You Need Permission To Perform This Action Là Gì

Thông báo You Need Permission to lớn Persize this kích hoạt sẽ chỉ ra mỗi khi Windows 10 thử dùng chúng ta phải được cấp quyền cho 1 hành vi bất cứ. Vì sao lại nhỏng vậy?

Windows luôn luôn yên cầu người dùng bắt buộc xác nhận những quyền được cấp cho cho từng hành động/nhiệm vụ được thực thi hoặc truy vấn vào những dữ liệu của hệ điều hành và quản lý này vày việc truy vấn kia có thể gây tổn định sợ mang lại toàn khối hệ thống. ngoài ra, nếu thông tin tài khoản Windows nhưng mà chúng ta thực hiện ko được cung cấp không hề thiếu những quyền được thử dùng thì bạn bắt buộc truy vấn vào các tài liệu mà các bạn rất cần được. Chính vì chưng lí cho nên vì vậy, thông tin lỗi “You Need Permission to Persize this Action” sẽ hiện ra.Quý Khách đã xem: You need permission lớn persize this action là gì

Có 5 cách để sửa lỗi này và bọn chúng phần lớn khá đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: You need permission to perform this action là gì

Kiểm tra nhiều loại tài khoản Windows đang sử dụng

Một trong những cách đơn giản duy nhất nhằm sửa lỗi thông báo nói bên trên là khám nghiệm thông tin tài khoản mà bạn đang thực hiện trong Windows. Có 3 loại thông tin tài khoản chính là Administrator, Standard, Guest. Tương ứng cùng với từng một số loại thông tin tài khoản là các quyền điều khiển và tinh chỉnh, áp dụng khác nhau:

Administrator: Kiểm rà soát toàn cục khối hệ thống của Windows.Guest: Tài khoản trực thuộc loại này chỉ có thể áp dụng các quyền được cấp vào một phạm vi nhất định.

Nếu ai đang áp dụng thông tin tài khoản nằm trong nhiều loại Standard hoặc Guest thì các bạn sẽ bắt buộc đề nghị mang đến một số quyền nhằm rất có thể truy cập vào tài liệu cùng thỏng mục mong muốn.

Để đánh giá các loại tài khoản, bạn hãy vào Control Panel -> User Accounts. Tài khoản của bạn sẽ được hiển thị cụ thể trên trên đây.


*

Chiếm toàn quyền sử dụng dữ liệu hoặc thỏng mục hy vọng muốn

Một tài khoản trực thuộc các loại Administrator có thể chiếm quyền áp dụng của những thông tin tài khoản không giống. Thỉnh thoảng các quyền dữ liệu sẽ gặp gỡ lỗi hoặc một người tiêu dùng không giống chuyển đổi quyền truy vấn dữ liệu và lắc đầu quyển sử dụng của thông tin tài khoản nhưng bạn đang dùng.

Hãy nhấp chuột buộc phải vào thỏng mục hoặc tài liệu bạn có nhu cầu chiếm phần quyền áp dụng và lựa chọn Properties, tiếp đến đảo qua tab Security và sau cùng là Advanced.


*

Lúc cửa sổ Advanced Security Settings hiện ra, bạn hãy chọn Change để xuất hiện sổ Select User or Group. Tiếp tục chọn Find Now để msinh hoạt danh sách các tài khoản đang được sử dụng trên khối hệ thống rồi tìm đến tài khoản của công ty và bấm OK.

Quay lại cửa sổ Advanced Security Settings, kiểm tra vào box Replace owner on subcontainers and objects rồi bấm Apply.

Xem thêm: Cẩu Lương Có Nghĩa Là Gì - Cẩu Lương Trung Quốc Là Gì


*

Thêm thông tin tài khoản vào đội Administrator trong Windows

quý khách có thể từ bỏ thêm tài khoản của bản thân vào team các tài khoản nằm trong một số loại Administrator trong Windows, mặc dù phương pháp này sẽ không còn hiệu quả nếu bạn vẫn sử dụng nhiều loại Standard hoặc Guest.

Hãy tuân theo quá trình tiếp sau đây để thêm tài khoản Administrator:

Bnóng tổ hợp phím Windows + X cùng chọn Computer Management.Vào mục Local Users và Groups, kế tiếp mở mục Users để thấy list các thông tin tài khoản hiện nay bao gồm.Bnóng con chuột yêu cầu vào tài khoản của người tiêu dùng với lựa chọn Properties, sau đó chọn tiếp Member Of.Bấm Add và nhập Administrators trên mục Enter the object names lớn select.Chọn Cheông xã Names với bnóng OK.

quý khách hàng hãy khởi cồn lại máy vi tính nhằm chuyển đổi gồm hiệu lực thực thi hiện hành.


*

Khởi cồn cơ chế Safe

Để kiểm soát xem thông tin lỗi bao gồm thiệt sự là lỗi hay là không, chúng ta có thể khởi động cơ chế Safe và test truy vấn vào dữ liệu bị ngăn cản trước kia.

Cách dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm vào cơ chế Safe này là bnóng phím Windows + R, nhập msconfig với bấm Enter. Tại tab Boot, lựa chọn Safe boot trong mục Boot options. Bnóng Apply cùng khởi cồn lại máy tính xách tay.

khi hệ thống của doanh nghiệp được khởi hễ lại, thử truy vấn vào tài liệu mà lại chúng ta bị ngăn cản trước đó.

Trước Khi trở lại Windows, các bạn hãy msinh hoạt msconfig và vứt lựa chọn mục Safe boot rồi bấm Apply.


*

Chạy loại lệnh SFC cùng CHKDSK

Windows System File Check (SFC) với Chechồng Disk (CHKDSK) là 2 phương tiện có sẵn được tích vừa lòng trực tiếp vào Windows để khám nghiệm xem liệu tất cả lỗi gì xẩy ra với các tài liệu hiện tại gồm trên ổ đĩa hay là không.

Để sử dụng SFC thì chúng ta hãy làm cho như sau:

CHKDSK khác cùng với SFC ở đoạn là nó đang quét toàn bộổ cứngcủa khách hàng để tìm lỗi chứ đọng không hẳn chỉ cần một số nhiều loại dữ liệu một mực. Các bước tiến hành tựa như như trên: điện thoại tư vấn Comm& Prompt bằng quyền Admin với gõ chkdsk/r rồi bnóng Enter. Windows đang quét ổ cứng để search lỗi với ví như phát chỉ ra lỗi như thế nào thì nó cũng biến thành auto sửa tức thì các lỗi kia.