Your pc ran into a problem and needs to restart in windows 10

Máy tính Windows của khách hàng bất ngờ bị hỏng cùng ngừng chuyển động. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp đề xuất lỗi Your PC ran into lớn a problem & needs lớn restart Win 10. Đây là 1 lỗi về máy tính xách tay rất phổ biến và thường xuyên được xem là màn hình hiển thị xanh chết chóc do kết quả nặng nề nại mà nó có thể đem lại cho chính mình tồi tàn đến mức làm sao. Hôm nay, taigameminecraft.com vẫn giới thiệu khá đầy đủ cho mình hiểu về lỗi này cũng như phương pháp khắc phục nó thế nào cho hợp lí và tốt nhất giành cho máy vi tính.

Bạn đang xem: Your pc ran into a problem and needs to restart in windows 10

Lỗi Your PC ran into a problem and needs to lớn restart Win 10 là gì?

Lỗi Your PC ran inlớn a problem and needs to lớn restart Win 10 tốt nói một cách khác là một lỗi screen xanh chết người. Đi dĩ nhiên sau lỗi này đó là đông đảo mẫu lệnh tùy chọn như “We’ll restart for you”, “We’re just collecting some error info, và then we’ll restart for you”. Đây là một trong lỗi khiến cho laptop của chúng ta tự động hóa khởi rượu cồn lại hoặc ngừng một bất ngờ cùng chỉ ra màn hình hiển thị xanh. Những biểu thị của lỗi này chính là một biểu tượng phương diện bi thảm lớn bự đang chỉ ra bên trên nền màn hình hiển thị xanh khi người tiêu dùng gặp mặt lỗi.

quý khách hàng có thể truy cập vào trình duyệt mạng internet để nhờ vào tới việc trợ giúp của trang cung ứng Microsoft. Một phần bên cạnh đó, lỗi này cũng thường xuyên xuất phát từ đông đảo nguim nhân khác nhau nên việc giải pháp xử lý cũng sẽ tốn thời hạn không ít. Do vậy, hầu hết trang hỗ trợ cũng trở nên khôn xiết thông thường thông thường với mang tính tìm hiểu vấn đề nhiều hơn thế nữa là giải quyết và xử lý hoàn thành điểm dành riêng cho bạn. Vấn đề này gây ra cho mình các trở ngại cũng giống như tiếp cận thêm nhiều thuật ngữ phức hợp vào việc hạn chế và khắc phục lỗi.

*
Lỗi Your PC ran inlớn a problem & needs to lớn restart Win 10 màn hình hiển thị xanh

Tuy nhiên, phần cơ mà chúng ta nên quan tâm nhất để biết đúng chuẩn PC của mình đã chạm chán vụ việc gì chính là xem xét dòng lệnh stop code “BAD_SYIUS_CONFIG_INFO”. Trường vừa lòng mỗi lỗi khác nhau đã đến về đa số stop code không giống nhau cùng bạn cần phụ thuộc đó để hoàn toàn có thể chẩn đoán thù đúng mực sự việc mà lại nhiều người đang gặp gỡ đề xuất. Nếu nlỗi không riêng biệt được những loại stop code, chúng ta cũng có thể dựa vào một ai đó rành về IT sẽ giúp chúng ta điều đó.

Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu về nó bên trên trang cung ứng của Microsoft nlỗi đang nhắc đến ở trên. Tuy không giải quyết được xong xuôi điểm sự việc mà lại người dùng chạm chán phải, tuy vậy Microsoft cũng biến thành cung ứng cho chính mình biết gần như thuật ngữ chính xác về những mẫu lệnh stop code mà ai đang gặp mặt bắt buộc. Những loại stop code mà chúng ta có thể gặp đề xuất phổ cập hiện giờ là:

CRITICAL_PROCESS_DIEDSYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDEDIRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL_VIDEO_TDR_TIMEOUT_DETECTEDPAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREASYSTEM_SERVICE_EXCEPTIONDPC_WATCHDOG_VIOLATION
*
Các lỗi screen xanh nhiều dạng

Cách khắc phục lỗi Your PC ran inlớn a problem và needs to lớn restart Win 10

Nlỗi đang nhắc tới ở bên trên, có rất nhiều lỗi trong máy tính khiến người tiêu dùng gặp gỡ nên lỗi Your PC ran inlớn a problem và needs to restart Win 10. Do vậy, cũng trở thành có tương đối nhiều cách khắc phục khác nhau tùy thuộc vào nguyên ổn nhân tạo ra điều đó. Hãy tuân theo các bước sau nhằm rất có thể khắc phục tình trạng một phương pháp nhanh nhất có thể với những cách sau đây thường thì có thể vận dụng đến đa số vấn đề tạo ra lỗi.

Xem thêm: Tạo Khung Viết Chữ Trong Word 2010, Cách Kẻ Khung Trong Word 2010

Rút ít phích gặm phần cứng

Nếu nlỗi bạn vừa vắt Hartware của bộ PC như: ổ cứng, tkhô cứng RAM hoặc bé CPU,… thì có thể bạn đã biết thành lỗi trên vị xung bỗng nhiên Hartware vào sản phẩm. Như vậy rất có thể gây nên chứng trạng lỗi hư vô cùng nặng trĩu nài nỉ mang lại loại PC yêu mến ví như sự việc không được xử lý triệt nhằm cùng nhanh lẹ.

Quý Khách hoàn toàn có thể thử bóc hết tất cả tất cả phích cắm của phần cứng thoát khỏi máy tính với xem xét lỗi “Your PC ran inkhổng lồ a problem & needs khổng lồ restart Win 10” đang biến mất tuyệt chưa? Nếu bao gồm, thử gặm lại từng bộ phận của Hartware để triển khai xác minh lỗi này vị cỗ phần làm sao tạo ra cùng liên lạc ngay với công ty hỗ trợ nhằm sửa chữa thay thế hoặc hoàn lại sản phẩm.

Gỡ thiết đặt phần mềm

Một ngulặng nhân thường xuyên gây ra lỗi “Your PC ran into lớn a problem và needs to lớn restart Win 10” đó là câu hỏi xung đột nhiên những phần mềm. Những phần mềm mà lại chúng ta vừa sở hữu vào thời gian gần đây rất có thể là nguyên nhân thiết yếu gây ra lỗi. Hãy thử xóa rất nhiều phần mềm ko quan trọng bằng phương pháp gỡ thiết lập ứng dụng trong lịch trình Programs và Features. Hoặc cũng rất có thể do ứng dụng Antivirut gây ra.

*
Gỡ thiết lập những ứng dụng không bắt buộc thiết

Cập nhật Windows 10

Nếu dùng Windows 10 bao gồm phiên bản quyền, thường thì phần mềm sẽ được tự động update dành riêng cho bạn. Tuy nhiên, vẫn đang còn hầu như ngôi trường phù hợp Windows 10 tự động hóa sở hữu xuống những bản update mới nhất cơ mà vẫn không thực hiện câu hỏi setup. Như vậy rất có thể gây ra lỗi hết sức gian nguy.

*
Cập nhật Windows 10

Vì vậy, việc cập nhật Windows 10 phải được gia công tiếp tục. Như vậy hoàn toàn có thể giúp cho bạn nhận được đông đảo sự cung cấp tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị tương tự như tận tình nhất tới từ nhà cung ứng. Giúp máy tính hạn chế được tình trạng màn hình hiển thị xanh chết chóc một bí quyết đáng kể.

Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn, xin mời tìm hiểu thêm tức thì đoạn phim mà Cửa Hàng chúng tôi share cụ thể tiếp sau đây nhé!