Xóa tài khoản zalo vĩnh viễn trên máy tính

Zalo là một ứng dụng nhắn tin cực kì phổ biến tại Việt Nam hiện ni. Chỉ cần có số điện thoại là bạn gồm thể tự tạo cho chính mình một tài khoản Zalo để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu như bạn thật sự cảm thấy việc sở hữu tài khoản Zalo là ko cần thiết và bạn muốn “thoát ly” khỏi nó thì phải làm thế như thế nào. Trong bài xích viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn giải pháp xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn gấp rút và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản zalo vĩnh viễn trên máy tính


Những lưu ý trước lúc bạn thực hiện xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn của mình

Nếu như bạn đã quyết chổ chính giữa muốn xóa tài khoản Zalo của bản thân, thì đây là những vấn đề mà bạn cần nên lưu ý:

Hướng dẫn bí quyết xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên điện thoại


Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng Zalo cùng sau đó nhấn vào biểu tượng Thêm nằm ở góc dưới mặt tay phải.

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Bánh răng cưa nằm ở góc bên trên bên tay phải của màn hình hiển thị.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xóa tài khoản Zalo với những câu hỏi liên quan (FAQ)

Xóa tài khoản Zalo tất cả đăng ký kết lại được không?

CÓ THỂ. Sau Khi bạn tài khoản Zalo cũ của bạn đã bị xóa hoàn toàn thì đồng nghĩa với số điện thoại cũ đó sẽ không hề liên kết với bất kỳ tài khoản Zalo như thế nào không giống. Do đó, bạn hoàn toàn tất cả thể tạo một tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại này.

Lúc bạn đã xóa tài khoản Zalo thì bạn bè cổ có coi lại tin nhắn Zalo của bản thân trước đó được tuyệt không?

KHÔNG. Sau khi quy trình xóa tài khoản Zalo của bạn được hoàn tất thì bên trên tài khoản Zalo của đối phương sẽ không hề hiển thị bất kỳ tin nhắn nào của bạn mang đến họ cả.

Xem thêm: Xem Nhiều 10/2021 # Không In Được Hình Ảnh Trong Word 2007, Không In Được Hình Ảnh Trong Word 2007

Sau lúc xóa tài khoản Zalo thì bạn bao gồm thể đăng nhập lại vào giỏi không?


Ngay khi bạn vừa thực hiện thao tác làm việc Xóa tài khoản Zalo thì trong khoảng 48 giờ tiếp theo, bạn trọn vẹn bao gồm thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của bản thân (cũng như kích hoạt tính năng Hủy xóa tài khoản).

Nếu như tôi quên mật khẩu và làm cho mất số điện thoại thì có thể xóa tài khoản Zalo được tốt không?

Trong trường hợp này thì bạn sẽ không hề giải pháp nào để thực hiện làm việc xóa tài khoản Zalo, cũng như thực hiện các thao tác làm việc thiết lập tài khoản của mình.

Bạn gồm thể khóa tài khoản Zalo tạm thời giỏi không?

Trong các phiên bản trước đó, Zalo có được cho phép người sử dụng tạm khóa tài khoản Zalo trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 48 giờ đến đến 72 giờ). Trong khoảng thời gian này thì tài khoản Zalo của bạn sẽ bị mất hết ảnh đại diện và người dùng khác cũng ko thể kết nối với bạn trên nền tảng mạng xã hội này. Thế nhưng, đến thời điểm Canh Rau cập nhật bài xích viết này (Tháng 8/2021) thì tính năng Khóa tài khoản Zalo tạm thời đã bị gỡ bỏ cùng vị thế là bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này được nữa.


Trong trường hợp nếu như bạn vẫn muốn tạm khóa tài khoản Zalo của mình thì bạn bao gồm thể gọi điện thoại đến Tổng đài hỗ trợ quý khách hàng của Zalo theo số điện thoại 1900 561 558 (cước chi phí 2000đ/phút) để được giải đáp chi tiết nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bí quyết xóa tài khoản Zalo cùng giải đáp một số thắc mắc tương quan. Mong rằng nó sẽ hữu ích giành riêng cho bạn.