Youtube tắt màn hình vẫn chạy

Quý Khách say mê nghe nhạc bên trên Youtube cùng thỉnh thoảng bạn chỉ cần nghe giờ đồng hồ chứ không đề nghị coi hình, hãy tắt màn hình điện thoại để tiết kiệm chi phí pin. Nếu các bạn tắt screen mà lại nhạc cũng tắt theo luôn thì hãy test biện pháp này.

Bạn đang xem: Youtube tắt màn hình vẫn chạy

iOS bên trên iPhone

*

Với iOS bạn chỉ việc đơn giản và dễ dàng lên tải phầm mềm Coc Coc

*

quý khách msống tiện ích trình thông qua Cốc Cốc, gõ liên hệ youtube.com, lựa chọn video clip ước ao nghe nlỗi thường thì. Trong Clip vẫn nghe, Khi chạm vào vẫn tồn tại hình tượng GHIM nlỗi hình

*

khi lựa chọn vào các bạn sẽ thấy cửa sổ như hình là được, giờ đồng hồ thì bạn cũng có thể chuyển sang bất kỳ ứng dụng như thế nào, nhạc youtube vẫn phát.

*

Kể cả tắt màn hình nhằm tiết kiệm chi phí pin thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe được nhạc.

iPad

*

Riêng cùng với iPad tablet, chúng ta bao gồm thêm 1 phương pháp nữa, bấm về biểu tượng ly ly bên trên trình chu đáo nlỗi hình, chọn: “Yêu cầu trang web dành riêng cho laptop nhằm bàn”. Hiện giờ chúng ta có thể thuận tiện chuyển hẳn sang tab không giống để triển khai Việc khác hay lướt facebook, … mà vẫn nghe được nhạc, giao diện khôn xiết y hệt như khi sử dụng bên trên laptop.

Android

*

Với các máy xài hệ quản lý Android, bởi anh tài nghe âm tkhô nóng Youtube vào nền Google ko lời khuyên (rất có thể vị làm cho fan dùng không coi lăng xê của họ) cần Google vẫn gỡ app Cốc Cốc khỏi cửa hàng áp dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể setup bằng phương pháp mngơi nghỉ trình chú ý website trên Smartphone, gõ pro.coccoc.com truy vấn với cài tệp tin APK (đó là website bao gồm công ty của Cốc Cốc yêu cầu chúng ta có thể yên tâm)

*

Bấm OK và lựa chọn msống, bạn cũng có thể yên ổn trung khu về lưu ý bởi vì phía trên chỉ là chú ý tầm thường của Google đến phần lớn file thiết đặt ko từ bỏ Google Play.

*

Nếu bạn thấy cửa sổ hiện lên như dưới là do điện thoại cảm ứng thông minh mặc định không bật cơ chế sở hữu apk từ mối cung cấp quanh đó, chúng ta cứ đọng nhấp thiết đặt.

*

Trình cài đặt thiết lập đã chuyển bạn mang đến cửa sổ như dưới, chúng ta nhảy xanh tức thì nơi dòng “Không rõ nguồn gốc” là được, kế tiếp quay trở lại file android đang sở hữu để mnghỉ ngơi thiết lập hoặc nếu như không kiếm thấy chúng ta cũng có thể quay trở về trang pro.coccoc.com mua thiết đặt.

Xem thêm: Tìm Kiếm Những Tin Nhắn Zalo Lưu Ở Đâu Trên Điện Thoại? Làm Thế Nào Để Xem Lại Lịch Sử Chat Trên Zalo

*

Ngoài kỹ năng nghe nhạc youtube Lúc tắt màn hình hiển thị tốt chuyển hẳn sang thao tác khác nhưng mà vẫn nghe được nhạc, trình duyệt Cốc Cốc còn tích vừa lòng trình công bố tổng thích hợp từ không ít trang tin lừng danh. quý khách cũng rất có thể chọn quan sát và theo dõi phần nhiều tin từ trang kia bằng phương pháp bấm Like hoặc chặn không đam mê Cốc Cốc hiện nay trường đoản cú trang này bằng phương pháp thừa nhận Dislike.

*

Tính năng Nhạc đang gửi chúng ta mang đến kho nhạc trực tuyến đường, bạn cũng có thể tùy ý tra cứu bài bác hát hâm mộ tương tự những ứng dụng âm nhạc.

*

Và trường hợp thích hợp nghịch những thể nhiều loại game như kyên cương, candy crush, …. nhẹ nhàng để giải trí sau những giờ thao tác làm việc stress thì trình coi xét Cốc Cốc cũng tích vừa lòng sẵn luôn luôn cho bạn mà lại không phải download thêm trường đoản cú áp dụng khác, hơi thuận lợi cùng gọn gàng mang lại mẫu smartphone của chúng ta.

Kết luận

Nhìn tầm thường trình coi xét Cốc Cốc bên trên điện thoại cảm ứng là một trong những áp dụng khôn cùng thuận lợi cho các mình thích nghe nhạc trường đoản cú Youtube bên trên smartphone, rất có thể tiết kiệm ngân sách pin Lúc tắt màn hình. Bên cạnh đó thiên tài tổng hòa hợp tin từ không ít mối cung cấp cùng cho tất cả những người cần sử dụng lựa chọn tin say đắm đọc hơi tiện thể.

Các tuấn kiệt lúc vận động bên trên iPhone với Android vào nghiên cứu của chính bản thân mình hồ hết chuyển động tuyệt vời nhất. Rất đáng nhằm thực hiện thay thế mang lại trình để ý khoác định của sản phẩm.

Tuy nhiên riêng rẽ trên ipad tablet (bản thân thực hiện Máy tính bảng iPad Mini 5 phiên phiên bản iPadOS 13.5.1), mình gồm bị một sự việc nhỏ là khi nhạc Youtube đã nghe, bản thân bấm khóa tắt màn hình thì nhạc cũng tắt luôn luôn, cơ mà có thể msinh sống lại bằng phương pháp nhận nút nguồn (ko bắt buộc mnghỉ ngơi khóa màn hình) cùng thừa nhận hình tượng Play là hoàn toàn có thể thường xuyên nghe Lúc màn hình hiển thị tự tắt. cũng có thể vì chưng phân quyền khối hệ thống bên trên phiên bạn dạng iPadOS tất cả chút biến đổi bắt buộc Cốc Cốc chưa cập nhật, mong muốn phiên phiên bản sau đó vẫn tuyệt vời hơn.