XÓA NHIỀU TIN NHẮN TRÊN MESSENGER

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều quốc gia không giống bên trên toàn thế giới. Vì nguyên nhân bảo mật, bạn muốn muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian cùng công sức. Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết xóa nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger cùng 1 thời gian vô cùng nhanh lẹ và hiệu quả.

Bạn đang xem: Xóa nhiều tin nhắn trên messenger


Lợi ích của việc xóa mặt hàng loạt tin nhắn bên trên Facebook

Cho phxay người cần sử dụng tất cả thể bảo mật những lên tiếng, dữ liệu quan lại trọng của bản thân và ko muốn mang đến người khác biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn biện pháp xóa 1 dịp nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger bằng bí quyết sử dụng một tiện ích mở rộng tất cả trên những trình duyệt web phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng lẻ bên trên Messenger chắc chắn sẽ có tác dụng bạn mệt mỏi trong một thời gian dài. Khiến đến bạn không hề muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để có thể xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một chiếc nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ ko thể chọn tin nhắn cơ mà bản thân xóa, mà nó sẽ xóa hết tất cả.


Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống với sở hữu đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút ít Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là hoàn tất.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Sửa Lỗi Laptop Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Mở Không Lên


Bước 3: Sau Khi đã thiết lập đặt kết thúc thì bạn hãy mở nó trên thanh hao tiện ích của mình, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích như hình dưới với chọn Ghyên tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Khi bạn click vào tùy chọn Choose và Delete thì trên những cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm những hộp thoại bao gồm thể đánh dấu (checkbox) để người dùng lựa chọn theo ý muốn của mình.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nhanh hao giỏi chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện gồm.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của mình để kiểm tra lại.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho những bạn những biện pháp xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger cùng 1 thời điểm đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc.