XOAY CỘT THÀNH HÀNG TRONG EXCEL

Nếu các bạn bao gồm một trang tính cất dữ liệu trong các cột nhưng mà bạn phải xoay để bố trí lại nó theo hàng, hãy sử dụng tính năng Hoán đổi. Với hào kiệt này, bạn cũng có thể nhanh chóng biến đổi tài liệu tự cột thành mặt hàng hoặc ngược trở lại.

Bạn đang xem: Xoay cột thành hàng trong excel

Quý Khách sẽ xem: Cách luân phiên cột thành mẫu trong excel

lấy ví dụ như, ví như dữ liệu của doanh nghiệp trông như vậy này, cùng với Khu vực Bán hàng phía trong nhan đề cột và Quý ở phía bên trái:


*

Tính năng Hân oán thay đổi đã thu xếp lại bảng để những Quý được hiển thị trong đầu đề cột cùng Vùng Bán sản phẩm có thể hiển thị ở phía bên trái, như vậy này:


*

Lưu ý: Nếu dữ liệu của bạn bên trong Excel bảng, tài năng Hoán thù thay đổi sẽ không khả dụng. Bạn rất có thể thay đổi bảng thành một phạm vi trước hoặc chúng ta cũng có thể thực hiện hàm TRANSPOSE để xoay những sản phẩm và cột.

Sau đó là giải pháp thực hiện:

Chọn phạm vi dữ liệu bạn muốn bố trí lại, bao gồm ngẫu nhiên nhãn cột hoặc mặt hàng làm sao cùng thừa nhận Ctrl+C.

Lưu ý: Đảm nói rằng bạn coppy tài liệu để thực hiện Việc này, vì chưng áp dụng lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không còn chuyển động.

Chọn một địa điểm mới vào trang tính nhưng bạn muốn dán bảng đang hân oán đổi, bảo vệ rằng có nhiều không khí nên dán tài liệu của công ty. Bảng mới mà lại các bạn dán nghỉ ngơi này sẽ ghi đtrằn trọn vẹn phần lớn tài liệu / định hình vẫn tất cả ngơi nghỉ kia.Bnóng chuột phải lên ô bên trên cùng phía bên trái của ô cơ mà bạn có nhu cầu dán bảng đã hoán thù đổi, rồi chọn Hoán

*

.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi Trên Windows 7/ 8


*

Mẹo thay đổi tài liệu của bạn

Quý Khách hoàn toàn có thể dán tài liệu bên dưới dạng tài liệu được hân oán thay đổi trong sổ làm việc của mình. Hân oán vị đã đổi nội dung của những ô đang sao chép lúc dán. Dữ liệu trong mặt hàng được dán lại cột và ngược lại.


*

Dưới đấy là cách bạn có thể hân oán thay đổi văn bản ô:

Sao chép phạm vi ô.

Chọn các ô trống nhưng bạn có nhu cầu dán dữ liệu đang hoán thù thay đổi.

Trên tab Trang đầu, bấm vào biểu tượng Dán, rồi chọn Dán Hoán đổi.

quý khách hàng đề xuất thêm trợ giúp?

Quý Khách luôn có thể hỏi một chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dìm sự cung cấp trongCộng đồng vấn đáp.


Thật tuyệt! Quý Khách tất cả còn ý kiến như thế nào khác không? quý khách hàng càng cho Cửa Hàng chúng tôi biết nhiều, Cửa Hàng chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho bạn.Chúng tôi rất có thể nâng cao bằng cách nào? Quý khách hàng càng mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết các, công ty chúng tôi càng rất có thể trợ giúp cho chính mình.Chulặng mục: Kiến thức thú vị
Mới nhất
Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5