển khai vấn đề này tiếp tục đặc biệt nếu như là người dùng YouTube Music, bởi vì từng một bài bác hát chúng ta nghe vẫn mở ra vào lịch sử hào hùng coi YouTube trong ứng dụng thiết yếu.

Cách xóa lịch sử xem

Xóa toàn thể lịch sử dân tộc coi không phải là việc gạn lọc sáng suốt cho lắm đặc biệt quan trọng Khi lịch sử YouTube của các bạn sẽ hỗ trợ các thuật toán YouTube cùng YouTube Music thực hiện để lấy ra khuyến cáo. Nếu vẫn ao ước xóa tổng thể lịch sử hào hùng coi thì đây là cách:

Cách 1: Chạm vào hình thay mặt đại diện của chúng ta ở góc cạnh trên cùng mặt cần của Home YouTube.


Bước 2: Chạm vào Settings.

Cách 3: Chạm vào History & privacy.

Cách 4: Chạm vào Clear watch history.

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, đòi hỏi các bạn xác thực xóa lịch sử dân tộc xem với nói bạn Việc xóa lịch sử dân tộc xem này đang remix khuyến nghị video. Để liên tục, chạm vào Clear watch history.

Một thông báo bé dại vẫn lộ diện làm việc cuối screen nhằm thông báo cho chính mình biết quá trình xóa lịch sử hào hùng xem đang thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể có tác dụng new lại trang.

Cách tạm dừng update lịch sử vẻ vang xem

YouTube lường trước được Việc những người dân không giống có thể sử dụng tài khoản của người sử dụng để xem video clip, cho nên vì thế cho phép các bạn tạm dừng update lịch sử dân tộc xem.

Cách 1: Chạm vào hình đại diện của chúng ta.

Cách 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Chạm vào History và privacy.

Xem thêm: Bài Này Chill Phết Nghĩa Là Gì, Bài Này Chill Phết Là Gì

Cách 4: Chạm vào Pause watch history.


Nút ít đổi khác này vẫn đưa sang trọng màu xanh da trời Lúc chuyển sang vị trí bật. Từ giờ cho đến Lúc biến hóa lại, các Clip bạn xem trong YouTube hoặc YouTube Music trên thiết bị sẽ không còn được sản xuất lịch sử vẻ vang xem với ko tác động mang lại đề xuất.

Để tắt tùy chọn này, chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước bên trên với va vào Pause watch history một đợt tiếp nhữa.

Cách tạm ngưng khuyến cáo lịch sử hào hùng tìm kiếm

Bằng cách tạm ngưng lịch sử vẻ vang kiếm tìm kiếm, chúng ta cũng có thể nhằm đồng minh ttốt tìm tìm tất cả các đoạn Clip thiết bị chơi giải trí hoặc các bài bác hát em nhỏ mà ko tác động cho lời khuyên.

Bước 1: Chạm vào hình đại diện của bạn

Cách 2: Chạm vào Settings.

Cách 3: Chạm vào History & privacy.

Bước 4: Chạm vào Pause tìm kiếm history.

Tương từ bỏ nlỗi bên trên, nút này đang đưa thanh lịch màu xanh da trời khi ở trong phần nhảy. Giống nlỗi lịch sử coi, trong những khi tạm dừng tra cứu kiếm, nó sẽ không còn phân phối lịch sử bên trên trang bị của doanh nghiệp. Để tắt bản lĩnh này, chỉ việc va vào Pause tìm kiếm history một đợt tiếp nhữa.

Cách xóa một tra cứu kiếm khỏi lịch sử vẻ vang search kiếm

Mỗi lần các bạn nhấn vào thanh tìm kiếm kiếm vào vận dụng YouTube, lịch sử tìm kiếm đang lộ diện với cho biết thêm chúng ta đang tìm tìm phần đông gì vào trường phù hợp bạn muốn search kiếm lần tiếp nữa. Tính năng này vô cùng tiện dụng, mặc dù đôi khi chúng ta có thể vô tình thừa nhận nó khiến cho chúng ta lại tiến hành lại thao tác hoặc bao hàm tra cứu tìm trước đó chúng ta không muốn ai xem. Trong gần như ngôi trường đúng theo những điều đó, bạn muốn xóa một tìm tìm ngoài lịch sử dân tộc kiếm tìm tìm với giải pháp thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn vào hình tượng kiếm tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn với duy trì truy tìm vấn kiếm tìm tìm bạn có nhu cầu xóa.

Cách 3: Một hành lang cửa số bật lên xác nhận thao tác xóa của người sử dụng, chạm vào Remove.


Tìm kiếm này vẫn bặt tăm. Nếu chỉ cần xóa một, nhị tìm kiếm kiếm, bạn có thể tiến hành theo cách trên, tuy nhiên nếu như hộp search kiếm của công ty tràn trề những search tìm trước đó, chúng ta có thể xóa toàn bộ lịch sử kiếm tìm kiếm.

Cách xóa lịch sử hào hùng tra cứu kiếm

YouTube cho phép bạn xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm tìm một giải pháp dễ dãi.

Bước 1: Nhấn vào hình thay mặt của người sử dụng.

Cách 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Nhấn vào History và privacy.

Cách 4: Chạm vào Clear search history.

Cách 5: Cửa sổ bật lên vẫn lộ diện thử dùng bạn xác thực xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm tìm bên trên YouTube. Để thường xuyên, dấn OK.

Bây tiếng khi bạn đụng vào biểu tượng tìm kiếm kiếm vào YouTube, phần lớn vật dụng sẽ sạch mát rộng những, ít nhất là vào một thời hạn nđính thêm.